Cao Ngân Chị Im Đi

Một trong những tình huống kịch tính tuyệt nhất ở tập 3 là lúc thí sinh Cao Ngân hét vào mặt Hoàng Yến "Chị lặng đi".


Cao Ngân phệ tiếng quát lác giám khảo Hoàng Yến Cao Ngân bị giám khảo chê thừa hiền, biểu cảm đơ và thiếu cảm xúc.

Cao Ngân là trong số những thí sinh bị giám khảo review thực hiện nay không tốt thử thách quay video thời trang và có mặt trong team nguy hiểm. Trường hợp khiến người theo dõi quan trung tâm trong tập 3 Vietnam" Next Top mã sản phẩm là màn tranh cãi giữa cô và giám khảo Hoàng Yến.

Bạn đang xem: Cao ngân chị im đi

Tuy nhiên, phía trên chỉ là trường hợp do giám khảo đặt ra để bắt buộc Cao Ngân buộc phải thể hiện đậm chất cá tính vì cô thừa hiền.

Ở phòng nhiều loại trừ, host Trương Ngọc Ánh nhấn xét Cao Ngân biểu cảm chậm rãi một màu. Còn giám khảo phái nam Trung thẳng thắn: "Em đơ chưa xuất hiện đẳng cấp, phải tất cả nhiều cảm xúc hơn".

Sau đó, anh yêu ước Cao Ngân thử thể hiện cảm giác tức giận tuy thế cô không làm cho được. Bởi vậy, ba giám khảo đã tranh cãi về phần thi của Cao Ngân để đẩy cảm xúc, khiến cho thí sinh này phải thể hiện cá tính.

Trước đó, trong thử thách casting với những nhà thiết kế, Cao Ngân chỉ trúng một show. Cô thành thật chia sẻ đã thuyết phục chúng ta diễn Anh Thư nhường cho chính mình vị trí vedette với ước muốn đạt số điểm cao.

*
Tình huống Cao Ngân giận dữ ở phòng nhiều loại trừ. Ảnh: BTC.

Xem thêm: `Hiện Tượng Mạng` Trần Đức Bo Là Ai? ? Tiểu Sử Và Những Scandal “Dậy Sóng”

Giám đốc sáng tạo Nam Trung đánh giá cao vấn đề tự tìm kiếm kiếm cơ hội của Cao Ngân, tuy nhiên Võ Hoàng Yến cho rằng đó chưa hẳn phong cách thao tác làm việc của một ngôi sao sáng thực thụ.

Nam Trung phản bác Võ Hoàng Yến: "Đem cái giấy khai xuất hiện đây rồi hẵng nói chuyện về giải pháp sống!". Cơ hội này, thiếu phụ giám khảo vẫn giữ nguyên quan điểm: "Việc sinh sống ảo nạm nào thì sinh sống ảo, nhưng đặc biệt là mình đề xuất giữ rất nhiều gì mình bao gồm để nâng cấp thực lực".

Sau lời nói này của giám khảo Hoàng Yến, sỹ tử Cao Ngân ban đầu thể hiện sự tức giận cùng quát "Chị yên ổn đi". Phái nam Trung liên tục yêu mong Cao Ngân nên cáu rộng nữa. Cuối cùng, cô hét to ra nhiều thêm và tiến ngay sát về phía Hoàng Yến như hy vọng khẩu chiến thực sự.

Sau màn gắt giận, Cao Ngân lập tức nhảy khóc. Giám khảo nam giới Trung an ủi cô: "Đây chưa hẳn là bào chữa nhau, cũng không hẳn xúc phạm nhau. Bọn họ cần cảm hứng thật với tôi cám ơn chị Yến đã có tác dụng điều đó".

Lọt nhóm nguy hại cùng thí sinh Hoàng Oanh, tuy nhiên Cao Ngân vẫn được giám khảo trao cho cơ hội đi tiếp để xác định năng lực. Host Trương Ngọc Ánh khuyên nhủ cô bắt buộc thoát thoát khỏi vỏ bọc để nâng tầm ở sân nghịch này.

Cao Ngân từng là thí sinh của Next Top model 2014 và xuất hiện trong top 5 thông thường cuộc. điểm mạnh của cô là chiều cao lý tưởng cùng hình thể đẹp, phù hợp với sàn diễn.


Thí sinh Next đứng top Model khiến giám khảo hoảng loạn vì tăng 9 kg

Hồng Xuân với Lại Thanh hương thơm là nhì thí sinh bị giám khảo nhắc nhở đề xuất giảm cân nặng để đáp ứng tiêu chuẩn chỉnh của nghề mẫu.


Vietnam's Next Top model tập 3 Võ Hoàng Yến Vietnam"s Next Top mã sản phẩm Next Top model Cao Ngân Hoàng Yến


*

Next vị trí cao nhất tập 3: Thí sinh vấp ngã sấp mặt bởi vì "bung lụa"

0 230

Ở thách thức quay đoạn phim thời trang bên trên bàn luân phiên với lụa, những thí sinh Next Top model đã rất trở ngại để hoàn toàn có thể đứng vững và chế tác dáng. Chà Mi, Hồng Xuân, Thùy Dương...lần lượt ngã.

*

thí sinh Next top Model khiến cho giám khảo hoảng loạn vì tăng 9 kg

0 3208

Hồng Xuân với Lại Thanh hương thơm là nhị thí sinh bị giám khảo nhắc nhở phải giảm cân để đáp ứng tiêu chuẩn của nghề mẫu.

*

Hình ảnh Chà mi bóp chân đến thủ lĩnh nhà bình thường Next đứng đầu gây tranh cãi

0 1634

Nhà bình thường Vietnam"s Next Top model 2017 có khá nhiều mâu thuẫn tức thì từ đầu, trong các số đó Chà mày bị yêu ước bóp chân mang đến Thùy Dương.