Chị Dâu Với Em Chồng

Sau khi em chồng nói chia tay, chị dâu lại ngã vào lòng em rồi cả hai ân ái khi con gái người phụ nữ này đang ngủ.

Bạn đang xem: Chị dâu với em chồng


Em chồng quan hệ với chị dâu rồi ra tay giết hại là Nguyễn Văn Trang (SN 1992, ở xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội).

Nạn nhân trong vụ án là chị T (SN 1988- chị dâu họ Trang, mẹ chồng chị T với mẹ Trang là chị em ruột). Được biết Trang từng có tiền án tiền sự về tội Trộm cắp tài sản.

Sau khi được ra tù, Trang về nhà được khoảng nửa tháng thì nảy sinh tình cảm với người chị dâu tên T (đang sống cùng chồng, con ở xã Vân Hòa).

Trang liên tục nhắn tin, gọi điện tán tỉnh khiến chị T. xiêu lòng, cả hai lao vào cuộc tình vụng trộm. Để tránh bị mọi người phát hiện, thi thoảng cặp đôi chị dâu – em chồng hẹn gặp nhau gần khu du lịch Khoang xanh suối Tiên, đền Thượng…

*
Bị cáo Trang tại tòa.

Sau một hồi cãi nhau, chị T nói sẽ thú nhận với chồng về việc có quan hệ với Trang. Nghe chị dâu nói vậy, Trang bảo nếu sợ anh biết thì chúng ta chấm dứt tại đây.

Thế nhưng chị T đã sà vào lòng Trang. Cả hai lôi nhau vào buồng ngủ ân ái trên chính chiếc giường mà con gái 6 tuổi của chị T đang nằm ngủ.


Xong việc, thấy trong túi quần của em chồng có tờ 100.000 đồng, chị T liền hỏi vay Trang nhưng không được nên phật ý.

Xem thêm: Sơ Đồ Khởi Động Sao Tam Giác Là Gì? Phân Tích Mạch Khởi Động Sao Tam Giác

Bất ngờ cặp đôi nghe thấy tiếng động ngoài ngõ nên Trang vội vàng mặc quần áo rồi bế con chị T vừa tỉnh giấc ra ngoài nhà ngồi chơi.

Trong khi đó, chị T khỏa thân vùng dậy, cầm theo một đoạn dây điện dài chạy ra đứng ở cửa buồng đòi tự tử.

Trước tình huống đó, Trang sợ mọi người phát hiện ra mối quan hệ này nên lôi kéo, giằng co với chị T. Không dừng lại, Trang lấy dây diện quấn vào cổ chị T kéo vào buồng.


Khi chị T bị ngã xuống giường, Trang tiếp tục siết chặt dây khiến nạn nhân bị ngạt, ngất xỉu. Nhìn nhân tình nằm bất động, Trang nảy sinh ý định giết chị T nhằm che giấu cuộc tình vụng trộm của mình.

Trang xuống bếp lấy dao cắt dây diện, sau đó cắm một đầu vào ổ, một đầu gí vào chân chị T 3 nhát khiến chị T đã tử vong.

Tại phiên tòa xét xử, người nhà của nạn nhân cũng như người chồng không tin những gì Trang khai nhận. Hậu quả, HĐXX tuyên Nguyễn Văn Trang tử hình về tội “Giết người”.


*Con trai người đứng đầu ‘Tịnh thất Bồng Lai’ bóc trần nhiều hành vi sai trái của cha ruột trên sóng livestream của bà...
myphamlilywhite.com thực hiện việc tổng hợp và sắp xếp các thông tin hoàn toàn tự động bởi chương trình máy tính.