CHIẾC LÁ CUỐN BAY

Không mang đến một cái kết thỏa mãn cho các shipper của cặp đôi dượng - cháu, nhưng chí ít Chiếc Lá Bay tập cuối cũng không đến nỗi bi thảm như trong tiểu thuyết.

Bạn đang xem: Chiếc lá cuốn bay

Chỉ là khán giả phải lên tim vài lần vì thái độ của cô Ni (Baifern Pimchanok) mà thôi.

Ông Chom tỉnh ngộ sau khi biết bí mật của Nira

Sau vài lần đàm phán với thám tử tư, cuối cùng ông Chom (Sam Yuranunt) cũng có trong tay đầy đủ số hình ảnh về quá trình chuyển giới của con trai. Hi vọng mong manh của ông về việc Nira không phải con mình cuối cùng cũng tan thành mây khói. Nhìn số bằng chứng vừa nhận được, ông Chom khóc nghẹn không nói thành lời, chỉ còn biết tự dối bản thân mình rằng những gì vừa xảy ra đều không phải sự thật.


Ông Chom dằn vặt tự trách bản thân vì tất cả những chuyện đã xảy ra


Sau khi lấy lại bình tĩnh, Chom đã nhờ Chat và Ben cùng đi cứu lấy con gái mình. Linh cảm về chuyện chẳng lành khiến Chom không thể ngồi yên.

Xem thêm: Đọc Truyện 50 Sắc Thái Truyện Tranh, 50 Sắc Thái Truyện Tranh

Cả một đời oanh liệt ấy thế mà giờ đây Chom phải quỳ gối trước Ben, mong Ben sẽ bảo vệ Nira lần này.


Thân phận bại lộ, Nira tự sát

Những tưởng chỉ có mình ông Chom và Rungrong biết về bí mật của Nira, ai ngờ ác nữ Manow đã sớm tìm ra chân tướng và lập tức tung nó lên mạng. Tỉnh dậy sau một giấc mộng dài, đang chuẩn bị váy áo để đi trốn cùng Chat, ấy vậy mà Nira lại phải nhận tin dữ: Cả thế giới này đã biết về thân phận của cô mất rồi.

Ngay sau khi đọc những lời bình luận đầy ác ý trên mạng, Nira lập tức mất kiểm soát. Cô tự mình đổ tách trà trên tay lên đầu rồi đi lại trên những mảnh thủy tinh vỡ. Chưa bao giờ Nira cảm thấy sợ hãi và đơn độc đến vậy, cô gào khóc gọi mẹ trong đau đớn.