CHUYỆN TÌNH QUA ĐIỆN THOẠI

SKĐS - quan tiền hệ tình dục qua điện thoại bao gồm việc mô phỏng quan liêu hệ tình dục sử dụng cuộc gọi thoại, cuộc gọi video hoặc các dịch vụ nhắn tin…"Yêu" qua điện thoại, cặp đôi sẽ trò chuyện với nhau và sử dụng những ngôn ngữ trừu tượng để giúp đối phương "lên đỉnh". Tuy nhiên, điều này có gây hại?


NỘI DUNG

Một số fan quan hệ dục tình qua điện thoại cảm ứng với đối tác của họ lúc không thể ở cùng cả nhà trực tiếp. Ví dụ như trong một quan hệ xa hoặc khi một trong các hai người đi công tác hay đi du lịch... Những người dân khác hoàn toàn có thể thử quan hệ tình dục qua điện thoại cảm ứng khi quan hệ giới tính tình dục không bình yên hoặc không thuận lợi do bị bí quyết ly vì COVID-19...

1. Quan hệ tình dục qua điện thoại cảm ứng thông minh là gì và hoạt động như ráng nào?

Quan hệ dục tình qua smartphone đề cập đến hoặc mô phỏng quan hệ tình dục qua năng lượng điện thoại. Những người có mối quan hệ khẳng định hoặc thông thường có thể tham gia hoạt động này khi người ta có nhu cầu kết nối với công ty đối tác và liên quan sự thân thiết.

Bạn đang xem: Chuyện tình qua điện thoại

Trong khi dục tình tình dục qua điện thoại, mọi người có thể share những tưởng tượng hoặc planer cho các hoạt động tình dục sau đây qua điện thoại. Hay nói theo một cách khác chuyện cụ thể về phần đa gì người ta có nhu cầu làm với những người kia, gửi tin nhắn nhắn hoặc hình ảnh qua văn bản…

Mọi người có thể thủ dâm trong vận động này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tình dục tình dục qua điện thoại cảm ứng là một cơ chế để thúc đẩy sự thân mật, và thủ dâm không có hoặc là vật dụng yếu.Mọi người hoàn toàn có thể tham gia vào việc chia sẻ những tưởng tượng hoặc kế hoạch cho các hoạt động tình dục trong tương lai qua điện thoại.

2. Tiện ích của quan hệ nam nữ tình dục qua năng lượng điện thoại

2.1 Ít rủi ro tình dục hơn

Quan hệ dục tình qua điện thoại thông minh không có nguy cơ tiềm ẩn mang thai hoặc mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STIs). Vì vậy, một số trong những người có thể sử dụng nó như một sự sửa chữa cho tình dục thân xác trong một số trường hợp.

2.2 Nuôi chăm sóc sự thân thiết

Một cá thể không thể gặp mặt trực tiếp bạn khác - hoàn toàn có thể do khoảng cách địa lý, mắc bệnh hoặc những rào cản khác, hoàn toàn có thể kết nối với chúng ta qua điện thoại thông minh tình dục.

2.3 Tiếp cận tình dục với sự thân mật

Những người cảm thấy trở ngại hơn trong việc hình thành các mối quan hệ giới tính tình dục với người khác rất có thể tham gia vào quan hệ giới tính qua điện thoại cảm ứng thông minh như một phương án thay thế.

2.4 Khuyến khích giao tiếp tình dục


Quan hệ tình dục qua điện thoại rất có thể khuyến khích mọi bạn trao đổi cụ thể hơn về mong muốn và tưởng tượng của họ. Một số trong những người hoàn toàn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi trao đổi về tình dục qua điện thoại thông minh hơn là chạm mặt trực tiếp.

2.5 Sự ưa chuộng trong mối quan hệ

Trong một nghiên cứu và phân tích năm 2022 với 272 bạn trong giới hạn tuổi 18-29 tham gia, các nhà nghiên cứu đã tra cứu thấy mối đối sánh tương quan giữa tình dục và sự tăng thêm điểm số của việc hài lòng về tình dục ở những người dân có quan hệ giới tính một bà xã một chồng.

3. Với những khủng hoảng khi tình dục tình dục qua năng lượng điện thoại

Quan hệ dục tình qua smartphone cũng đem lại một số khủng hoảng và nguy hiểm, chẳng hạn như:

Lo xấu hổ về quyền riêng biệt tư: Có nguy hại một hoặc các người chia sẻ hình hình ảnh và lời nhắn thoại, văn phiên bản hoặc clip mà không có sự đồng ý của fan gửi.

Xem thêm: Giá Nấm Linh Chi Hàn Quốc - Nấm Linh Chi Đỏ Cao Cấp Hàn Quốc (1Kg)

Ép buộc tình dục: Một người có thể nghe thấy phần đông điều họ không thích nghe hoặc cảm thấy bị áp lực đè nén khi quan hệ giới tính tình dục qua năng lượng điện thoại. Trong một số trường hợp, phần lớn người hoàn toàn có thể gửi cho người khác nội dung không hề muốn dưới dạng video, hình hình ảnh và tin nhắn.

Quan hệ với những người không ao ước muốn: Mọi người có thể dứt việc quan hệ giới tính tình dục qua điện thoại với một người dân có danh tính không hề muốn hoặc cùng với một người dân có ý định chia sẻ cuộc nói chuyện với fan khác.

4. Không nên lạm dụng hình thức này


*

Không buộc phải lạm dụng tình dục tình dục qua điện thoại cảm ứng thông minh vì tất cả thể ảnh hưởng đến sức mạnh sinh sản.

Quan hệ dục tình qua điện thoại cảm ứng thông minh là một phương pháp để một người kết nối với các bạn tình của họ. Số đông người có thể sử dụng cuộc gọi thoại hoặc video, tin nhắn văn bản và các dịch vụ nhắn tin liền khác để mô bỏng tình dục. Tuy thế điều quan trọng cần đừng quên sử dụng tình dục qua điện thoại thông minh luôn có những rủi ro và nguy hiểm. Mọi người có thể share cuộc trò chuyện, hình hình ảnh và đoạn phim mà không bắt buộc sự gật đầu đồng ý của tất cả các bên. Ngoại trừ ra, một số cá nhân có thể cảm thấy áp lực nặng nề khi quan hệ tình dục qua năng lượng điện thoại.

Theo BSCKII. Nguyễn xung khắc Lợi (Bệnh viện phái mạnh học và Hiếm muộn Hà Nội), quan hệ nam nữ tình dục qua điện thoại thực ra cũng chính là một hiệ tượng thủ dâm để giải tỏa vai trung phong lý. Phương pháp này không còn xấu, trong không ít trường vừa lòng còn mang lại kết quả tích rất về mặt cảm xúc.

Tuy nhiên, trường hợp lạm dụng vẻ ngoài "yêu" này cũng không khác gì bài toán tự "thủ dâm" vượt nhiều, hoàn toàn có thể khiến đàn ông bị suy sút lượng tinh trùng, bọn ông trường đoản cú "đạt cực khoái" quá bạo gan cũng có thể làm tổn thương domain authority quy đầu, thậm chí gây đứt phanh hãm.

Ngoài ra, nữ giới dễ đối mặt với nguy cơ bị viêm nhiễmnếu áp dụng nhiều đồ vật dụng nhằm tự kích say đắm trong quy trình quan hệ tình dục qua điện thoại...

Việc bao gồm nên "yêu" qua smartphone hay không hề tùy trực thuộc vào sự lựa chọn của những cặp đôi. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn sức khỏe khoắn sinh sản, chỉ nên dừng lại ở mục tiêu "hâm nóng", tránh việc lạm dụng.


Nhu mong sinh lý cao gồm phải mắc chứng nghiện tình dục?

SKĐS - nhu cầu tình dục của một bạn thường sút theo thời gian. Song cũng đều có những người có nhu cầu tình dục cao bất cứ tuổi tác. Thời điểm này, yêu cầu sinh lý cao có phải là bệnh?