CẢNH NÓNG TRONG PHIM ĐÀI LOAN

Phim thần tượng xứ Đài cũng có vô số phần nhiều cảnh chống the vô cùng nóng bỏng.

Bạn đang xem: Cảnh nóng trong phim đài loan


*
Ngay từ nghỉ ngơi tập đầu tiên, phim Thơ ngây 2 đã lộ diện cảnh đụng phòng vô cùng táo bị cắn dở bạo được nữ diễn viên Lâm Y Thần và nam diễn viên Trịnh Nguyên Sướng.
*
Thậm chí nhiều người nói một cách khác nôm mãng cầu Thơ ngây 2 là "Sắc giới của Đài Loan".
*
Cảnh xoay này vấp bắt buộc nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Những người mến mộ cho rằng Lâm Y Thần đang tự tiến công mất hình ảnh trong sáng. Điều này buộc đơn vị sản xuất cần cắt bỏ 10 phút cảnh nóng lúc được phát sóng lại sinh hoạt Đài Loan tương tự như các giang sơn châu Á khác.
*
Ngay từ phần nhiều tập đầu tiên được vạc sóng, phim Định mệnh, anh và em yêu thương nhau đã khiến cho nhiều người theo dõi phải đó mặt tía tai trước cảnh phòng the vô cùng nóng rộp của 2 diễn viên bao gồm Nguyễn kinh Thiên với Trần Kiều Ân.
*
Dù cũng vấp cần nhiều chủ ý trái chiều, mặc dù nhiên, ko thể từ chối chính cảnh nóng đã hỗ trợ phim đạt tỉ lệ người xem kỉ lục giờ đây tại Đài Loan. Phim đưa cái thương hiệu Nguyễn kinh Thiên trở thành ngôi sao sáng mới của cái phim thần tượng, góp phần giúp è cổ Kiều Ân vượt mặt 2 địch thủ Lâm Y Thần với Dương quá Lâm trong trận chiến giành ngôi vị "Nữ hoàng phim thần tựơng xứ Đài".
*
Mỹ nam số 1 làng phim thần tượng Đài Loan Hạ Quân Tường và người vợ diễn viên Vương trung ương Lăng cũng đã có cảnh chóng chiếu một thời làm xôn xao người theo dõi màn hình ảnh nhỏ trong phim Mỹ Lạc cố lên.Với cảnh nóng này Vương trọng điểm Lăng cùng Hạ Quân Tường gián tiếp đề tên mình list những diễn viên siêng trị cảnh "khoe thân" của màn hình ảnh Đài.

Xem thêm: Phân Loại Các Loại Phương Tiện Giao Thông Đường Bộ Gồm Những Loại Nào?

*
Trong phim Trạm tiếp nối của hạnh phúccũng có rất nhiều những cảnh quay 18+ vô cùng nóng bỏng được diễn đạt bởi 2 diễn viên bao gồm Ngô loài kiến Hào và An Dĩ Hiên.
*
Tuy nhiên, cảnh nóng của phim được nhận xét là được làm rất nghệ thuật, khéo léo khoe được cơ thể cực chuẩn của Ngô con kiến Hào cũng giống như vẻ đẹp gợi cảm của người đẹp An Dĩ Hiên nhưng lại không khiến phản cảm.
*
Phim Yêu em sau cơn say ko chỉ khắc ghi sự trưởng thành và cứng cáp của Dương thừa Lâm trong tạo nên hình, diễn xuất nhưng mà còn là việc táo bạo rộng trong việc thể hiện hồ hết cảnh rét trong phim.
*
Trong phim ngập cả những cảnh quay giường chiếu của Dương quá Lâm và Trương Hiếu Toàn.
*
Người yêu cũ của tự Hy Viên, Lam chính Long cũng có không ít cảnh khoe thân vô cùng táo bạo cùng thanh nữ diễn viên Tùy Đường trong phim Yêu cánh mày râu bĩ tử.
*
Trong phim Honey and Clover, Trịnh Nguyên Sướng cùng Tô Huệ Luân liên tiếp đốt mắt người theo dõi bởi phần lớn cảnh "thân mật" vô cùng táo bạo.
*
Từ Hy Viên thuộc nam diễn viên Hà Nhuận Đông đã liên tiếp "đốt mắt" khán giả với nhiều cảnh chóng chiếu vào phim thần tượng Bong bóng mùa hè.