Chơi Trò Chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

Chiến dịch huyền thoại cho app android là game bắn súng vô cùng thu hút của Garena tạo ra tại Việt Nam. Trò chơi Chiến dịch huyền thoại cho Android đem về lối chơi bắt đầu mẻ, cùng với cơ chế ẩn náu và bắn lôi kéo tương trường đoản cú như: Chiến Cơ Huyền Thoại, Đột Kích, vv. Cài đặt game Chiến dịch huyền thoại cho android để chuẩn bị đến với những màn đấu súng huyền thoại.

Bạn đang xem: Chơi trò chơi chiến dịch huyền thoại


Có lẽ Chiến dịch lịch sử một thời cho game android chính là cái tên đã bắt đầu cho làn sóng game đột kích mobile, một tựa trò chơi thuần bắn nhau thay vì những game phun súng sinh tồn có đồ họa lung linh như Fortnite, không tính tiền Fire, vv. Game Chiến dịch huyền thoại cho Android đem về kho vũ khí khá khiên tốn tuy vậy lại vô cùng hóa học sẽ mau lẹ khiến các game thủ bị đánh gục.

Đến cùng với Chiến dịch lịch sử một thời cho Android bạn có thời cơ sở hữu 32 một số loại súng không giống nhau theo từng cung cấp độ. Họ sẽ chiến gò với những chiến hữu đông minh trong hợp thể Falcon để vượt qua tổ chức hắc ám có tên Corbra. Trò chơi Chiến dịch lịch sử một thời cho apk có tương đối đầy đủ các anh tài cơ phiên bản của mẫu game phun súng mắt nhìn thứ 3 để bạn đạt được trải nghiệm tuyệt vời nhất nhất.


Chiến dịch huyền thoại 2.9.6 - Tổng công kích

Chế độ công kích

Là cơ chế chơi new lạ, hấp dẫn. Từng lượt chơi, trò chơi thủ sẽ được phân ngẫu nhiên vào 1 trong những 2 bên tiến công hoặc chống thủ. Bên tiến công phải nỗ lực công kích cùng phá cổng thành trong thời gian giới hạn, còn bên phòng ngự phải đảm bảo an toàn cổng thành và chống chặn đối thủ công kích. Hàng ngày 3 trận thắng thứ nhất sẽ được cộng 200 điểm, sau đó mỗi trận thắng sẽ được 10 điểm, thua sẽ không còn được điểm.

Hệ thống đang xếp hạng dựa trên số điểm có được như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên.Kim Cương: 8001 - 10001 điểm.Bạch Kim: 6001 - 8000 điểm.Vàng: 4001 - 6000 điểm.Bạc: 2001 - 4000 điểm.Đồng: 0 - 2000 điểm.

Độ súng

Là kĩ năng lên đời súng, làm tăng sức mạnh, tăng skill đặc trưng của súng. Chỉ bao gồm súng 1 trăng trở lên mới hoàn toàn có thể độ, khi độ súng cần tiêu hao Dịch phân tách và Thẻ độ súng. Một số loại súng sau có thể độ:

AK47 - AK47 Gold.T65K2 - G36E.AA12 - AF12.FR-F2 - F2X VS.T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.F2X - Phượng Hoàng.KAC Chainsaw - KAC Noel.KAC Noel - T2 Thor.M4A1 - M4-16.


Thăng hoa đồng đội

Tương tự như độ súng, thăng hoa bạn thân cũng giúp nâng cấp sức mạnh mẽ của đồng đội. Để thăng hoa buộc phải đồng team 1 trăng trở lên, tiêu hao Dịch phân tách cùng Thẻ hoan hỉ đồng đội. Lúc này chỉ có 2 đồng đội có thể thăng hoa:

Natasha phấn chấn thành Natasha-X.Cobb phấn khởi thành Cobb-Y.

Nâng cấp cơ chế thách đấu

Có thêm màn chơi new là search Báu Vật.Xuất hiện tại thêm nhiều loại quân thù mới.Mở thêm những màn 43-45.Lần đầu tiến công tới màn 33 đang rơi ra khôn xiết không kích nhưng tất cả thời hạn 24h.Bỏ giới hạn của rất không kích, thừa màn càng cao thì rất không kích đi càng xa, không trở nên giới hạn nghỉ ngơi màn 19 nữa.Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng hệ thống và bằng hữu kéo nhiều năm tới 10h30 sáng lắp thêm 2. Trong vòng 4h-10h sáng vật dụng 2, điểm số của tín đồ chơi không được ghi vào bảng xếp hạng.


Một số thiên tài khác

Hệ thống Quân Đoàn mới.Lên cấp, bẻ khóa Shop đặc biệt.Hàng loạt súng, nhân vật & đồng đội trọn vẹn mới.Mở khóa chính sách Chiến Dịch (Địa ngục) cùng với quà chip hấp dẫn.Mở VIP13 & VIP14 với kim cương súng tỉa Phượng và bọn Rambo tím.Cập nhật quà mới hấp dẫn cho chính sách Đột Kích và nhiệm vụ hàng ngày.

Chi tiết bản cập nhật quấn Solo trong game Chiến dịch huyền thoại

Trùm Solo

Chế độ quấn Solo thành lập và hoạt động giúp trò chơi thủ xác định kỹ năng cá thể của mình. Chiến thắng càng nhiều, vị trí càng cao và dìm được phần đông phần thưởng hết sức giá trị.

Chế độ Đầu To

Chế độ Đầu To tương tự như cơ chế PK thường, chỉ khác ở trong phần mỗi khi hạ gục được đối thủ, thì nhân thiết bị càng khổng lồ ra. Chỉ tới lúc bị hạ gục khung người bạn mới quay trở về bình thường. Chính sách Đầu to sẽ phía bên trong phần võ thuật Loạn Đấu.

Chế độ Đồng Đội Đại Chiến

Ở cơ chế này tín đồ chơi sẽ không xẩy ra bó hẹp trong những màn Thách Đấu tuyệt Chiến Dịch nữa, mà mở ra trên cả trường đấu PK. Chính sách Đồng Đội Đại Chiến sẽ bên trong phần pk Loạn Đấu. Fan chơi có thể sử dụng Tracie, Ryan, Aria... Kết phù hợp với kỹ năng của chính mình để đọ súng cùng với nhau.


Nhân thứ mới, bạn thân mới

Trong bạn dạng cập nhật này xuất hiện thêm 2 nhân đồ mới:

Gold: to gan lớn mật mẽ, hào nhoáng, được mở chào bán trong Shop.Red Silk: yêu thương kiều, thướt tha, nhận được trải qua trùm sự khiếu nại Trung thu.

Đồng thời, xuất hiện Đồng team Dark Blade, cùng với những tài năng vô cùng đặc biệt sẽ giúp tín đồ chơi bao gồm thêm lựa chọn giữa những màn Chiến Dịch xuất xắc Thách Đấu. Hiện tại tại, Dark Blade chỉ nhận ra khi nâng cấp lên VIP 12.

Mở VIP 12

Bổ sung thêm một cấp VIP mới, với rất nhiều ưu đãi. Ngoài việc được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ của toàn bộ cấp VIP trước đó, khi lên VIP 12 các bạn sẽ nhận được tập thể Dark Blade Tím 1 trăng vô cùng mạnh mẽ mẽ.

Giao diện mới

Kể trường đoản cú phiên bản Trùm Solo, hình ảnh trong game sẽ được chuyển từ nhà Kho quý phái Thành Phố hiện đại hơn rất nhiều.

Quay màn hình

Những người chơi áp dụng thiết bị chạy hệ quản lý điều hành iOS có thể vừa đùa vừa quay screen một phương pháp dễ dàng, nhờ thiên tài quay màn hình tích hòa hợp sẵn vào game.

Xác nhận thiết lập đồ bằng Kim Cương

Bắt đầu từ bỏ phiên phiên bản Trùm Solo, người chơi cần xác nhận trước khi mua vật phẩm bởi Kim cưng cửng trong cửa ngõ hàng, nhằm tránh hồ hết sai sót không xứng đáng có ảnh hưởng tới tín đồ chơi.


Tăng EXP cho người chơi

Để bạn chơi có thể trải nghiệm các tính năng trong game mau lẹ hơn, trong bản cập nhật này hệ thống sẽ tăng EPX cho tất cả những người chơi cụ thể như sau:

Level 16 - 39 sẽ tiến hành tăng 40% EXP.Level 40 - 59 sẽ được tăng 20% EXP.

Thêm phương thức nhận Kim Cương

Ngoài hầu hết sự kiện, báo danh... Tiếng đây, khi đạt 200 điểm năng cồn quân đoàn rất có thể nhận Kim Cương thông qua chuỗi trách nhiệm hàng ngày. Đặc biệt, lúc Lắc Thưởng sẽ tăng bất chợt từ 2 - 4 Kim cương lên thành 2 - 8 Kim Cương.

Mở lại cỗ súng Vô Song

Ra mắt súng trường new mang thương hiệu AK47 Vô Song. Đồng thời, cỗ bốn súng Vô tuy nhiên sẽ xuất hiện thêm trở lại, nhưng mà giới hạn thời gian dùng.

Hệ thống Biệt hiệu

Hệ thống biệt hiệu sẽ hiển thị cùng tên của bạn chơi trong những trận đấu, để vinh danh những thương hiệu như: Vô địch PK, Hạng 2 Thách Đấu...

Một số công dụng khác

Sự khiếu nại Trung Thu: Sưu tập Đèn lồng để nhận thêm các phần quà hấp dẫn từ hệ thống, từ linh phụ kiện súng tính đến đồng đội, nhân vật...Thưởng lên cung cấp Quân Hàm: mỗi lúc lên cung cấp Quân Hàm đã nhận được tương đối nhiều Vàng cùng Kim Cương. Nếu sẽ là Đại Thống Lĩnh sẽ nhận ra ngay 530 Kim cưng cửng và hơn 300.000 Vàng.Sử dụng Emoticon sau mỗi trận PK: tín đồ chơi có thể sử dụng những Emoticon làm việc bảng tỷ số cuối mỗi trận PK, để bày tỏ cảm hứng của mình.Tăng cấp độ giới hạn nhân vật: Trong bạn dạng cập nhật này số lượng giới hạn nhân vật được tạo thêm 65, giúp người chơi upgrade thêm trang bị tương tự như súng ống một bí quyết dễ dàng.Tăng giới hạn súng: các súng A với B sẽ có thể nâng lên tới 4 trăng.

Xem thêm: Chồn Cáo Mèo Giá Bao Nhiêu, Mèo Bengal Giá Bao Nhiêu Tiền

Cập nhật hệ thống chống hack: Được tích vừa lòng sẵn vào game, đảm bảo an toàn tính công bằng cho những người chơi khi tham gia trò nghịch này.Mật khẩu cung cấp 2: hỗ trợ đặt mật khẩu cung cấp 2 để tăng tính bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản người chơi. Khi sử dụng mật khẩu cung cấp 2 toàn bộ súng được khóa lại, khi buôn bán hoặc chiết/tách yêu cầu nhập mật khẩu vào.

Một số nâng cao khác

Bỏ qua round Thưởng vào Thách Đấu.Giảm giá chỉ vĩnh viễn một số súng vào Shop.Tăng ngày tiết nhân đồ trong PK:Chế độ 1v1 cùng 2v2: Tăng trường đoản cú 2.500 lên 3.000.Chế độ 4v4: Tăng từ bỏ 2.500 lên 3.200.

Chế độ đùa trong game Chiến dịch huyền thoại

Chế độ Chiến Dịch:

Là cơ chế chơi cơ bạn dạng nhất trong trò chơi Chiến dịch huyền thoại, nơi fan chơi đã vào vai chỉ đạo đội Falcon cùng dẫn dắt lũ trong hành trình đương đầu với tổ chức triển khai Cobra đầy nguy hiểm.

Hiện tất cả 5 chương trong chính sách này, từng chương tất cả vài màn chơi. Gồm 3 cường độ khó cho các chương là Thường, khó, ác mộng. Bạn cần tích trữ các ngôi sao tượng trưng mang lại các mục tiêu của từng màn đùa để xuất hiện các màn đùa tiếp theo.


Chế độ Thách Đấu:

Chế độ Thách Đấu được tạo thành 2 chế độ nhỏ: Thách Đấu Thường và Thách Đấu Thưởng:

Thách Đấu Thường: xong càng những màn đùa càng tốt, các màn chơi tiếp nối thường xuyên cho đến khi nào người nghịch bị hạ thì giới hạn lại. Xong một màn nghịch và cách sang một màn đùa mới, bạn chơi sẽ không được hồi lại số máu vẫn mất.Thách Đấu Thưởng: tranh tài phân hạng cùng một vài người đùa khác, món quà được xác minh dựa theo trang bị hạng.

Chế độ PK:

PK là chế độ chất nhận được người chơi thi đấu đối chống với những người chơi khác. Toàn bộ nhân đồ tham gia vào trận chiến PK số đông do người chơi điều khiển. Đây là cơ chế biểu dương năng lực của bạn chơi, là đấu trường đến mọi gamer trổ tài. Có các lựa chọn tranh tài như:

1 chọi 1.2 chọi 2.Di đưa tự do.

Chế độ Phối Hợp:

Trong chính sách này bạn chơi gia nhập theo đội. Một nhóm chơi tối thiểu là 2 tín đồ và về tối đa là 4 người, rất có thể mời đồng đội tham gia hoặc chọn fan chơi bỗng dưng nhờ hệ thống. Rộng nữa, bạn sẽ được đương đầu với những quái thú khủng, rất mạnh bạo với nhiều kỹ năng lạ kỳ, thú vị. Vượt qua những Boss, các bạn sẽ nhận được đa phần quà hấp dẫn.

Đặc điểm nhấn trong game đột kích Chiến dịch lịch sử một thời cho Android

Hệ thống vũ khí:

Hệ thống thiết bị phong phú, đa dạng, giúp tín đồ chơi thâm nhập vào những trận đấu đỉnh cao, nhanh lẹ giành thắng lợi về đến đội mình:

Súng trường: tất cả độ đúng mực cao, ổn định định, độ lag thấp khi phun liên tục.Súng bắn tỉa: có công dụng bắn tự động nhanh, định vị các phương châm ở xa rất thiết yếu xác.Súng Shotgun: vận tốc bắn nhanh, vỏ hộp đạn nhiều, từng phát có 10 đầu đạn, rất có thể quét sạch mục tiêu cự ly ngay sát một phương pháp nhanh chóng.Súng máy: Có tốc độ vừa, nếu nắm vững áp lực súng với điều chỉnh khả năng bắn phù hợp thì có lại tác dụng cao.Vũ khí phụ trợ: gồm một số vũ trang như: Bình may mắn, ko kích, Lựu đạn, Tập trung, Túi cứu thương, Súng 6 nòng, Sửa giáp...

Hệ thống nhân vật:

Mỗi nhân vật gồm sức mạnh, tương tự như đặc điểm riêng. Tùy vào sở thích của mọi cá nhân mà tuyển lựa cho đam mê hợp:

LightSpeed: giá lùng, nghiêm khắc, kỷ luật, mà lại rất thân thiết tới đồng đội, là tay súng cừ khôi trên hầu hết chiến trường.Black Rose: Sở hữu khuôn mặt đẹp ko tì vết, nhưng năng lực dùng súng của nàng không còn thua kém ngẫu nhiên ai.Icy Wolf: Là phái mạnh trai con trẻ tuổi mà lại sở hữu kĩ năng dùng súng khôn xiết hạng.Assassin: Là nữ chỉ đạo trẻ tuổi của biệt đội Falcon. Trái với vẻ ngoài mỏng tanh manh, đáng yêu và dễ thương thì cô lại là fan rất táo bạo mẽ, quyết liệt.Stark: Là chuyên gia vũ khí của binh đoàn Falcon, đảm nhiệm việc tăng cấp quân trang cho những thành viên.Snow: Là gián điệp tình báo v.i.p trong binh đoàn Falcon, tất cả nhiệm vụ thu thập thông tin về việc phân tích và tạo thành Xác sống của Cobra.Commander: Tổng bốn lệnh là người dân có quyền lãnh đạo cao nhất trong quân đoàn Falcon, mỗi ra quyết định của ông đều mang ý nghĩa sống còn.RedMoon: Là truyền nhân của Phi Hồng Nhân Đạo, member của tổ chức triển khai Falcon. Ngoài khả năng thiện xạ thì vẻ đẹp của cô cũng là thứ vũ khí vô cùng lợi hại.

Hệ thống nước ngoài cảnh:

Trong game Chiến Dịch Huyền Thoại, vai trò của những yếu tố ngoại cảnh là không nhỏ:

Bia chắn: Có tác dụng chắn sút sát thương, nhưng rất có thể bị phá hủy. Khi di chuyển, hấp thụ đạn, chú ý các trạm dừng phía sau những Bia chắn để nhận ít gần cạnh thương hơn.

Thùng xăng:

Phát nổ lúc bị bắn một lượng đạn xác định, khi nổ gây giáp thương lớn, diện rộng. áp dụng thùng xăng nhằm quét nhanh những đợt quân thù hoặc gây các sát yêu đương cho địch thủ trong cơ chế PK. Khu hồi máu: N

ằm vùng phía đằng sau một tường chắn, có công dụng hồi tiết theo thời gian.

Các trang bị phẩm vấp ngã sung: bao hàm bazooka, lựu đạn, túi cứu giúp thương, xuất hiện ngẫu nhiên trong cơ chế PK, dùng để gia tăng lượng lắp thêm của bạn dạng thân.

Nâng cấp trang bị:

Nâng cấp trang bị giúp ngày càng tăng sức mạnh, sử dụng những thẻ EXP súng (nhỏ, vừa) để nâng cấp độ mang đến súng. Ở từng đời, có số lượng giới hạn cho cấp độ tối đa cơ mà súng sinh hoạt đời đó rất có thể đạt được.

Nâng cấp cho linh kiện:

Nâng cấp linh phụ kiện cũng cực kì quan trọng, giúp ngày càng tăng sức mạnh cho các loại súng. Các linh kiện bao gồm: Ống ngắm, thân súng, vỏ hộp đạn, nòng súng, đạn cùng báng súng.

Hệ thống đồng minh:

Natasha: gồm nhiệm vụ tiêu hao sinh lực của kẻ địch, tăng 12% lực tấn công cho các đồng đội khi chiến đấu.Tracie: Là lính phun tỉa có trách nhiệm tiêu diệt đối thủ ở tầm xa, khi lượng máu của nhân đồ vật chính giảm xuống dưới 30% đang lập tức phục hồi 60% lượng máu tối đa đến nhân trang bị chính.Ryan: Là tay phun shotgun hết sức cừ khôi, góp tiêu diệt đối phương ở trung bình xa vô cùng hiệu quả.Cobb: bao gồm thể bảo trì khả năng gây áp lực đè nén lên kẻ thù bằng hỏa lực, khi có Cobb trong đội khả năng gây chí mạng sẽ tăng lên 12%.

Với diễn biến lôi cuốn, giao diện đẹp mắt, music hoành tráng, cùng lời thoại được Việt hóa trả toàn chắc chắn sẽ mang tới cảm hứng phấn khích tột bực cho bạn khi tham gia vào rất nhiều pha hành vi kịch tính, trên chiến trường rực lửa.