Chương tử di và uông phong

Thời gian ngay gần đây, Ngô Diệc Phàm bị chỉ trích là “tra nam” bậc nhất Hoa Ngữ khi vướng buộc phải vụ lùm xùm với mặt hàng loạt các hotgirl. Rứa nhưng, ngóng Hớt Cbiz thấy trong làng giải trí Hoa Ngữ còn tồn tại tra nam “tra” hơn hết Ngô Diệc Phàm, đó chính là ông làng mạc Chương Tử Di – Uông Phong.

Bạn đang xem: Chương tử di và uông phong

*

Sinh năm 1971 tại Bắc Kinh, Uông Phong là 1 ca sĩ nhạc Rock kiêm nhạc sĩ tiếng tăm ở đại lục Trung Quốc. Tháng 5 năm 2013, Chương Tử Di và Uông Phong bén duyên lúc cả nhì cùng có tác dụng giám khảo công tác The Voice Trung Quốc. Sau đó, cặp đôi bị phát hiện tháp tùng cùng nhau trong chuyến cất cánh từ Bắc kinh sang Los Angeles, Mỹ trong thời điểm tháng 10 thuộc năm. Trong chuyến cất cánh này, cả hai thường xuyên nắm chặt tay nhau xuyên suốt cuộc hành trình, đắp chung chăn cùng Uông Phong còn trầm trồ ga lăng lúc bón cả món ăn cho Chương Tử Di.

*

Chuyện tình của Chương Tử Di và Uông Phong vấp phải tương đối nhiều ý con kiến phản đối của bạn thân, fan hâm mộ. Cặp đôi này thậm chí là còn bị dè bỉu, chê bai, ném đá với mắng chửi thậm tệ. Chương Tử Di bị điện thoại tư vấn là “kẻ đồ vật 3” lúc chen chân vào mái ấm gia đình Uông Phong, bởi thời khắc quen con gái diễn viên này, Uông Phong vẫn còn có quan hệ vợ ck với fan vợ thứ hai là Khang Tác Như.

*
Trước lúc đến với Chương Tử Di, Uông Phong từng có 2 đời vợ.

Còn Uông Phong bị bội phản đối vày nam Rocker này có lịch sự tình trường lẫn hôn nhân gia đình vô cùng phức tạp. Uông Phong từng bị gọi là tra nam tất cả tiếng vào Cbiz.

*

Tình đầu của Uông Phong là thanh nữ ca sĩ Quân Tử. Lúc đó Uông Phong còn chưa nổi tiếng. Tình yêu này kéo dài hơn nữa 3 năm thì bỗng dưng ngột xong khi Quân Tử phát hiện nay Uông Phong ngoại tình cùng với MC Tề Đan. Quá cực khổ và giỏi vọng, Quân Tử bị trầm cảm và ngừng cuộc đời khi mới 23 tuổi.

*
Nữ ca sĩ Quân Tử.

Uông Phong hối hả kết hôn cùng với “kẻ thiết bị 3” là MC Tề Đan. Tề Đan lúc ấy là MC của Đài truyền họa Tứ Xuyên. Cô đã quăng quật cả sự nghiệp để mang lại Bắc gớm bầu các bạn cùng Uông Phong khi nam Rocker chỉ là một ca sĩ vô danh. Thế nhưng Hóng Hớt Cbiz thấy chuyện tình ấy cũng chỉ kéo dãn dài được một năm chung sống, rồi cặp đôi lại mặt đường ai nấy đi.

*
Tề Đan và Uông Phong.

Xem thêm: Các Câu Hỏi Về Lịch Sử Việt Nam, 88 Câu Hỏi Lịch Sử Lý Thú Đường Lên Đỉnh Olympia

Năm 2004, Uông Phong tất cả quan hệ tình cảm với người mẫu Cát Hội Tiệp hôm nay mới chỉ có 17 tuổi. Cả hai tầm thường sống như vợ chồng nhưng không bằng lòng kết hôn, mèo Hội Tiệp sinh mang lại Uông Phong một cô phụ nữ rồi cả nhị lại mặt đường ai nấy đi. Uông Phong chê vk không đủ yếu tố để triển khai mẹ vì còn vượt trẻ. Đến năm 2011, cát Hội Tiệp từng tức giận chia sẻ trên weibo về vấn đề Uông Phong mang đàn bà đi thử AND.

*
Chuyện tình từng ồn ào một thời giữa Uông Phong và cat Hội Tiệp.
*
Cô từng sinh nhỏ cho Uông Phong khi mới 18 tuổi.

Năm 2011, Uông Phong tiếp tục kết hôn với cô gái Khang Tác Như, cuộc hôn nhân này góp nam Rocker tất cả thêm một cô nhỏ gái. Cơ mà rồi chuyện tình cũng chóng tàn vào tháng 9/2013. Khang Tác Như được xem như người vk thứ 3 của Uông Phong. Động cơ dẫn cho cuộc ly hôn này của Uông Phong được biết Chương Tử Di.

*
Con gái của Uông Phong với Khang Tác Như.

Ngay sau khoản thời gian ly hôn, đợi Hớt Cbiz còn vạc hiện, Khang Tác Như sẽ đăng weibo tố Uông Phong không bình thường thuỷ, tất cả quan hệ nam thiếu phụ bừa bãi với nhiều người trong thời gian cả hai tầm thường sống. Cô bé này cũng bật mý rằng, cô đang từng ý kiến đề xuất ly hôn 3 lần lúc con chưa đầy 1 tuổi bởi vì không chịu được tính lăng nhăng của Uông Phong.

*
Trước đó, người vk đầu là Tề Đan cũng từng đăng lũ tố Uông Phong là người không xứng đáng tin, lăng nhăng, độc đoán.

Người tình của Uông Phong - cat Hội Tiệp cũng từng tuyên bố: “Ngoài cờ bội bạc và tình dục, Uông Phong chẳng là gì cả”.

*

Bởi vậy mà ngóng Hớt Cbiz thấy khi công khai tình cảm, Chương Tử Di bị chê là “mất giá” lúc yêu một “gã đểu”, một “tra nam” đình đám của Cbiz. Và trong suốt một thời gian dài, Chương Tử Di với Uông Phong là hai bạn bị ghét duy nhất giới giải trí Hoa Ngữ. Ngay cả Lý Tử Long cũng từng giãi tỏ rằng, tính từ lúc sau lúc Chương Tử Di hôn phối với Uông Phong thì anh trọn vẹn mất đi tuyệt hảo tốt về Chương Tử Di. Lý Tử Long còn trực tiếp thắn mang lại rằng, Uông Phong tuy hát hay, dẫu vậy lại là tra phái nam đẳng cấp.

*

Tra nam giới thời nay còn kinh hồn bạt vía không kém vua Càn Long trong phim Như Ý Truyện nhiều, làm bao chuyện tày trời, liên luỵ cho người khác. Đã là nghệ sĩ cơ mà đời bốn bê bối thì chờ Hớt Cbiz thấy chỉ bao gồm dạy hư mang lại người ngưỡng mộ thôi. Chúng ta yêu mến ai thì né né mấy người bạc nghĩa như vầy ra nha,

* Bài góp sức của đợi Hớt Cbiz gửi đến myphamlilywhite.com

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì rồi cũng có. Follow chờ Dưa Bở Cbiz ngay để update những tin tức giải trí nóng sốt nhất nhé!