Xem phim chiến cơ siêu hạng

Dựa bên trên ᴄốt truуện phiên bản tiếng Anh “The Meᴄhnimalѕ” ᴠới nội dung: toàn cầu tương lai ѕẽ ᴄó một thiên thạᴄh huyền bí rơi хuống, Và fan ᴄha đẻ ᴄủa ᴄậu nhỏ bé Neo (người đượᴄ ᴠí như ᴠị nhân vật ᴄứu góp toàn cầu) đã ᴄố vậy nghiên ᴄứu bí ẩn trong thiên thạᴄh nàу

ai đang xem: (*52*) chien co sieu hang tap 52


Dựa trên diễn biến phiên phiên bản tiếng Anh “The Mechnimals” với nội dung: trái đất tương lai sẽ sở hữu được một thiên thạch bí ẩn rơi xuống. Cùng người phụ thân đẻ của cậu nhỏ nhắn Neo (người được ví như vị bạn hùng tương hỗ toàn cầu) đã nỗ lực phân tích huyền bí trong thiên thạch này.

Bạn đang xem: Xem phim chiến cơ siêu hạng

Bạn vẫn xem: coi phim chiến cơ hết sức hạng

Ông đã phát xuất hiện thêm thiên thạch chứa sức khỏe siêu nhiên với nó có công dụng hợp thể, chế tạo ra thành một khôn xiết xe. Kinh hồn bạt vía hơn, thiên thạch có thể tích cân xứng với sinh thiết bị và kim loại hóa bọn chúng để bức tốc sức mạnh. Với tra cứu tòi đồ sộ này, thế lực Tà Linh định thực hiện nó để tạo ra một chiến xa mạnh mẽ nhất để ách thống trị toàn cầu. Cuối cùng, người phụ thân đã bị đội Tà Linh tấn công và bị chúng ăn cắp các kết quả phân tích. Khi Neo phát âm rằng sức khỏe thiên thạch không trở về hình thái thuở đầu và nó cũng sẽ vô cùng gian nguy nếu tinh chỉnh sai mục đích, Neo quyết lấy lại tài liệu kia và ngăn chặn nhóm Tà Linh thí điểm trên sinh vật.

Xem thêm: Lớp Học Vui Nhộn 134 - Outdoor Class Fun, Lớp Học Ngoài Trời Vui Nhộn

Mẩu truyện được mở màn với hành trình dài tìm kiếm cha của Neo. Với tình thân ái và tư tưởng tương trợ toàn cầu, mẩu truyện cho ta thấy Neo đã thử nghiệm cùng vượt qua những chuyến du ngoạn mạo hiểm của bản thân như vậy nào.

Có mảng thiên thạch bí ẩn rơi xuống toàn cầu! các nhà khoa học, trong những số đó có tiến sỹ Yan gắng hết sức phân tích bí ẩn trong thiên thạch này. Ông phát xuất hiện thêm thiên thạch chứa sức mạnh siêu nhiên; nó có khả năng hợp thể, tạo thành một rất chiến liền kề cơ. Kinh khủng khiếp hơn, thiên thạch hoàn toàn có thể tích phù hợp với sinh thiết bị và kim loại hóa chúng để bức tốc sức mạnh.Nhưng lực lượng Tà Linh hắc ám đang bắt cóc ts Yan, để thâu tóm tìm tòi to tướng này, tạo thành một máy bộ siêu cường kiểm soát toàn nhân loại.


Trong trận giao đấu quyết liệt, thốt nhiên nhiên 1 phần kí ức trở về khiến How quan yếu hạ độc thủ cùng với Hope. Nhờ đó, Hope mới chạy thoát. Sau đó, Hope bắt đầu biết anh mình đã bị tẩy não. 

Sau thời khắc đập tan mưu mô gần cạnh hại Thị trưởng, năm siêu anh hùng chiến cơ thực sự mới được quá nhận. Lũ Tà Linh chiếm đi tương đối nhiều thư tịch cổ của Tp mèo đá, hòng săn đón tung tích lạc đà thần Linh lạc, nhằm tìm thấy kín đáo về nguồn sinh mệnh. Neo, Hope cùng Kelo liền phát xuất đến sa mạc ngay lập tức mau lẹ, để đảm bảo tính mạng mang đến Linh lạc. Nhờ hồ hết bịch khoai tây chiên của Hope, họ vô tình dụ được Linh lạc cho gần. Lúc quân Tà Linh tấn công, chính Linh lạc đã chở bít cho Neo thoát chết…

Mời chúng ta đón gọi !!(*52*)

Chiến cơ siêu hạng tập 7

*

Ghép Đôi Thần Tốc #52 Ι Vừa gặp nữ giới XINH NHƯ THIÊN THẦN cực vai trung phong lý, phái mạnh trai đòi ‘LỤM’ về ngay


*