HÀ DUY

TTO – Đêm 26-10, chương trình hai bạn hoàn hảo 2014 mùa vật dụng 3 đã bằng lòng lên sóng VTV3 được truyền họa trực tiếp từ bỏ nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1, TPHCM).

Bạn đang xem: Hà duy


 

Bảy cặp nàng dâu - chú rể xuất hiện trong xiêm y cưới dưới tận mắt chứng kiến của công ty hôn là MC Thanh Bạch cùng ông tơ, bà mối là ca sĩ quang quẻ Linh, ca sĩ Bảo Lan (cùng là tía giám khảo của chương trình).

Jennifer Phạm - Đức Tuấn trình diễn ca khúc Lâu đài tình ái - Ảnh: quang Định

Cặp đôi Bùi Anh Tuấn - Tú Vi biểu lộ ca khúc chỉ còn những mùa nhớ cùng Nỗi nhớ vô hình - Ảnh: quang Định

Cặp song Quốc Đại – Vân Trang thể hiện liên khúc Rước tình về với quê nhà và Vó ngựa chiến trên đồi cỏ non - Ảnh: quang Định

 

Cặp đôi Đinh hương – Nhan Phúc Vinh thể hiện mashup cấp thiết và rất có thể - Ảnh: quang đãng Định

Cặp đôi Nam Cường – Quế Vân biểu lộ ca khúc Lý kéo chài - Ảnh: quang quẻ Định

Cặp đôi Hà Duy – Hoàng Yến trình diễn ca khúc bên trên đỉnh phù vân - Ảnh: quang quẻ Định

Cặp song Minh Thư – Minh Trung miêu tả ca khúc Tình yêu màu nắng - Ảnh: quang đãng Định

Bảy cặp đôi cô dâu chú rể lộng lẫy trong số những trang phục cưới xuất hiện mở màn lịch trình - Ảnh: quang đãng Định

Những khách hàng mời phối hợp cùng ca sĩ màn biểu diễn trong tối mở màn gồm Vân Trang, Tú Vi để lại ấn tượng khi trình bày được giọng hát hơi hay. Trong khi đó, Jennifer Phạm xem ra trình diễn tệ nhất.

Cặp đôi Bùi Anh Tuấn và Tú Vi thi đầu tiên. Giám khảo Bảo Lan dìm xét: “Nếu Bùi Anh Tuấn hát thấp một chút ít để bè mang đến Vi thì đã hay rộng một chút. Tú Vi hát cực kỳ hay, tôi khôn xiết bất ngờ”. Giám khảo đạm bạc thì khen Tuấn với Vi thực hiện nội tâm, sự tưởng tượng tốt. Giám khảo quang đãng Linh thì cho thấy tiết mục song ca chưa xuất hiện sự phối kết hợp tốt.

Cặp song Đức Tuấn với Jennifer thì trọn vẹn chênh lệch, giọng ca của Đức Tuấn lấn át trọn vẹn so với giọng ca của Jennifer. Đức Tuấn đề nghị nhiều lần đỡ đến Jennifer Phạm. Giám khảo quang Linh cho thấy thêm giọng của Jennifer hợp có tác dụng MC rộng so với hát.

Xem thêm: Laptop Cũ, Máy Tính Xách Tay Fpt, Laptop Cam Kết Giá Rẻ

Trong lúc đó cặp đôi Quốc Đại và Vân Trang tất cả sự sáng tạo đầy bất thần với vai Ông bà Smith danh tiếng được hđ giám khảo hết lời khen ngợi. Vân Trang cũng gây bất thần với giọng ca khá xuất xắc của mình, Quốc Đại thì diễn xuất tốt.

Giám khảo thanh đạm nhận xét cặp đôi bạn trẻ Nhan Phúc Vinh và Đinh Hương tất cả sự phối kết hợp giữa nhạc nước ngoài và nhạc Việt, mà lại cao trào khá muộn. Trong khi đó giám khảo Bảo Lan khuyên nhủ Nhan Phúc Vinh đề nghị tập hát nhiều hơn thế nữa nữa.

"Cặp song Nam Cường với Quế Vân. Quế Vân có nỗ lực về phần bè mặc dù đôi chỗ bị lạc ra ngoài và phô bắt buộc tiết mục này chỉ tạm dừng ở vui thôi, tôi chưa thấy nó quánh sắc", theo bình luận của giám khảo Bảo Lan.

Nhà xây cất Hà Duy cũng gây bất thần khi phối kết hợp cùng Hoàng Yến trong ca khúc bên trên đỉnh phù vân. Giám khảo quang quẻ Linh khen Hà Duy hát được không còn cả khúc, bao gồm một quảng lên cực căng và rất hay.

Cặp song Minh Trung và Minh Thư trình bày ca khúc Tình yêu màu nắng. Giám khảo quang đãng Linh chê Minh Trung gọi rap không ra giọng Huế. Ngay mau lẹ giám khảo Thanh Bạch thử thách Quang Linh phát âm rap bằng giọng Huế, đáp lại thì quang Linh cũng biểu thị đoạn rap rất thú vị bằng giờ Huế đặc thù của anh.