Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi Mv

thời điểm giữa tháng 10 vừa qua, Noo Phước Thịnh đang “chiêu đãi” người hâm mộ với MV “Chạm khẽ tim anh một ít thôi” được đầu tư kĩ lưỡng, quality cả về phần nghe lẫn phần nhìn.


Giữa mon 10 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã “chiêu đãi” người hâm mộ với MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” được đầu tư kĩ lưỡng, chất lượng cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Bạn đang xem: Chạm khẽ tim anh một chút thôi mv

Sau quãng thời gian khá dài thử nghiệm nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, cuối thuộc Noo Phước Thịnh cũng chịu trở về với thể loại sở trường của bản thân bằng việc đã cho ra mắt MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi”.Không phải ngẫu nhiên mà"Chạm khẽ tim anh một chút thôi"vượt mặt nhiều MV ra thuộc thời điểm mặc dù ở tháng 10, Vpop đã chứng kiến thừa nhiều bản ballad lụi tim. Bởi đây là dòng nhạc sở trường đã đem về cho Noo nhiều giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ, cũng là thể loại giúp Noo ghi dấu ấn trong thâm tâm khán giả từ những ngày đầu mới chập chững lấn sân.

"Chạm khẽ tim anh một chút thôi"được nhạc sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ chắp cây viết với phần ca từ buồn nhưng đẹp, lại cực phù hợp với giọng hát trầm lắng với nhẹ nhàng của Noo. So với nhiều bản EDM như"Cause I Love You", "I Don"t Believe In You", ca khúc này ví dụ chỉ nghe thôi cũng đủ khiến khán giả rơi nước mắt.

Xem thêm: Bài Học Cuộc Sống Hay Ý Nghĩa Từ Câu Chuyện Giúp Thay Đổi Cuộc Đời


MV lâu năm hơn 9 phút và bao gồm lẽ cũng là MV tất cả cái kết buồn nhất vào tất cả các sản phẩm âm nhạc nhưng mà nam ca sĩ từng giới thiệu đến công chúng. Với khả năng diễn xuất chăm nghiệp không thua trận gì diễn viên, Noo Phước Thịnh vào vai một chàng trai đẹp trai, giàu có và ham tình nhưng không may mắc phải căn bệnh tăng nhãn áp quỷ quái ác khiến anh không thể nhìn rõ mọi thứ xung quanh. Nghiệt ngãhơn, đây cũnglà thời gian anh nhận ra người đàn bà mình yêu xưa nay phản bội. Đau đớn chất chồng nhưng cuối thuộc Noo vẫn quyết định tha thứ, đỉnh điểm là hy sinh cả tính mạng để giữ cho bằng được tín vật tình yêu. Lời nói "Anh cần em" cùng màn cháy nổ cuối MV trở thành cao trào để lấy đi nước mắt của khán giả.

Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp đã đầu tư kinh phí đầu tư rất lớn mang lại MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi". Đặc biệt, những cảnh tảo cháy nổ với hành động vào MV được đầu tư thực hiện để với lại những cơ thể chân thật nhất. Thành công của"Chạm khẽ tim anh một chút thôi"cũng phải kể đến sự đóng góp của 2 diễn viên chính doNoo Phước Thịnhvà Jun Vũ đảm nhiệm. Diễn xuất tự nhiên, tương tác ăn ý, không mếu máo quá nhiều như những bộ phim ngôn tình kiểu Hàn Quốc, thế nhưng, mẫu kết buồn cùng không hề tất cả hậu lại đủ sức khiến ám ảnh với mỗi người xem mặc dù đã coi đi coi lại nhiều lần.Ra mắt trước công chúng nó vào giai đoạn nửa cuối năm 2017, cũng là khoảng thời gian Vpop sôi động hơn bao giờ hết khi những MV triệu view liên tục nối tiếp nhau ra đời đẩy sự cạnh tranh lên tới đỉnh điểm. Cơn sốt “Em gái mưa” của Hương Tràm còn chưa dứt thì “Đừng hỏi em” của Mỹ tâm lại tiếp nối. Vào guồng tảo căng thẳng đó, MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh vẫn toả sáng, đạt được những bé số nhưng mà bất kì nghệ sĩ như thế nào cũng muốn ước tới. Chỉ sau 3 tuần ra mắt kể từ ngày 12/10, MV đã hối hả chạm mốc trăng tròn triệu lượt xem với nghiễm nhiên giữ thứ hạng số 1 vị trí cao nhất trending Youtube vào khoảng thời gian hơi dài.Không cần bàn cãi gì nữa, những bé số trên đã chứng minh mang đến một chiến thắng ngọt ngào góp “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” trở thành một trong những MV đáng xem nhất năm 2017.