Chồng Thứ 2 Của Anandi

(myphamlilywhite.com) - Sáng 13-7, tư diễn viên Ấn Độ với nhị a ma tơ vào vai chồngCô dâu 8 tuổiđã đến VN vào sự tiếp nhận tận tình của khán giả.

Bạn đang xem: Chồng thứ 2 của anandi


Chiều 13-7, tư diễn bên trên đã gồm cuộc chia sẻ với giới truyền thông media với đông đảo khán giả của bộ phim Cô dâu 8 tuổi cùng trên Thành Phố Hồ Chí Minh bởi kênh truyền họa Today truyền họa tổ chức.

Bốn diễn viên này gồm: Nam tài tử Avinash Mukherjee – vai bạn ông xã trước tiên của nàng dâu 8 tuổi Anandi. Anh chàng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ thời gian 10 tuổi vào khoảng thời gian 2008 khi casting thành công xuất sắc vai ck nhí của Anandi. Ngay lúc phim phân phát sóng cậu nhỏ nhắn diễn viên Avinash Mukherjee đã trở thành cái thương hiệu hot để dân mạng tìm kiếm các độc nhất sinh hoạt Ấn Độ. Anh đại trượng phu đang gắn thêm với Cô dâu 8 tuổi trong cả 3 năm. Với vai diễn đầu tay này anh chàng thừa nhận tức thì nhị giải thưởng: Best child Artistste trên hai phần thưởng Indian Telly Awards 2009 với Boroplus Gold Awards 2010. Năm 2015 Avinash Mukherjee đã từng đến toàn nước trong những năm sốt cao độ về phim Cô dâu 8 tuổi.

Nam tài tử của Cô dâu 8 tuổi sản phẩm công nghệ nhì đến toàn quốc lần này là Siddharth Shukla – vai tín đồ ông xã sau của Anandi. Trong phim, vai diễn tkhô giòn tra Shiv của anh ấy là 1 trong những fan tuyệt vời nhất, đem về niềm hạnh phúc thật sự đến Anandi sau bao sóng gió bởi fan chồng đầu tảo hôn tạo ra. Trong phyên ổn anh bị tiêu diệt mau chóng cần khán giả VN càng ghi nhớ và yêu mến anh rộng. Đây cũng là lần thứ hai anh mang lại toàn nước.

Hai anh chàng vai nam thiết yếu của phim Cô dâu 8 tuổi nói bên trên đang được nhiều khán giả thiếu nữ toàn quốc mến mộ tận tình. Rất những khán giả từ người lớn tuổi bên trên 70 tuổi cho các bà nội trợ trung niên tuổi 50, rồi những cô thanh nữ vẫn tới tấp đặt cho hai chàng trai nhiều thắc mắc như: bao gồm tình nhân không, tiêu chẩn chọn tình nhân cầm cố nào, tất cả yêu thích con gái đất nước hình chữ S hay là không, vẫn muốn làm việc lại VN luôn xuất xắc không…

Hai chàng trai đang khoái lạc trả lời là chưa tồn tại người yêu, chuẩn bị sẵn sàng chào đón cảm tình của các bạn nữ nước ta, khôn cùng thương mến nước ta bởi tình yêu nồng nhiệt của người theo dõi. Có hầu hết người theo dõi nữa đã lặn lội từ tỉnh xa cho tới chia sẻ. Có người theo dõi từ Prúc Yên gửi thức ăn uống, gửi nón lá vào Tặng nhì anh chàng khi biết có cuộc giao lưu…

Cùng cùng với nhì nam a ma tơ trên là hai đàn bà diễn viên nằm trong con đường nhân thiết bị chính của bộ phim Cô dâu 8 tuổi vẫn đang rất được liên tiếp phân phát trên nước ta trên kênh Today tivi. Đó là nữ giới diễn viên Roop Durgapal – vai em gái của tkhô giòn tra Shiv cùng Aasiya Kazi – vai bạn vk đồ vật bố của Jagdish (tín đồ ông xã đầu tiên của Anandi).

Xem thêm: Iphone 11 Pro Max Có Mấy Màu ? Phiên Bản Màu Nào Được Ưa Dùng Hiện Nay?

Đây là lần thứ nhất nhị chị em diễn viên dễ thương này tới toàn quốc. Họ cho thấy chúng ta hết sức tuyệt vời và xúc rượu cồn trước tình yêu nhiệt tình của người theo dõi. Trả lời giới media, hai nữ diễn viên có khá nhiều năm tức tốc thêm bó với cỗ phim Cô dâu 8 tuổi này cho thấy thêm khi bọn họ con quay cỗ phim Cô dâu 8 tuổi họ chỉ đóng nhất mỗi bộ phim truyền hình này do ao ước đính bó với ekip diên viên của bộ phim truyện nhỏng một gia đình. Xong phyên này bọn họ bắt đầu bắt đầu đóng hầu hết bộ phim truyện khác.


Đại diện của Tập đoàn media IMC – kênh Today truyền hình sẽ trả lời báo chí rằng bộ phim Cô dâu 8 tuổi, sau 2 năm phạt sóng, hiện vẫn đã là tập phim vô tuyến bao gồm tỉ suất người coi cao nhất toàn quốc, đưa về lợi nhuận cao nhất mảng phyên ổn vô tuyến.


Được biết, bốn diễn viên Ấn Độ này đang gìn giữ Việt Nam cho đến khi xong ngày 19-7. Họ vẫn tmê man gia các vận động như: Ttê mê gia chương trình tivi thực tiễn “Gõ cửa ngõ bất ngờ”. Tđắm say gia ghi hình lịch trình MTV Bus. Tsay mê gia live sầu show concert “IMC 8 năm- Hành trính thức tỉnh giấc mơ” trên sảnh di chuyển Quân khu 7. Giao giữ cùng với khán giả tại Hà Nội. Tmê mẩn gia công tác từ bỏ thiện nay góp hơn 300 hộ nghèo tại Q.7, TP..HCM…

*
Các nghệ sĩ Ấn Độ Lúc new xuống trường bay Việt Nam

*
Nghệ sĩ tnhãi con cát Ý Lan (giữa) tặng ngay ttrẻ ranh cát cho những diễn viên.

*
Quà của khán giả gửi từ bỏ Phụ Yên vào

*
"Chồng sau" của nàng dâu 8 tuổi siêu được khán giả cô gái rất nhiều lứa tuổi thương yêu từ phim đến bên ngoài.

*
Các diễn viên Ấn Độ sẽ ttê mê gia live sầu show concert “IMC 8 năm- Hành trính đánh thức giấc mơ” trên sảnh vận động Quân khu vực 7.