Câu lạc bộ bóng đá persepolis

Câu lạc bộ bóng đá Persepolis là nhóm bóng chuyên nghiệp hóa của Iran bao gồm trụ sở tại Tehran. Tranh tài trong Giải đấu chuyên nghiệp hóa vùng Vịnh bố Tư.

Bạn đang xem: Câu lạc bộ bóng đá persepolis


*

Câu lạc cỗ bóng đá Persepolis là câu lạc cỗ bóng đá của club thể thao và văn hóa Persepolis. Đây là một trong bố môn thể dục của Persepolis. Ngoài bóng đá còn tồn tại 3 nhóm bowling, nhẵn rổ cùng bóng chuyền từ những năm đầu thành lập. Hãy thuộc myphamlilywhite.com mày mò về tiểu truyện của câu lạc bộ này nhé!

Tiểu sử Câu lạc cỗ bóng đá Persepolis

Persepolis được ra đời vào năm 1963 vày Ali Abdo và đã có mặt trong giải hạng độc nhất của soccer Iran từ thời điểm năm 1968. Câu lạc bộ đã đùa trên sảnh nhà của mình là sân tải Azadi tính từ lúc năm 1973.

Theo Liên đoàn đá bóng châu Á, club Persepolis được coi là nổi tiếng duy nhất ở châu Á. Trên AFC Champions League, Persepolis tất cả kỷ lục về số lượng người theo dõi tham dự các nhất (11 trận trong những 20 trận đấu có nhiều khán đưa nhất) và 5 trận đấu có nhiều khán đưa nhất.


*
Logo Câu lạc bộ bóng đá Persepolis

Persepolis đã và đang phá kỷ lục 100.000 khán giả trong 4 trận đấu tại AFC Champions League.

Persepolis sẽ giành được kỷ lục mười cha chức vô địch giang sơn Iran, cũng như sáu cụp Hazfi, tía siêu cúp cùng cúp vô địch Asian Cup 1990–91.

Nhiều ước thủ đáng chăm chú đã chơi đến câu lạc bộ, bao hàm các cựu mong thủ Bayern Munich như Ali Karimi, Ali Daei, Vahid Hashemian với cựu mong thủ Hamburger SV Mehdi Mahdavikia.

Đội hình thi đấu mùa giải 2021

Dưới sự chỉ đạo của nhà thay quân Golmohammadi Yahya đã bao hàm màn cạnh tranh nảy lửa, mà nhiều phần là giành thành công sát nút. Lúc này Câu lạc cỗ bóng đá Persepolis đang dẫn đầu trên BXH với tổng số 20 điểm.

Xem thêm: Cách Xóa Đơn Hàng Đã Mua Trên Shopee Thành Công, Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Mua Hàng Trên Shopee

Thủ mônHamed Lak là một thủ môn láng đá người Iran. Hiện giờ đang chơi đến đội tuyển bóng đá quốc gia Iran và clb Persepolis.
*
Hamed Lak
Hậu vệOmid Alishah là 1 cầu thủ trơn đá chuyên nghiệp người Iran. Chơi tại phần hậu vệ cánh cho câu lạc cỗ Persepolis. Anh ký kết hợp đồng 2 năm với Persepolis vào trong ngày 11 mon 6 năm 2013.
*
Omid Alishah
Seyyed Jalaleddin Hosseini, thường xuyên được hotline là Jalal Hosseini. Là 1 trong cầu thủ soccer chơi tại đoạn hậu vệ. Với là đội trưởng câu lạc bộ Persepolis của Iran.MohammadHossein Kanaanizadegan hiện tại đang chơi mang lại Persepolis. Cùng đội tuyển nhẵn đá non sông Iran ở trong phần hậu vệ.Ali Shojaei là 1 trong tiền đạo bóng đá tín đồ Iran, hiện nay đang chơi mang lại Persepolis nghỉ ngơi Persian Gulf Pro League.Tiền vệVahid Amiri là 1 trong cầu thủ trơn đá người Iran vẫn chơi đến Persepolis vào giải Persian Gulf Pro League. Anh đa số chơi ở đoạn tiền vệ cánh trái nhưng hoàn toàn có thể chơi ở đoạn tiền đạo lắp thêm hai.Kamaleddin Kamyabinia là một trong cầu thủ trơn đá tín đồ Iran đã chơi mang đến Persepolis trong giải Persian Gulf Pro League.Ahmad Nourollahi; là một tiền vệ láng đá bạn Iran, người hiện đang chơi đến Persepolis làm việc Persian Gulf Pro League.Milad Sarlak là một trong những cầu thủ nhẵn đá bạn Iran hiện nay đang chơi tại phần tiền vệ che chở cho Persepolis vào Persian Gulf Pro League.
Tiền đạoIssa Alekasir Rajabi là 1 trong cầu thủ trơn đá bạn Iran hiện nay đang chơi tại vị trí tiền đạo đến Persepolis vào giải Persian Gulf Pro League. Anh ấy được biết đến với đông đảo cú đánh đầu và sức mạnh của mình.Shahriyar Moghanlou là một trong cầu thủ trơn đá tín đồ Iran sẽ chơi cho Persepolis vào giải Persian Gulf Pro League.Siamak Nemati là một trong tiền vệ bóng đá bạn Iran, hiện tại đang chơi đến câu lạc cỗ bóng đá Iran Persepolis trong giải Persian Gulf Pro League.
*
Siamak Nemati
Ehsan Pahlevan is an Iranian footballer who plays as a Left Midfielder for Persian Gulf Pro League club Persepolis.