Chiếc lá cuốn bay

Không với đến một cái kết thỏa mãn cho các shipper của cặp đôi dượng - cháu, nhưng ít ra Chiếc Lá bay tập cuối cũng không đến nỗi bi thảm như trong tiểu thuyết.

Bạn đang xem: Chiếc lá cuốn bay

Chỉ là khán giả phải lên tim vài lần vì chưng thái độ của cô Ni (Baifern Pimchanok) mà thôi.

Ông Chom tỉnh ngộ sau thời điểm biết bí mật của Nira

Sau vài ba lần đàm phán với thám tử tư, cuối cùng ông Chom (Sam Yuranunt) cũng bao gồm trong tay đầy đủ số hình ảnh về quy trình chuyển giới của con trai. Hi vọng muốn manh của ông về việc Nira ko phải nhỏ mình cuối thuộc cũng tung thành mây khói. Nhìn số bằng chứng vừa nhận được, ông Chom khóc nghẹn không nói thành lời, chỉ còn biết tự dối bản thân bản thân rằng những gì vừa xảy ra đều không phải sự thật.


Ông Chom dằn vặt tự trách bản thân do tất cả những chuyện đã xảy ra


Sau khi lấy lại bình tĩnh, Chom đã nhờ Chat cùng Ben cùng đi cứu lấy đàn bà mình. Linh cảm về chuyện chẳng lành khiến Chom không thể ngồi yên.

Xem thêm: Đọc Truyện 50 Sắc Thái Truyện Tranh, 50 Sắc Thái Truyện Tranh

Cả một đời oanh liệt ấy thế mà lại giờ đây Chom phải quỳ gối trước Ben, ý muốn Ben sẽ bảo vệ Nira lần này.


Thân phận bại lộ, Nira tự sát

Những tưởng chỉ bao gồm mình ông Chom và Rungrong biết về túng thiếu mật của Nira, ai ngờ ác nữ Manow đã sớm đưa ra chân tướng và lập tức tung nó lên mạng. Tỉnh dậy sau một giấc mộng dài, đang chuẩn bị váy đầm áo để đi trốn cùng Chat, ấy vậy cơ mà Nira lại phải nhận tin dữ: Cả thế giới này đã biết về thân phận của cô mất rồi.

Ngay sau thời điểm đọc những lời bình luận đầy ác ý bên trên mạng, Nira lập tức mất kiểm soát. Cô tự bản thân đổ bóc tách trà trên tay lên đầu rồi đi lại bên trên những mảnh thủy tinh vỡ. Chưa bao giờ Nira cảm thấy sợ hãi với đơn độc đến vậy, cô gào khóc gọi mẹ trong đau đớn.