Chúa tể những chiếc nhẫn 3: sự trở lại của nhà vua

Chúa tể những cái nhẫn 3: Sự trở về ở trong phòng vua (The Lord of the Rings 3: The Return of the King) 2003: Trong chúa nhẫn 3 những nhân vật: Gandalf, Aragorn, Legolas, Gimli, Théoden, Gamling, cùng Éomer chạm mặt gỡ đội fan hobbit: Merry, Pippin với Treebeard sinh sống Isengard. Cả đội trngơi nghỉ về Edoras, nơi Pip...

Bạn đang xem: Chúa tể những chiếc nhẫn 3: sự trở lại của nhà vua


------------------------------

Chúa tể những cái nhẫn 3: Sự quay trở lại ở trong phòng vua (The Lord of the Rings 3: The Return of the King) 2003:Hai người Hobbit, Sméagol và anh họ của mình, Déagol, đã câu cá thì Déagol vạc hiển thị Chiếc nhẫn bên trên sông. Tâm trí của Sméagol bị nhốt vì dòng nhẫn, và anh ta sẽ làm thịt em họ của bản thân bởi vì điều này. Anh ta rút lui vào Dãy núi Sương mù Khi Chiếc nhẫn xoay đưa khung người cùng trọng tâm trí của anh ta cho tới khi anh ta biến hóa sinc vật Gollum.

đa phần vắt kỷ sau, vào War of the Ring, Gandalf dẫn Aragorn, Legolas, Gimli cùng Vua Théoden đến Isengard, nơi chúng ta đoàn viên với Merry với Pippin. Gandalf lấy lại palantír của Saruman, cùng cả team quay trở lại Edoras nhằm ăn uống mừng thành công của mình tại Helm's Deep. Đêm đó, Pippin nhìn vào palantír với được Sauron nhận thấy. Từ biểu lộ của Pippin về khoảng chú ý của bản thân, Gandalf rộp đoán Sauron đã tấn công TP.. hà Nội Minas Tirith của Gondor. Anh ta cưỡi ngựa mang lại kia để chú ý bạn cai quản của Gondor Denethor, sở hữu theo Pippin.

Gollum dẫn Frovì chưng Baggins với Samwise Gamgee mang đến Minas Morgul, chỗ họ quan sát và theo dõi Vua phù tbỏ của Angmar, thủ lĩnh của chín Nazgûl, dẫn đầu một nhóm quân Orc tiến về phía Gondor. Những tín đồ Hobbit bước đầu leo ​​lên một bậc thang khắc trên mặt vách đá dẫn cho một đường hầm kín vào Mordor nhưng chần chừ rằng Gollum có kế hoạch giết thịt họ và cướp đi loại nhẫn. Vua phù tbỏ cùng các lực lượng của ông ta tiến công với áp hòn đảo Osgiliath, buộc Faramir cùng quân đồn trú của ông ta yêu cầu rút lui về Minas Tirith.

Gollum vứt vứt thức ăn của bạn Hobbit, đổ lỗi mang đến Sam. Tin rằng Sam khao khát chiếc nhẫn, Frovì bảo anh ta về nhà trước lúc anh ta cùng Gollum tiếp tục đến con đường hầm dẫn mang đến Mordor. Gollum lừa anh ta mạo hiểm vào sào huyệt của bé nhện lớn lao Shelob. Frovì trốn bay vào gang tấc cùng đối mặt cùng với Gollum, nói với anh ta rằng anh ta phải hủy hoại chiếc nhẫn bởi tội tình của cả nhị. Gollum tiến công Frovì tuy nhiên rơi xuống vực sâu. Frovày tiếp tục đi, tuy thế Shelob vạc hiện ra, có tác dụng cơ liệt với trói anh ta lại. Sam trở về và tiến công Shelob, đuổi cô đi, mà lại tiếp nối ẩn náu lúc bè bạn Orc lộ diện và mang Frovì chưng đi cùng. Bọn Orc chuẩn bị hành quyết Frodo, dẫu vậy sau cùng chúng lại hành động với nhau để giành quyền sở hữu chiếc áo vest mithril của Frodo; sự phân trọng điểm được cho phép Sam cứu giúp Frovày, và chúng ta trốn thoát trước lúc tiếp tục cuộc hành trình.

Xem thêm: Những Tác Dụng Của Đạp Xe Tại Chỗ Là Gì? Bí Quyết Đạp Xe Hiệu Quả?

Lúc Vua Théoden tập đúng theo quân team Rohirrlặng, Aragorn biết được tự Elrond rằng Arwen sẽ hấp ân hận, vẫn phủ nhận tách Trung Địa đặt ở mặt Aragorn sau khi nhận thấy hình ảnh con trai sau này của mình. Elrond chuyển mang đến Aragorn Andúril, được tái chế từ bỏ các mhình họa của tkhô giòn tìm Narsil của Vua Elendil, nhằm Aragorn hoàn toàn có thể đòi lại quyền knhì sinh của mình và nhận được quân tiếp viện tự những Người bị tiêu diệt ma tai quái của Dunharrow. Được tmê man gia vì chưng Legolas cùng Gimli, Aragorn đi đến hang ổ của Người bầy ông chết, cam kết giải bay chúng ta ngoài lời nguyền bạt mạng của Isildur trường hợp bọn họ cho giúp đỡ Gondor.

Faramir bị thương thơm với bất tỉnh nhân sự sau đó 1 cố gắng bất lợi nhằm chiếm lại Osgiliath; tin tưởng rằng con trai tôi đã chết, Denethor rơi vào tình thế trạng thái cuồng loạn. Gandalf còn lại để đảm bảo đô thị ngăn chặn lại quân đội Orc, đứng vị trí số 1 bởi Gothmog. Lúc quân nhóm của Gothmog tiến vào thị trấn, Denethor cố gắng từ gần kề với Faramir bên trên giàn thiêu. Pippin báo cho Gandalf với họ cứu giúp Faramir, mà lại một Denethor đang bốc cháy lao mang đến chết choc của anh ấy ta trường đoản cú đỉnh Minas Tirith ngay trước khi Théoden với cháu trai của anh ấy ta, Éomer, mang lại cùng Rohirrlặng. Trong trận đánh sau đó, chúng ta bị áp đảo do Haradryên cưỡi Oliphaunt cùng Vua phù tdiệt đâm trọng thương thơm Théoden. Ngay khi Vua phù tbỏ chuẩn bị kết liễu Théoden, cháu gái của ông ta là Éowyn chiến tranh cùng thịt được Vua phù tdiệt với việc trợ giúp của Merry; Éowyn tiếp đến tất cả Xu thế với Théoden tiếp đến cùng họ chia ly nhau trước khi Théoden bị tiêu diệt trước phương diện cháu gái của mình. Aragorn sau đó mang lại thuộc Đội quân của Thần chết, fan đã thừa qua lực lượng của Sauron cùng giành thành công vào trận đánh. Aragorn giải thoát Người chết ngoài lời nguyền của mình.

Aragorn đưa ra quyết định hành quân đến Cổng Đen nlỗi một sự phân trung khu nhằm Frovì chưng cùng Sam rất có thể cho được Núi Doom. Quân team của Aragorn rút ít không còn lực lượng sót lại của Sauron và tàn phá Mordor, được cho phép Frodo với Sam mang lại được núi lửa, nhưng lại Gollum tiến công bọn họ ngay lúc chúng ta đến Mount Doom. Sam cố gắng chống đỡ anh ta, cùng Frodo lấn sân vào núi lửa. Lúc đứng trên mỏm đá bên trên dung nsay mê núi lửa, anh ta tắt hơi phục trước cái nhẫn trước mặt Sam với tự nhấn nó là của mình, treo nó vào ngón tay. Gollum search thấy Frobởi vì vô hình và tấn công anh ta, cắm ngón tay anh ta để lấy lại dòng nhẫn. Frobởi tấn công Gollum vào nỗ lực cố gắng giành lại cái nhẫn, cùng trong cuộc chống chọi tiếp đến, cả nhị hồ hết rơi khỏi mỏm đá. Gollum rơi vào hoàn cảnh dung ntê mê với mẫu nhẫn với chết. Frovày bám vào mỏm đá với được Sam giúp đỡ lúc cái nhẫn tan tung trong dung ntê mê. Khi Frovày và Sam trốn thoát, Eye of Sauron tiếng nổ lớn, Mount Doom xịt trào cùng Mordor sụp đổ.

Gandalf cất cánh mang đến với đại bàng nhằm giúp đỡ bạn Hobbit, những người dân ngủ dậy sinh sống Minas Tirith với được đoàn tụ với Fellowship còn sinh tồn. Aragorn lên ngôi Vua của Gondor cùng mang Arwen làm cho bà xã. Người Hobbit trở về quê hương ngơi nghỉ Shire, vị trí Sam kết hôn với Rosie Cotton.

------------------------------

Hãy để lại Bình Luận của quý khách.

Chúng tôi tôn kính nội dung comment của người dùng. Tuy nhiên, việc bình luận các liên kết ko an toàn sẽ bị hạn chế!