Chia Sẻ Ảnh Trên Google Photo

Cung cấp ảnh của bạn cho bạn bèDừng share anbomBật share album từ Google PhotosCấm thêm ảnh chụp nhanh

Bạn vẫn tìm tìm một phương án để chia sẻ ảnh một cách bình yên với đồng đội và những người thân yêu thương của mình? Ứng dụng Google Photos sẽ thỏa mãn nhu cầu mong chờ của bạn. Gã to đùng Mỹ cung cấp một hệ thống chia sẻ album an ninh để gửi hình ảnh cho bạn bè mà không làm cho xáo trộn hộp thư của mình ..

Bạn đang xem: Chia sẻ ảnh trên google photo

Cung cấp hình ảnh của bạn cho chính mình bè

Đám cưới, sinh con, ngủ mát, sinh nhật, không thiếu cơ hội để chụp ảnh. Mà lại làm cố kỉnh nào để bạn chia sẻ hình ảnh của bạn với những người dân thân yêu thương của bạn? Quên các social như Facebook, Instagram hoặc Twitter.Những bức ảnh của em út trên xích đu chắc rằng sẽ khiến nhiều người yêu thích ngoại trừ bà cô già của bạn, nhưng cô ấy thì không có trên Facebook. Và sau đó công ty chúng tôi không tuyệt nhất thiết ao ước tiết lộ cuộc sống đời thường riêng tư của mình. Một vài thông tin chỉ liên quan đến chúng ta và chắc hẳn rằng không nên là những người dân bạn ảo của bạn. Nếu tài khoản Facebook của bạn không được bảo vệ đầy đủ, bất kỳ ai ai cũng sẽ bao gồm quyền truy vấn vào loạt hình ảnh bạn mang áo rửa mặt ..Google Photos là một trong dịch vụ tàng trữ trực con đường rất phổ cập trên Android. Nó cho phép bạn lưu giữ trữ ảnh của mình cơ mà không có tác dụng xáo trộn dung lượng bộ lưu trữ của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Nó cũng cung cấp các công cụ chia sẻ khác nhau nhằm gửi hình ảnh cho một vài người bạn hoặc toàn bộ danh bạ của họ.

Xem thêm: Download Sách 3500 Từ Vựng Toeic Siêu Đẳng Pdf, 3500 Từ Vựng Toeic Siêu Đẳng

Bật share album trường đoản cú Google Photos

Phần lớn điện thoại thông minh thông minh apk được bán với các ứng dụng được thiết đặt sẵn. Trong các đó tất cả YouTube, Gmail và cả Google Photos. Dịch vụ thương mại lưu trữ của gã lớn lao Mỹ cung ứng cho tất từ đầu đến chân dùng không gian lưu trữ miễn tầm giá và không giới hạn ..Cũng rất có thể gửi hình ảnh cho gia đình, cỗ lạc, bạn bè trong một vài cú nhấp chuột và ko làm bùng nổ gói cầm tay của họ. Thiết thực hơn MMS hoặc e-mail, chia sẻ album có thể chấp nhận được bạn đưa thông tin tức cho tất cả những người thân yêu của chính bản thân mình mà không sợ ảnh hưởng đến quyền riêng tứ của bạn.Mở shop PlayTải xuống và thiết lập Google Photos trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạnLưu ý rằng tất cả một phiên bạn dạng dành đến iPhoneKhởi chạy áp dụng Google PhotosNhấn vào biểu tượng Chia sẻ ngơi nghỉ cuối hành lang cửa số

*

Nhấp vào nút tạo album được share

*

Chọn trong nguồn cung cấp dữ liệu, số đông hình ảnh bạn mong muốn thêm vào album nàySau khi tuyển lựa xong, hãy nhấp vào nút Tiếp theoNhập tên, số điện thoại thông minh hoặc add email của những người liên hệ bạn muốn chia sẻ album của chính mình

*

Thêm tiêu đề đến album (ví dụ: sinh nhật của Jean Luc) cùng tin nhắnBấm vào nút gửi

Bạn bè của các bạn sẽ nhận được một thư điện tử hoặc SMS bao gồm chứa liên kết để lấy họ trực tiếp nối album ảnh. Sau đó, họ rất có thể xem hình hình ảnh và cài chúng về máy tính xách tay của họ. Một thông báo sẽ thông báo cho bạn ngay sau khi trong những người nhận của công ty kết nối cùng với album được phân tách sẻ.

Cấm thêm hình ảnh chụp nhanh

Theo mặc định, Google đến phép bạn bè của các bạn làm đa dạng mẫu mã thêm album được share của bạn bằng hình ảnh của chủ yếu họ. Rõ ràng nếu đó là một vấn đề đối với bạn, bạn cũng có thể hủy kích hoạt tùy lựa chọn này.Khởi chạy vận dụng Google PhotosNhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở cuối cửa sổChọn album để share từ list mà bạn có nhu cầu sửa đổiNhấp vào hình tượng Menu nằm ở vị trí góc trên bên phải của cửa ngõ sổNhấn vào title Tùy chọn phân chia sẻVô hiệu hóa hợp tác sàng lọc

Dừng share anbom

Chia sẻ một bộ hình ảnh có không ít lợi ích. Nó miễn phí, bình an và không có ngẫu nhiên quảng cáo nào. Câu chữ chỉ có thể truy cập bởi lời mời. Sau đó, số đông người rất có thể tự do share những gì người ta muốn hoặc tạo ra một số album hiếm hoi theo mong ước của họ.Rõ ràng, không tồn tại gì ngăn cản các bạn sửa đổi danh sách những người được phép truy cập album hoặc thậm chí hủy kích hoạt tính năng chia sẻ.Khởi chạy ứng dụng Google PhotosNhấn vào hình tượng Album ngơi nghỉ cuối màn hìnhChọn một trong số albumNhấp vào biểu tượng Dấu cùng ở trên thuộc bên buộc phải màn hìnhNhấn vào Tùy chọn phân chia sẻTắt tùy chọn chia sẻSau lúc tắt tùy chọn chia sẻ, tất cả nhận xét và câu chữ do người khác tiếp tế sẽ tự động bị xóa. Cụ thể quan trọng, các bức ảnh được giữ hoặc cài đặt xuống vì chưng các công ty đối tác của các bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi thao tác làm myphamlilywhite.comệc này. Họ vẫn vẫn rất có thể truy cập nó, ngay cả khi album không còn được phân chia sẻ. Bạn sẽ tìm thấy trong liên kết ở bên trên thông tin bổ sung để khôi phục tập hình ảnh được tàng trữ trên đám mây của Google.

Bài tương quan Cách tìm cùng xem mạng địa chỉ cửa hàng MAC vào Windows 10 không ít người trong họ đã nghe về add vật lý của những card mạng được gọi là MAC (Điều khiển truy vấn phương tiện), nhưng trong không ít trường hợp, chúng ta không biết chắc chắn là chúng là gì và làm vắt nào nhằm tìm thấy chúng trong Windows 10. Địa chỉ MAC là gì? Như cửa hàng chúng tôi đã đề cập, add MAC (Media Access