Rộ tin cao thái hà có bạn trai mới: “phi công” kém 6 tuổi, ngoại hình chuẩn “soái ca”

TPO - quan hệ bằng hữu thân thiết giữa Phạm Đức Long với Cao Thái Hà đã có được biết tới từ lâu.

Bạn đang xem: Rộ tin cao thái hà có bạn trai mới: “phi công” kém 6 tuổi, ngoại hình chuẩn “soái ca”

Khi Phạm Đức Long lâm bệnh, thiết yếu Cao Thái Hà là bạn đứng ra lo toan, chăm lo cho Phạm Đức Long.

Trên trang cá nhân, từ tương đối lâu Cao Thái Hà đã công khai minh bạch tình các bạn với Phạm Đức Long, dù cho là “trai xinh gái đẹp” lừng danh giữa xóm showbiz nhưng cả 2 đã tránh được mọi thị phi, thân thương tới mức với mọi người trong nhà đi chơi, thuộc nhau chia sẻ những vui bi ai trong cuộc sống.

Thậm chí sự thân thương của cả 2 để cho fan của Cao Thái Hà còn xúi “Anh chị rất đẹp đôi quá! tuyệt là anh chị em đến cùng nhau đi”.

*
Cao Thái Hà- Phạm Đức Long (ảnh FBNV

Ngay khi Phạm Đức Long lâm bệnh, Cao Thái Hà đã có mặt thường xuyên nhằm lo cho chính mình mình. Bên trên trang cá nhân, Cao Thái Hà từng viết nhưng cái chữ nghẹn ngào: “Long ơi, đã 7 ngày ở trong phòng hồi sức lành mạnh và tích cực rồi, Hà biết Long đang chịu đựng rất nhiều thứ vào đó, Hà biết Long vẫn vẫn chiến đấu vị mẹ, vì chưng gia đình, bởi Hà với vì những người dân thương Long vào đó. Long khoẻ lại thoát ra khỏi phòng đó rồi trả lời cho mọi người đi, rất nhiều người hỏi thăm Long, Hà không trả lời nổi nữa rồi. Long nói sẽ bảo đảm an toàn và quan tâm Hà bởi 2 bạn thương Hà là cha với anh Tiến đi rồi, Hà còn có mình Long thôi, yêu cầu Long khoẻ lại cùng giữ lời hứa đó được không ? Hà xin Long luôn luôn đó….

Xem thêm: Nhạc Phim Đại Náo Nữ Nhi Quốc Ost, Đại Náo Nữ Nhi Quốc Tập 1

Hàng ngày Hà hầu hết ở cổng bệnh dịch viện chờ đợi Long về, Long tuyệt nhất định đề nghị cố lên, ko được quăng quật cuộc bao gồm biết chưa? bản thân còn phải cùng nhau làm không hề ít thứ, đi rất nhiều nơi… xin đừng để Hà một mình!”

*
Cả 2 cùng vui vào một chuyến du ngoạn biển (Ảnh FBNV)

Và khi bạn bè hỏi thực trạng của Phạm Đức Long, Cao Thái Hà cũng thay mặt đại diện đứng ra trả lời.

Khi Phạm Đức Long mất, Cao Thái Hà là người thông tin đầu tiên: “Hà sẽ lo cho người mẹ Long! Yên trọng tâm đi nha Long ơi. Hà xin thông báo với đồng đội của Long, Hà đang đưa Long về chùa để lo phần hậu sự. Xin cảm thông Hà ko thể đưa tin hay nghe smartphone lúc này…”. Cao Thái Hà cũng núm hình thay mặt trên trang cá nhân với màu đen của chổ chính giữa trạng bi đát thảm.


*
Cao Thái Hà- Phạm Đức Long (Ảnh BNV)

Diễn viên- người mẫu chân dài Phạm Đức Long sinh vào năm 1988, anh theo học trường cao đẳng sân khấu TPHCM và từng là bạn mẫu.

Sau khi xuất sắc nghiệp, Đức Long theo nghiệp diễn và khá thành công với khá nhiều vai diễn trong một vài phim truyền trong khi Tiếng đàn kìm, gia đình hết sẩy, chị em hổ dạy con dâu, Ánh sáng sủa thiên đường, lượt thích - thời trang và năng động - tình yêu- khăn rằn...

Ngoài ra Phạm Đức Long còn gia nhập trong nghành sân khấu với tương đối nhiều vai diễn tại sảnh khấu 5B Võ Văn Tần. Còn cao Thái Hà sinh vào năm 1990, cô đã có lần tham gia một số trong những cuộc thi nhan sắc và dành được nhưng thành công nhất định.

Dấn thân vào showbiz, Cao Thái Hà cũng đạt được không ít thành công vào một số bộ phim như Bán chồng, giờ sét vào mưa, Hậu duệ khía cạnh trời (phiên bản Việt)…