Chi Phí Gửi Tro Cốt Vào Chùa

Nhằm góp nhiều mái ấm gia đình giải quyết vấn đề vướng mắc này, Trại áo quan Đức Thịnh xin share đến mọi tín đồ về sự việc này như sau

*

Gửi Tro Cốt làm việc Đâu?

Tùy theo tin ngưỡng tôn giáo, bạn cũng có thể liên hệ và chắt lọc xin nhờ cất hộ tro cốt tại miếu hay thánh địa gần nhà nhằm tiện thăm viếng.

Bạn đang xem: Chi phí gửi tro cốt vào chùa

Hiện ni do nhu cầu về chỗ để tro cốt tăng dần đều nên vị trí để tro cốt ngày càng thiếu, do vậy chuẩn bị trước cho việc hậu sự cũng giống như nơi để tro cốt là điều bọn họ nên làm ngay từ bây giờ.

Trại hậu sự Đức Thịnh xin share một số chỗ để Tro cốt có thiết kế hiện đại - thời thượng - đẳng cấp - trang nghiêm

Nhà giữ gìn Tro Cốt - tha ma Phúc An Viên - quận 09Nhà gìn giữ Tro Cốt - Tháp Long lâu - củ chiNhà cất giữ Tro Cốt - chùa Huê Nghiêm - phú nhuậnNhà giữ giàng Tro Cốt - Diệu Pháp tự - quận 06Nhà gìn giữ Tro Cốt - chùa Vĩnh Nghiêm - quận 03

Giá gởi Tro Cốt Là Bao Nhiêu?

Tùy theo địa điểm gửi tro cốt mà giá gửi sẽ khác nhau. Có khá nhiều nơi đến gửi tro cốt tùy hỷ, tùy vai trung phong gia đình.

Có nhiều nơi được thiết kế theo phong cách cao cấp, hiện đại hơn thì bao gồm giá dao động từ 20tr cho 100tr.

Cũng tất cả nơi thiết kế dễ dàng thì có giá dao động từ 3tr mang đến 20tr.

Xem thêm: Top 8 Những Điều Thú Vị Về Nhật Bản, Những Điều Thú Vị Về Đất Nước Nhật Bản

Hiện nay, Nơi gởi Tro Cốt được đại nhiều phần gia đình tin cẩn là Tháp lưu lại Cốt - Pháp Viện Minh Đăng quang - Tp. Thủ Đức và Nghĩa Trang Phúc An Viên - quận 09

Vì sự chăm lo bảo quản tinh vi và được thiết kế theo phong cách hợp với phong tục người việt nam đồng thời cũng có nét tân tiến cao cấp.

*

Thời Gian gửi Tro Cốt Là bao Lâu?

Thời gian giữ hộ cũng tùy thuộc vào hình thức của từng Nơi giữ hộ Tro Cốt, thời hạn gửi sẽ xấp xỉ từ 10 năm mang lại 50 năm.

Dịch Vụ táng Trọn Gói

Trong nhà có người thân trong gia đình ra đi là điều không một ai muốn?

Nhưng hữu sự xẩy ra thì chúng ta cũng cần phải có sự sẵn sàng để biểu đạt sự kính yêu, sự thương lưu giữ dành cho những người thân đang mất.

Vậy làm thế nào mới rất có thể lo vẹn toàn đám tang cho những người thân của mình? 

Hãy liên hệ chúng tôi - Trại quan tài Đức Thịnh, là một trong những công ty bài bản uy tín và những năm tay nghề trong nghành nghề tang lễ.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ gia đình triển khai chu toàn công tác đám tang để cho những người thân đã hết ra đi thanh thản cũng tương tự người thân trong đơn vị được an tâm hoàn toàn.