Phim cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 101

khôn cùng hiếm lúc nào mà một phim truyền hình bao gồm độ dài ra hơn nữa 100 tập như "Gạo Nếp Gạo Tẻ" cùng "Cô Dâu 8 Tuổi" mà lại vẫn được người theo dõi đón nhận. Nhưng khán giả đã ko còn tiếp nhận vì sự lôi kéo của phim nữa cơ mà là chờ xem lúc nào phim hết nhằm còn... ăn mừng.


Sau thông báo kéo dài thêm những đôi mươi tập phim để "chiều lòng" khán giả thì mới đây, đạo diễn hoàng anh tiếp tục công bố Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tăng lên thêm 9 tập phát sóng. Điều này gợi nhớ đến bộ phim truyền hình cô dâu 8 Tuổi từng kéo dài lên đến hơn... 2000 tập. Khán giả của cô dâu 8 Tuổi sau đó đã thừa mệt mỏi vày tình tiết phim đến nỗi chỉ theo dõi phim kiểu "cầm hơi" chờ đến bao giờ phim hết để còn biết mà... ăn mừng.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 101"Cô Dâu 8 Tuổi" là bộ phim truyền hình khiến khán giả mỏi mòn chờ kết phim với độ nhiều năm hơn... 1000 tập. (Bản gốc: 2248 tập)."Gạo Nếp Gạo Tẻ" giờ giống như "Cô Dâu 8 Tuổi", đều khiến khán giả thừa mệt mỏi.


Xét về một khía cạnh, việc kéo dãn dài số tập không hỗ trợ khán giả thỏa mãn sự trông đợi, ngược lại còn khiến người xem bức xúc về sự lê thê cùng độ "nhây" của bộ phim. Đã gần đến phút chót nhưng biên kịch vẫn cứ nhọc nhằn với các nhân vật khiến tình tiết phim rầu rĩ và khiến khán giả mơ hồ với cái kết. Mặc dù cố gắng đẩy những tuyến nhân vật lên cao trào nhưng khán giả vẫn khá hoang mang lo lắng liệu kéo dãn dài thêm 9 tập phim có đủ đến đạo diễn dàn xếp ổn thỏa kết cục của từng người như đã dự tính.Trước đây, đạo diễn vàng anh từng lí giải vị sao bộ phim lại kéo dãn dài 100 tập nhưng không phải 80 tập như bản gốc như sau: "Sỡ dĩ phim dài 100 tập là vì nhà sản xuất và ê-kíp làm cho phim (biên kịch, đạo diễn cùng diễn viên) Gạo Nếp Gạo Tẻ muốn xây dựng giai đoạn cuối của phim được đầy đặn hơn so với bản gốc.

Cụ thể ở bản gốc, nhân vật Công (Hoàng Anh) được Hương (Lê Phương) cho quay về nhà, rồi sau một thời gian sống chung, Hương dần tha thứ đến Công. Với trong một lần say rượu, Công đã làm Hương có thai, kể từ đó bởi vì đứa con mà 2 người quay lại. Còn ở bản Việt, Công sẽ phải trả giá nhiều hơn… Đồng thời, vì tất cả thêm nhân vật Tường (Thanh Thức) đề xuất chi tiết phim sẽ dày dặn hơn với giai đoạn cuối cũng sẽ bất ngờ, cạnh tranh đoán hơn.

Xem thêm: Ký Túc Xá Đại Học Đại Nam Giá Rẻ, Học Phí Đại Học Đại Nam (Update 2021)

Ở bản gốc, Hân (Thúy Ngân) sau chuyện bị Hùng (Quốc Trường) lừa mất nhà thì lập tức vắt đổi. Sự chuyển biến tư tưởng của nhân vật Hân vào bản gốc thừa nhanh phải ở bản Việt câu chuyện cuộc đời Hân đã được xây dựng dày hơn, để sự chũm đổi của Hân thêm thuyết phục".

Đến ni phim đã trải qua được 102 tập rồi, nhưng đoạn cuối mà đạo diễn muốn thể hiện đầy đặn hơn lại trở thành những tình tiết dài lê thê, thiếu chuyển biến mới dành riêng cho các nhân vật.

Kiệt cùng Hân: Cặp đôi "nhây" nhất phim

Cuộc tình tay bố Hân, Kiệt (Trung Dũng) với Phúc (Thùy Trang) mãi không có lối ra. Sự nhu nhược, ko dứt khoát của Kiệt từ đầu phim kéo dãn dài đến tận bây giờ, Mối quan hệ tay bố này dường như bị lạm dụng để tạo kịch tính mang lại phim nhưng lại như bị phản tác dụng. đến đến nay, Gạo Nếp Gạo Tẻ đã bước vào 7 tập cuối, vậy nhưng mà đạo diễn vẫn chưa giải quyết xong xuôi cho bộ cha Phúc - Kiệt - Hân. Kiệt vẫn miệt mài níu kéo Phúc trong những khi vẫn sốt vó lo lắng cho Hân?Song tuy nhiên với đó, bản thân nhân vật Phúc (Thùy Trang) vào tay biên kịch cũng bắt đầu biến chất khiến bộ phim dài ra một phương pháp không cần thiết. Do sự ích kỷ mà Phúc đẩy bản thân thành một người phụ nữ mưu mô, nguy hiểm. Tất cả lẽ nếu Phúc trung thành với chủ với lập trường của mình từ đầu đến cuối phim thì đạo diễn đã rút ngắn được số tập phim xuống khoảng... 16 tập.

Những chi tiết này của đạo diễn chưa thấy thuyết phục được khán giả, chỉ thấy sự lằng nhằng về tư tưởng các tuyến nhân vật khiến người xem ức hết lần này đến lần khác. Dụng ý của đạo diễn ở đây thật sự là gì? Và chiếc kết phim có bất ngờ, không thể tuyệt vời hơn như lời diễn viên Lê Phương từng nói?Cặp đôi Hương - Tường: càng nhây càng đau buồn

Sau đó thì đạo diễn lại trả lời phỏng vấn rằng cô kéo dãn Gạo Nếp Gạo Tẻ thêm 9 tập, bởi vì phản ứng hoá học giữa Hương - Tường... Quá mạnh? Thế nhưng, hãy xem cái giải pháp mà đạo diễn vàng anh "sắp xếp" mang đến cặp đôi này!

Về phía Hương, cô tiếp tục là một cô gái "luôn chịu đựng" và có phần không bao gồm kiến giống Kiệt. Việc không rõ ràng giữa Hương với Công có tác dụng khán giả càng coi càng bực. Bao gồm ai đời đang là bạn gái của Tường mà lại lại đi chấp nhận đến chồng cũ về sống tầm thường một nhà? "Cái giá chỉ đắt" cơ mà Công phải trả như lời đạo diễn nói chủ yếu là... được dọn về ở cùng với vợ cũ? mang đến đến tập 101, Tường (Thanh Thức) cuối thuộc cũng bị... Gạt ra bởi căn bệnh ung thư. Anh quyết định sẽ không sang Mỹ để chữa bệnh nhưng mà dành những tháng ngày cuối thuộc của đời mình bên Hương. Đây là một biện pháp thức xử lý kịch bản rất vô nhân đạo. Cặp đôi Hương - Tường không khéo là cặp đôi chiếm nhiều thời lượng của Gạo Nếp Gạo Tẻ nhất. Giả sử, Tường rủi ro qua đời thật, thì đạo diễn sẽ sắp xếp ra làm thế nào cho nhân vật Hương? Cô sẽ trở thành người mẹ đơn thân với... 3 con? tuyệt cô sẽ con quay trở về với Công?

Còn nếu giả sử, Tường gặp một "phép màu" nào đó cơ mà bỗng nhiên khỏi bệnh cùng cưới Hương thì mọi chuyện sẽ lại càng vô lý hơn. Công, Hương, Tường sẽ sống chung với nhau như gia đình... Táo công - bà Táo???


Cách giải quyết kịch bản... Lười biếng

Hãy quan sát lại giải pháp Gạo Nếp Gạo Tẻ phân chia diễn biến trong phim và phương pháp mà phim giải quyết những vấn đề mình đã "bôi" ra. Phim dành riêng hơn 100 tập để "hành hạ" nhân vật, thế nhưng chỉ gồm chưa đến 10 tập để giải quyết hết mọi vấn đề.

Số phận của những tuyến nhân vật bị "đẻ" ra thêm lại cực kỳ bi quan, bị đạo diễn "phủi" đi như một sợi lông hồng. Phúc thì như bị "đuổi" khỏi phim, thoáng cái đã cùng con gái mang hành lý ra đi không tăm tích. Tường thì "dã man" hơn khi bị đạo diễn "kết liễu" bằng căn bệnh ung thư quái ác. Biện pháp kết phim dường như vượt dễ dàng cùng không hề dựa trên một súc tích nào được đặt ra mang đến có. Tới thời điểm này, với chỉ có 7 tập nữa để giải quyết mọi nút thắt vào phim, đạo diễn sẽ phải tìm kiếm lối thoát như thế nào mang lại một đống vấn đề còn ngổn ngang? đến câu chuyện Hân - Kiệt, lời giải đến cặp đôi Hương - Tường, số phận đứa nhỏ rơi của Nhân... Quá nhiều nút thắt chưa mở, cơ mà số lượng tập phim còn lại thì ngày càng ít dần.

Tạm kết

Đạo diễn Hoàng Anh mang đến biết: "Cần phải có quá trình dẫn dắt câu chuyện, kết nối với sắp xếp một biện pháp hợp lý nhất về tình tiết, tình cảm của các tuyến nhân vật. Sự rứa đổi ở một tuyến nhân vật này sẽ dẫn đến sự nắm đổi của rất nhiều tuyến nhân vật khác. Bởi lẽ đó nhưng độ nhiều năm của bộ phim đã được điều chỉnh thành 109 tập cùng hy vọng là khán giả sẽ chấp nhận với loại kết của bộ phim". Thực ra, khán giả đã ưng ý nếu phim kết thúc ở tập 80 rồi. Và kéo dài phim tới giờ là quyết định của riêng rẽ đạo diễn chứ ko phải của khán giả. Và hãy chú ý xem, sau 20 tập phim kéo dài, đạo diễn đã làm được gì không tính tạo điều kiện đến dàn nhân vật nhây tới bến? Thời buổi làm sao rồi nhưng mà phim truyền hình Việt vẫn cứ nhây như... Cô dâu 8 Tuổi?

Đã đến nước này rồi, Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng chẳng còn khác cô dâu 8 Tuổi là bao. Khán giả đã dần thôi trông chờ vào mẫu kết "viên mãn" như đã được hứa. Vậy vào đó, gồm lẽ điều nhưng người xem chờ là bao giờ phim mới kết thúc như từng muốn mỏi dòng kết nàng dâu 8 Tuổi.

Đón coi Gạo Nếp Gạo Tẻ được phát sóng từ thứ 2 – thứ 4 vào thời gian 20h00 trên kênh HTV2.