CHIỀU CAO LẮP ĐẶT TIVI TREO TƯỜNG

*

Trong cuộc khảo sát vừa mới đây có tương đối nhiều các thắc mắc liên quan tiền đến form size của kệ truyền hình như: "Kích thước kệ truyền hình ?" "Chiều cao kệ vô tuyến ?" "tivi cheo tường cao từng nào là phải chăng ?" "Chiều cao của kệ tivi phòng khách khoảng bao nhiêu là vừa lòng lý?" ...

Bạn đang xem: Chiều cao lắp đặt tivi treo tường


Để trả lời thắc mắc liên quan đến kích thước kệ tivi của những anh chị chuyên mục xin gợi ý câu vấn đáp như sau:

Nghiên cứu vớt về kích cỡ chiều cao kệ tivi:

Với từng một phong cách nội thất thì kệ tivi sẽ sở hữu những form size khác nhau. Bọn họ sẽ đi nghiên cứu và phân tích 2 phong cách nội thất đối lập đó là nội thất văn minh và thiết kế bên trong cổ điển.

Kích thước kệ tivi phong thái hiện đại.

Phong phương pháp nội thất tân tiến gắn liền hầu hết các căn hộ chung cư và biệt thự nhà phố theo phong thái mới với hầu hết là những đường đường nét phẳng không tồn tại quá nhiều những họa huyết trang trí phòng khách là những cỗ sofa da, sofa nỉ, sofa mộc với số ghế thấp thường xuyên khoản 40 centimet ~ 42 cm. Phòng ngủ tất cả giường ngủ cả đệm khoảng 38 centimet ~ 42 cm. Với phong cách nội thất này size của kệ tivi sẽ theo 2 xu hướng.

Đặt truyền hình trực tiếp bên trên kệ:

Với mẫu mã kệ truyền hình này thường được sử dụng ở phòng khách hoặc phòng ngủ cá nhân có diện tích s lớn. Với kệ tivi chống khách form size chiều cao kệ khoảng tầm 50 cm ~ 60 cm x chiều sâu 40 cm ~45 cm x chiều dài kệ tivi nhờ vào vào ko gian. Cùng với kệ tivi chống ngủ kích cỡ kế sẽ cao hơn khoảng 10 cm nữa vì khi ở xem mắt có xu hướng nhìn chéo lên trên còn lúc ngồi xem thì mắt có xu hướng nhìn ngang. Lưu ý chiều cao cùng chiều sâu cũng phải dựa vào và không gian phòng khách và chiều nhiều năm của kệ tivi.

*
Kệ tivi mộc óc chó gồm tivi để trên mặt kệ– Treo vô tuyến trên tường

Kệ truyền hình treo áp dụng cho những phòng khách và phòng để ngủ có diện tích hẹp và một số trong những mẫu phòng tiếp khách rộng. Kệ tivi hay có size cao 35 cm ~ 45 cm, chiều sâu kệ truyền họa 30 cm ~ 40 cm chiều rộng kệ truyền họa tùy thuộc và không gian. Với mẫu kệ truyền ảnh này thường xuyên có những thanh đợt trang trí.

Xem thêm: Đã Có Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Trường Thpt Chuyên Trần Phú Hải Phòng

*
Kệ tivi mộc óc chó với vô tuyến treo bên trên tường

Kích thước kệ truyền hình phong cách truyền thống và tân cổ điển

– Với phong cách này thường được áp dụng trong số những ngôi nhà dạng lâu đài hoặc phần đông ngôi biệt thự hạng sang to hoành tráng với nhiều họa tiết trang trí phào nẹp. Không gian phòng thường xuyên cao hơn rất nhiều so với phong thái hiện đại. Ghế phòng khách và nệm ngủ cũng đều có kích thước cao hơn nữa thường vào mức 48 cm ~ 58 cm.

Tivi với phong thái này thì hay là được để trự tiếp trên mặt kệ tivi. Đối với chống khách, form size chiều cao của kệ vô tuyến từ 60 ~75 cm, chiều sâu 45 centimet ~ 70 cm, chiều dài kệ tivi tùy theo không gian nhưng mà cũng không thật dài được. Đối với phòng ngủ thì kệ truyền ảnh thường được thiết kế dạng tủ thấp đựng đồ với chiều cao khoảng 85 ~ 95 cm, chiều rộng lớn kệ khoảng tầm 45 centimet ~ 50 cm chiều lâu năm kệ khoảng chừng 140 centimet ~ 200 cm.

*
Kệ truyền hình phong cách truyền thống với tivi để lên mặt kệ

Tivi treo tường cao bao nhiêu là vừa lòng lý.

Tùy tự diện tích không khí và kích cỡ tivi nhà của bạn thì vẫn có khoảng cách treo không giống nhau. Vày tivi treo tường thường đi với phong cách hiện đại. Với chống khách độ cao của người việt nam khi ngồi sofa thì mắt thường ở độ cao khoảng 1.1 m ~ 1.2 m. Như vậy có nghĩa là tâm của kệ truyền ảnh sẽ bí quyết mặt đất khoảng tầm 1.1 m ~ 1.2 m. Lấy ví dụ với truyền họa 55 inch có kích thước 1238 x 728 mm. Khoảng cách tivi phương pháp mặt đất sẽ trong khoảng 1100 – 728/2 ~ 1200 – 728/2 = 636 ~ 736 mm. Với phòng ngủ cá nhân thì tùy vào khoảng cách từ đầu giường mang đến tivi khoảng cách càng xa thì phải treo càng tốt với chiều cao thường bí quyết đât khoảng chừng 1.1~1.3 m.

*
Khoảng khách treo tivi hợp lý trong phòng khách

Với câu vấn đáp của phân mục tư vân thiết kế bên trong mong rằng bạn cùng gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn lựa được một chủng loại kệ tivi hòa hợp lý. Treo tivi lên tường ra sao hợp lý làm cho tầm chú ý mắt dễ chịu nhất.

Tham khảo những mẫu kệ tivi mộc óc chó do Cát Tường xây cất và thi công

*
Giá kệ tivi gỗ óc chó CT231 đẹp ấn tượng

*
Giá kệ tivi gỗ óc chó CT231 quý phái trọng

*
Giá kệ tivi mộc óc chó CT224

*
Kệ tivi gỗ óc chó CT235 rất đẹp sang trọng

*
Thiết kế kệ tivi phòng khách n4

*
Thiết kế kệ tivi phòng khách n2

*
Thiết kế kệ tivi mộc óc chó CT234

*
Chất liệu kệ tivi gỗ óc chó CT232

*
Mẫu Kệ tivi gỗ óc chó CT232

*
Kệ tivi mộc óc chó CT230 đơn giản và dễ dàng mà đẹp

*
Kệ tivi phòng khách gỗ óc chó CT227 rất đẹp hiện đại

*
Ý tưởng kiến thiết kệ tivi phòng tiếp khách n3

*
Ý tưởng kiến thiết kệ tivi phòng khách n2

Nếu chúng ta thấy bài viết này hữu ích hãy share cho mọi người nha.


diệt trả lời

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được khắc ghi *