Chương trình một ngày mới yantv

Được biết Phương Thảo - cô gái trong mọi bức hình ảnh bị chế đã yêu cầu khóa Facebook để trốn tránh sự moi móc của netizen, trong khi đó Thùy Minh lại có những share vô cùng thẳng thắn về lùm xùm của chương trình Một ngày mới.


Có lẽ hiếm khi nào chúng ta được thấy một cơn lũ hình ảnh trên khắp những trang mạng xã hội cơ mà trong đó,mái tóc cùng diện mạo được make-over của một cô bé tên Phương Thảotrong chương trình Một ngày mới là câu chuyện để nói đến. Vốn là một show mang đến dòng đẹp đến những nhân vật chưa dư dả về điều kiện, nhưng phần lớn netizen lại đến rằng kiểu tóc với lối trang điểm mà lại Một ngày mới áp dụng mang đến Phương Thảo ko hề đẹp mắt.

Bạn đang xem: Chương trình một ngày mới yantv

Một bộ phận không nhỏ netizen còn xem những hình ảnh này như một trò đùa nghiệt vấp ngã của thời trang, tạo đề xuất hàng loạt ảnh chế bên trên mạng với mục đích cài đặt vui là chính.


*

Sau khi biết được rằng bản thân đang trở thành mục tiêu của netizen, cô gái Phương Thảo hiện đã khóa trang cá nhân, đồng thời bày tỏ rằng từ bây giờ, cuộc sống của cô bị ảnh hưởng rất nhiều. ước ao muốn của cô trong thời điểm hiện tại là các netizen hãy "buông tha" cho khách hàng bởi với đặc thù nghề nghiệp là thầy giáo mầm non,hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều phụ huynh và những em nhỏ, cô không muốn bị nhiều người biết đến theo cách đó.

Bên cạnh đó, để rộng đường dư luận, chúng tôi đã chủ động liên lạc thêm với Thùy Minh - "chủ xị" của Một ngày mới cùng cũng là người rõ nhất những gì đã xảy ra trong quy trình make-over lần đó.Thùy Minh cùng Phương Thảo vào tập Một ngày mới đang gây xôn xao


Chào chị Thùy Minh. Đầu tiên, chị nghĩ sao về những phản ứng tiêu cực cơ mà khán giả giành riêng cho chương trình qua ải make-over của nhân vật Thảo?

Tôi nghĩ tiêu cực thì ko hẳn đâu, mà lại mọi người thấy đầu tiên là thấy buồn cười. Thực tế là người chế tấm ảnh đầu tiên, cũng đã cố tình chọn những góc mặt "hại" nhân vật nhất để đăng lên theo hướng dí dỏm. Một số khán giả đã xem show từ trước thì có người chê, tất cả người khen - nhưng những show make-over thì ko bao giờ được lòng tất cả khán giả.

Theo cảm quan lại của thiết yếu mình, một người cũng am hiểu về thời trang, chị thấy phần make over của Thảo được từng nào nếu tính trên thang điểm 10?

Thực ra điểm tôi đến không quan liêu trọng bằng chủ yếu nhân vật cảm thấy như thế nào. Bạn Phương Thảo chấm 7/10 - lúc ấy tôi bao gồm nói vui rằng đây là số điểm thấp nhất mà lại chương trình từng nhận được.

Xem thêm: Gia Thế Triệu Lộ Tư - Gia Thế Đáng Nể Của Triệu Lộ Tư


*

Trên trang cá nhân của mình, Thùy Minh tiết lộ rằng: "Cuộc sống của Thảo sau show Một Ngày Mới: giữ tóc ngắn. Nuôi mái nhiều năm ra. Sống hạnh phúc." (Ảnh: Facebook Thùy Minh)


Mái tóc ngắn tựa như người mẫu dành riêng cho một nghề nghiệp như cô nuôi dạy trẻ, điều này có quá mạo hiểm cho đối tượng tham gia không thưa chị?

Tôi nghĩ phụ nữ tốt tự giới hạn mình, hầu hết lo rằng người khác chú ý vào bản thân ra sao. Mặc dù nhiên, mái tóc đó đúng là vượt ngắn ở thời điểm xoay hình vì công ty chúng tôi lại tiến hành sấy phồng lên, khiến mang đến mái tóc thực càng ngắn hơn.

Có nhiều ý kiến rằng kiểu tóc đã là một vấn đề, tức thì cả phần trang điểm cũng ko khen nổi. Phải chăng từng phần của chuỗi make-over ko ăn khớp với nhau?

Với mái đầu như vậy, chúng tôi muốn tạo hình giống kiểu nhóc con Maruko Nhật Bản nên hóa trang line mí sát, tập trung phần môi. Format của Một Ngày Mới là tạo ra sự thay đổi không giống biệt so với hình ảnh cũ của nhân vật. Phải tùy vào trả cảnh sẽ xây dựng như một sự kiện đáng nhớ, chứ không chỉ là để nhân vật trang điểm bình thường như dạo phố không thôi.


*


Là một người đã theo gần kề chương trình trong suốt 5 năm qua, chị thừa nhận rằng cũng tất cả những thời điểm thất bại, không nên sót. Tập của Thảo gồm phải là một thất bại, sai sót như thế?

Có chứ. Sau 5 năm, cửa hàng chúng tôi đã làm cho hàng trăm nhân vật, không phải nhân vật làm sao cũng thực sự trông đẹp hơn. Tuy nhiên, thất bại của một chương trình truyền hình thực tế như Một Ngày Mới không chỉ chuyển phiên quanh chuyện có tác dụng đẹp, cơ mà là tính hấp dẫn về tiết tấu kịch bản. Công ty chúng tôi đã bao gồm những số không thành công xuất sắc về mặt này. Tập của Thảo thực ra lại là một tập rất thành công xuất sắc về chuyện... Hẹn hò.

Cũng có người thắc mắc rằng phải chăng nhân vật chỉ trông chỉn chu dịp vừa make-over xong, sau khi trở lại cuộc sống ngày thường họ sẽ gặp nhiều vấn đề với diện mạo mới nếu thiếu các bàn tay siêng gia?

Đây là vấn đề thông thường của chuyện làm đẹp. Đẹp khoảnh khắc bao giờ cũng dễ, còn "bảo trì" vẻ đẹp thì cần quá trình. Một nhân vật sau khi quay xong, gặp lại tôi, trông vẫn... Xuề xoà như cũ. Bạn ấy mới đùa rằng: ước rằng đã được thâm nhập show Một cuộc đời mới chứ ko chỉ là Một ngày mới không thôi.


*


Chị bao gồm thể hé lộ một chút về cuộc sống của Thảo sau khoản thời gian đến với Một ngày mới? Thảo tất cả thoải mái với tóc ngắn không lúc cuối chương trình, cô ấy phân tách sẻ với bạn trai là ko thật sự say đắm kiểu tóc này?

Một điều tôi rất mê thích ở Thảo là bạn ấy rất tự tin và gồm duyên, dù dáng dấp cùng khuôn mặt không phải là rất nổi trội. Thảo bao gồm nói muốn về sau nối tóc ra, nhưng hiện tại lại vẫn nuôi mái tóc đó. Riêng biệt mái thì đã nhiều năm ra buộc phải xinh hơn rất nhiều. (cười)

Nhân vật Thảo có thể liên tiếng về chính những gì bản thân đã trải nghiệm qua Một Ngày Mới?

Tôi mới nói chuyện với Thảo. Sau chương trình thì không có vấn đề gì, nhưng việc bị chế ảnh bên trên mạng khiến Thảo hơi thấy phiền và sợ ảnh hưởng đến cuộc sống.

Sau sự vụ này có nhiều khán giả muốn tẩy chay chương trình, chị muốn nhắn nhủ điều gì đến họ không?

Tôi không nghĩ là khán giả muốn tẩy chay đâu. Những khán giả muốn được chương trình vắt đổi vẫn liên tục gửi e-mail về. Còn những khán giả ngồi xem trên Tv, việc một cô gái trông không giống đi, xấu tuyệt đẹp thì luôn 9 người 10 ý mà.