Hướng dẫn

Cách chuyển Zing Xu sang tài khoản khác trong game ở trong nhà phát hành VNG như thế nào, cách chuyển Zing Xu giữa những tài khoản ra sao… là giữa những vấn đề được không ít game thủ quan lại tâm, ở bên cạnh các câu hỏi như làm cầm cố nào nhằm nạp Zing Xu vào game, mua Zing Xu Online nhanh chóng bằng phương pháp gì… Vậy, thực tiễn có hay không việc được phép chuyển Zing xu giữa những tài khoản trong game VNG phân phát hành?

Phân tích tại sao dẫn đến tình trạng yêu cầu chuyển xu vào thông tin tài khoản khác:

Vì để hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch mua bán vật phẩm, phục trang, gia tăng sức mạnh của nhân vật trong số tựa game ở trong nhà phát hành này (tiêu biểu như Võ Lâm bỏ ra Mộng, Võ Lâm 2, Gunny, trò chơi Boom, trò chơi Bang Bang, game Kiếm Thế, căn vườn Trên Mây…) thì tín đồ chơi cần thực hiện đến Zing Xu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn

Để rất có thể sử dụng ZingXu, fan chơi buộc phải nạp tiền (nạp zing xu) vào ví ZingMe. Bạn chơi hoàn toàn có thể sử dụng bí quyết nạp tiền bởi thẻ cào điện thoại thông minh (mua thẻ Viettel, mua thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone… để nạp tiền), hoặc nạp trực tiếp bằng thẻ Zing, nạp từ thẻ ATM hoặc bởi tin nhắn SMS…

Song, mỗi sản phẩm, dịch vụ của VNG áp dụng đồng ZingXu theo chính sách riêng. Vị vậy, các bạn cần thay đổi xu vào Ví ZingMe lịch sự các thành phầm cần sử dụng. Ví như với trò chơi Zing Speed, bạn cần đổi Zing Xu sang trọng ZsCoin, game Võ Lâm chi Mộng thì lại áp dụng tiền tệ là đá quý nên bạn phải đổi Zing Xu sang Vàng…

*

Cần lựa chọn một số loại Zing Xu phù hợp khi hấp thụ Xu cho mỗi loại game.

Trong một số trong những trường hợp game thủ nạp nhầm Zing Xu vào tài khoản game không mong muốn, mong đổi lại sang thông tin tài khoản mới hoặc muốn biến hóa số Zing Xu từ tài khoản chính sang tài khoản phụ, hoặc hy vọng chuyển Zing Xu hiện có sang game khác để tham gia event… Điều đó có được phép với cơ chế của VNG?

VNG quán triệt phép biến hóa Zing Xu vào tài khoản khác.

Thực tế, theo lao lý của VNG, bạn chơi cần thiết chuyển xu vào Ví ZingMe từ tài khoản này sang thông tin tài khoản khác. Điều này tức là khi fan chơi nạp xu vào nhầm tài khoản và mong mỏi chuyển xu hỗ tương giữa các tài khoản cùng nhau thì sẽ không triển khai giao dịch.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Canh Đu Đủ Hầm Được Không, Gây Phản Ứng Gì Nguy Hiểm

Số Zing Xu chỉ hoàn toàn có thể được chuyển từ ví ZingMe vào thông tin tài khoản game theo bề ngoài Đổi Zing Xu, hoặc hấp thụ tiền thẳng vào game (thông qua bí quyết nạp từ thẻ ZingMe, hoặc hấp thụ tiền Vinaphone, Viettel, Mobifone,…) chứ không tồn tại cách chuyển zing xu qua tài khoản khác.

Tuy nhiên, có khá nhiều website, forum, diễn đàn chia sẻ với chúng ta cách chuyển zing xu cho thông tin tài khoản khác bởi việc tận dụng bug, lỗi, hoặc thậm chí là là hack khối hệ thống Zing Xu, nhưng thực tế những tin tức này đa số được các game thủ phản ánh là không thể đáng tin cậy.

*

Mua Zing Xu Online nhanh chóng, bình yên tại myphamlilywhite.com

Trên đấy là một số thông tin về kiểu cách chuyển Zing Xu sang tài khoản khác trong game ở trong nhà phát hành VinaGame. Hi vọng thông qua những thông tin này, những game thủ sẽ tìm được câu vấn đáp cho những thắc mắc của mình. Đồng thời, những game thủ có thể nạp tiền cho thông tin tài khoản game online nói chung và mua Zing Xu online của phòng phát hành VNG dành riêng một biện pháp nhanh chóng, hiệu quả, đúng đắn cho thông qua myphamlilywhite.com thay cho những cách hấp thụ thông thường.