Chương trình hãy chọn giá đúng

TPO - Gameshow đính bó với tuổi thơ của đa số người "Hãy chọn giá đúng" đã đưa ra thông tin về vấn đề dừng sản xuấtchương trình, vướng lại niềm tiếc nuối nuối cho phần đông khán giả.

Mới đây, trên trang Fanpage chấp thuận của “Hãy chọn giá đúng” đã đăng thiết lập lời chào thân ái khán giả. Chương trình sẽ giới hạn phát sóng sau 17 năm. Số lên sóng vào trong ngày 27/12 chính là số sau cùng của năm 2020 và cũng là để khép lại cuộc hành trình của giữa những gameshow tất cả tuổi đời lâu độc nhất đài truyền ảnh Việt Nam.

Bạn đang xem: Chương trình hãy chọn giá đúng

Lên sóng số thứ nhất vào năm 2004 và cho tới bây giờ đã được 17 năm, show truyền hình mua phiên bản quyền có tên gốc The Price Is Right, bởi Ban sản xuất các chương trình giải trí, Đài Truyền hình vn thực hiện. “Hãy lựa chọn giá đúng” có không ít lần biến đổi về hình thức để tương xứng với thị hiếu khán giả.


*

"Từ năm 2004 mang đến 2020, ví như tính năm thì "Hãy chọn giá đúng" đã gồm tới 17 năm đồng hành cùng khán giả truyền hình bên trên kênh sóng VTV3. Dựa vào được người theo dõi yêu mến mà dù có đổi sang mốc giờ phát sóng nào, chương trình vẫn luôn luôn nhận được sự hào khởi đón đợi của khán giả.

Trong suốt trong thời hạn phát sóng, "Hãy chọn giá đúng" đang đi tới được với người theo dõi tại sảnh khấu của công tác ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc. Thiệt tự hào khi chương trình đã trở thành sân nghịch đúng nghĩa của rất nhiều thế hệ khán giả”, Trang Fanpage chương trình gửi lời chào khán giả.

Xem thêm: Tiệm Cắt Tóc Đẹp Rẻ Ở Đà Nẵng Chỗ Nào Cắt Tóc Đẹp, Top 13 Salon Làm Tóc Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng


*

Nhưng nếu lịch trình này giới hạn hẳn cũng tương đối mong người theo dõi truyền hình tiếp tục ủng hộ những chương trình mới trên sóng VTV3 như từng yêu thương "Hãy lựa chọn giá đúng" suốt trong thời điểm qua".

Trong 17 năm, công tác đã trải qua 5 cố kỉnh hệ MC như: đơn vị báo/MC Lại Văn Sâm, lưu lại Minh Vũ, nai lưng Ngọc, Hồng Phúc, Tuấn Tú - Hoàng Linh, 5 nhóm sản xuất, những lần thay đổi chương trình.


*
lưu giữ Minh Vũ cùng Trần Ngọc là hai khuôn mặt MC tuyệt vời của "Hãy lựa chọn giá đúng" trong cam kết ức của rất nhiều khán trả

“Hãy lựa chọn giá đúng” luôn tự hào là các bạn của người theo dõi mọi miền, hồ hết lứa tuổi, rất nhiều nghề nghiệp; đem lại cho người theo dõi thông tin, ngân sách chi tiêu sản phẩm chuẩn chỉnh xác nhất, cần thiết cho đời sống hàng ngày; một sân chơi đúng hóa học “chơi” - không cần thiết phải nghĩ ngợi nhiều, không buộc phải ngồi yên yêu kiều mà dễ chịu và thoải mái tư vấn, nói giá; đùa vui là nhấn giải.


*

MC 'Hãy lựa chọn giá đúng' với đời thường đơn giản và giản dị

*

Maya không lo ngại khi từng làm người mẫu chân dài của hãy lựa chọn giá đúng

*

hãy lựa chọn giá đúng-Cơ hội để cài đặt một chiếc xe hơi