Cảm Ơn Anh Vì Đã Tới Bên Em

TTO - 6 ca khúc vào trẻo, dễ thương về tình thân được Hoàng Yến Chibi sáng tác khi trong nhà do giãn phương pháp xã hội. Cô hát tặng khán giả, hy vọng họ được thư giãn và sáng sủa hơn nhằm vượt qua khó khăn.

Bạn đang xem: Cảm ơn anh vì đã tới bên em


Trong thời gian qua, Hoàng Yến Chibi thực hiện hoạt động âm nhạc cá nhân mang thương hiệu StayhomewithHoangYenChibi (Ở nhà thuộc Hoàng Yến Chibi) để khích lệ tinh thần người theo dõi giữa dịp giãn cách. Cô sáng tác 6 ca khúc mới và "cover" 3 bài xích hát.

Các ca khúc vày cô sáng tác gồm những: Em luôn xinh đẹp, bọn chúng mình yêu thương nhau, Hình như, vày em gồm anh, bài hát phân chia tay, Cảm ơn anh. Về tối 13-7, Hoàng Yến Chibi hoàn toàn 6 ca khúc với sáng tác mới Cảm ơn anh. Bài hát nói đến những cảm xúc vui bi thảm của một cô gái 26 tuổi vào tình yêu, cô cảm ơn tình nhân vì đã luôn luôn ở bên và thêm bó.Hoàng Yến hát: "Cảm ơn anh do đã tới bên em. Và cảm ơn anh vì thời gian ở bên nhau. Luôn luôn muốn em cười, không thích em buồn. Lo lắng cho em từng bữa ăn, từng giấc ngủ yên...

Mình đang là của nhau không cách biệt từ ni về sau, cùng bi đát và thuộc vui gần như ngày tháng sẽ trải qua mau". Sự vơi nhàng, trong trắng và ca từ ấm áp của ca khúc khiến cho người nghe có cảm xúc được an ủi một trong những ngày giãn cách.

Không cần là nhạc sĩ chuyên nghiệp nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn đang còn thói quen lưu giữ giữ cảm giác qua mọi nốt nhạc. Cô từng sáng tác ca khúc bài hát đầu tiên ra mắt cách đó 2 năm.Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi muốn đem đến tinh thần tích cực trong những hoạt động. Dù các bạn ở nhà, vẫn có thể tìm kiếm được những xúc cảm trong từng hành vi mình làm.

Hãy cứ làm phần đông điều mình thích hoặc học một điều nào đấy bạn chưa từng thử mức độ vào thời gian này, không ít sẽ để lại một lốt ấn đặc biệt quan trọng với bạn dạng thân hoặc khai phá mình thêm khôn cùng nhiều".

Xem thêm: Nhưng Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Ý Tưởng Trong 2021, Hình Ảnh Nàng Tiên Winx Đẹp Nhất

Là một nghệ sĩ, thời gian giãn cách cũng khá khó khăn cùng với Hoàng Yến khi cô ko được đi hát, ko được gặp gỡ khán giả. Bởi vì đó, dự án này cũng là giải pháp cô chạm chán gỡ khán giả qua màn hình. Cô hát như thủ thỉ trung ương sự thuộc khán giả.

Được khán giả ủng hộ, Hoàng Yến Chibi dự định tăng con số ca khúc vào loạt StayhomewithHoangYenChibi, ko chỉ tạm dừng ở 9 ca khúc như ý định ban đầu.


Hoàng Yến Chibi: 25 tuổi, sự nghiệp 10 năm cùng tình yêu quý của bà bầu

TTO - trình làng phim tư liệu "Cánh chim rực rỡ" về việc nghiệp 10 năm qua, Hoàng Yến Chibi chú ý lại khoảng đường từ năm 15 tuổi "ngây ngô" đến năm 25 tuổi đầy trường đoản cú tin, công ty động.


Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn phát âm Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ thực hiện trong trường hòa hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
lấy mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.