Cô Dâu Chú Rể Động Phòng Ngay Trước Mặt Khách, Cư Dân Mạng Kinh Hãi

Trong đêm tân hôn, nhị vợ ông chồng sẽ phải tuân theo một nghi thức truyền thống của gia đình, điều khiến chú rể cảm giác không thoải mái, thậm chí còn là có chút hoảng sợ.


Tờ 7News đãđưa tin về một câu chuyện đang được xôn xao trong những ngày gần đây, trên trang Reddit, một chú rể đã trung ương sự về nghi thức kỳ quặc nhưng mà vị hôn thê của anh yêu cầu nhị vợ chồng làm trong đêm tân hôn.

Bạn đang xem: Cô dâu chú rể động phòng ngay trước mặt khách, cư dân mạng kinh hãi

Cụ thể, người chồng được cô dâu yêu cầu tuân theo truyền thống gia đình. Cùng đó là việc cả nhị sẽ động phòng trên chủ yếu giường của bố mẹ vợ cùng cả gia đình công ty ngoại sẽ ở cạnh để chứng kiến. Sau khi nghi thức truyền thống này kết thúc thì cả gia đình sẽ vỗ tay chúc phúc mang đến cặp đôi.

Chưa hết, tấm ga trải giường đêm hôm ấy cũng sẽ bị cắt ra cùng đưa cho mẹ chồng để bà gồm thể may một tấm thảm gia đình loại lớn.Cô dâu đề nghị nghi thức kỳ quặc trong đêm tân hôn khiến chú rể cực kỳ sốc (Ảnh minh họa)


Tâm sự với cộng đồng Reddit, chú rể đã cực kì e ngại nghi thức truyền thống này, bài xích chia sẻ của anh chàng nhận được rất nhiều ý kiến bàn luận. Cụ thể, cánh mày râu trai 23 tuổi viết:

"Một vài đêm trước, khi tôi với vợ đang bàn bạc về đám cưới với địa điểm đi trăng mật (sẽ đi sau khoản thời gian dịch bệnh Covid-19 kết thúc) thì hôn thê của tôi nói rằng cô ko cần phải thuê phòng tân hôn ngay. Lúc đó tôi cảm thấy thắc mắc vì shop chúng tôi tổ chức đám cưới tại một khách hàng sạn khá sang trọng. Vợ tôi nói rằng cô ấy muốn tới bên bố mẹ vào đêm tân hôn. Tại sao này cũng hợp lý vì cửa hàng chúng tôi đang tiết kiệm tiền tải nhà."

"Tuy nhiên, lý do đằng sau đó lại khiến tôi cực kỳ sốc. Cô ấy nói rằng gia đình bản thân từ lâu đã bảo trì một truyền thống vào đêm tân hôn. Cặp đôi mới cưới sẽ động chống trong đêm tân hôn ở phòng ngủ thiết yếu và cả công ty sẽ chờ sẵn bên cạnh cửa để vỗ tay chúc mừng hai vợ chồng khi họ "kết thúc"" - chú rể phân chia sẻ. Tấm ga trải giường sẽ được cắt ra với gửi đến mẹ chồng để may thảm trải sàn.

Xem thêm: Máy Chiếu Epson Eb-S41 - Máy Chiếu Epson Eb S41 (Hàng Chính Hãng)

Được biết, sau khi biết chồng ko thoải mái với nghi thức này, nàng dâu đã gợi ý cả nhì sẽ giả vờ trong đêm tân hôn. Mặc dù nhiên, chú rể lại ko đồng ý cùng từ chối nghi thức kỳ lạ ấy.Tấm ga trải giường đêm tân hôn sẽ được cắt ra để tặng mẹ chồng của nàng dâu làm thảm trải sàn (Ảnh minh họa)


"Tôi thực sự hoảng sợ và bảo với cô ấy rằng tôi sẽ không làm gì cả nếu có gia đình cô ấy quan lại sát",chú rể nói. Chưa hết, mẹ vợ của chàng trai cũng đã cố thuyết phục anh thực hiện nghi thức truyền thống này.

Sau lúc nghe đến câu chuyện của chàng rể, nhiều người dùng Reddit đều tỏ ra đồng tình với sự kiên quyết của anh ta.

"Điều này khiến tôi thực sự bực mình. Bạn có quyền từ chối nghi thức xa xưa kỳ quặc này."

"Một nghi thức vượt kỳ dị, tôi cảm thấy thật cạnh tranh chịu về điều này."

Nguồn: 7News


gây bão MXH với loạt hình ảnh cover lại những bức họa nổi tiếng, nhóm cố ông thế bà khiến người trẻ tuổi cũng yêu cầu phục gần kề đất vày độ chất chơi


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 xem