Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 12) Tập 62

Shiv lại nài nỉ Anandi nói gì đó. Anandi sau cuối phải đương đầu với thời xung khắc quan trọng, tỏ tình cùng với anh. Cô bước đầu "https://myphamlilywhite.com/co-dau-8-tuoi-phan-12-tap-68/imager_1_2361_700.jpgEm..."https://myphamlilywhite.com/co-dau-8-tuoi-phan-12-tap-68/imager_1_2361_700.jpg.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi (phần 12) tập 62

Bạn đã xem: nàng dâu 8 tuổi phần 12 tập 68 ngày 27/12

Shiv lại vật nài Anandi nói gì đó. Anandi ở đầu cuối phải đương đầu với thời tương khắc quan trọng, tỏ tình cùng với anh. Cô ban đầu "https://myphamlilywhite.com/co-dau-8-tuoi-phan-12-tap-68/imager_1_2361_700.jpgEm..."https://myphamlilywhite.com/co-dau-8-tuoi-phan-12-tap-68/imager_1_2361_700.jpg.

Tại trường học tập cho các thiếu nữ ở Jaitsar

Anandi chúc mỗi thanh nữ sinh tất cả một ngày lễ "https://myphamlilywhite.com/co-dau-8-tuoi-phan-12-tap-68/imager_1_2361_700.jpgBasant Panchmi"https://myphamlilywhite.com/co-dau-8-tuoi-phan-12-tap-68/imager_1_2361_700.jpg vui vẻ. Cô hết sức vui khi thấy Ganga cùng đối với cả gia đình tới. Sumitra ra mắt ngôi trường đến Ganga. Mọi người lấn sân vào và kính chào hỏi Meenu cùng Sanchi. Anandi hỏi Ganga về ngôi trường. Ganga nói, cô thấy ngôi trường rất đẹp, và cô xúc cảm như cuộc đời mình chuẩn bị sang trang bắt đầu vậy. Anandi nói giờ bọn họ nên bước đầu với "https://myphamlilywhite.com/co-dau-8-tuoi-phan-12-tap-68/imager_1_2361_700.jpgSaraswati vandana"https://myphamlilywhite.com/co-dau-8-tuoi-phan-12-tap-68/imager_1_2361_700.jpg. đông đảo người ban đầu làm lễ "https://myphamlilywhite.com/co-dau-8-tuoi-phan-12-tap-68/imager_1_2361_700.jpgaarti"https://myphamlilywhite.com/co-dau-8-tuoi-phan-12-tap-68/imager_1_2361_700.jpg.

Anandi tiến hành mọi nghi thức để có thể bước đầu dạy chữ cho những nữ sinh. Ganga ngồi ở trong bàn của cô nhưng lại cô chưa biết viết gì. Anandi rất niềm hạnh phúc khi cô thấy Shiv, trên trường học tập của cô, vẫn giúp một nhỏ nhắn gái viết những vần âm đầu tiên. Cô lưu giữ lại cuộc gọi của Shiv nói anh tất yêu về trong trắng nay được, Shiv thì đang quan sát cô đầy yêu thương thương. Anandi cụ chặt tay của mình chờ mong. Cô rất niềm hạnh phúc đáp trả lại Shiv lúc anh hỏi cô gồm thích sự bất ngờ này tự anh không. Mọi bạn đều thấy vui khi bắt gặp hai tín đồ đoàn tụ.

Anandi nói Ganga hãy viết bất cứ cái gì nhưng cô đang nghĩ tới, cô đang được giáo dục đào tạo và không yêu cầu ai phải giúp đỡ cả. Trọng tâm Ganga nặng nề trĩu, viết ra tên nam nhi của cô, Mannu. Anh chị em Singh mặc nghe Anandi nói những từ cô viết là Mannu. Ganga viết Maannu thay do Mannu. Anandi dạy Ganga tiến công vần mang đến đúng. Cô sửa từ không nên của Ganga và viết lại mang lại đúng để Ganga có thể tập viết lại. Ganga viết lại đúng tên Mannu cùng ôm cái biển vào lòng. Để khiến cho cô sút đau buồn, Anandi trình làng cô tới những học viên khác với nói, cô mong muốn mọi người sẽ thành công mọi điều trong cuộc sống của họ.

Xem thêm: Phim Thien Cung Đai Chien

Cô hotline một họ sinh, Guddi với nói cô nhỏ bé hãy tự giới thiệu. Cô bé bước đầu nói cha cô đã có lần không cho cô đi học, nhưng sau khi nghe các lời răn dạy từ Anandi, bố của cô đã bị thuyết phục và mang đến cô bé nhỏ đi học, cô sẽ không còn là nhiệm vụ cho mái ấm gia đình và rất có thể tự độc lập. Giờ đồng hồ cô nhỏ xíu mong mang đến một ngày, phụ huynh cô sẽ tiến hành tự hào bởi gồm cô là đàn bà của họ. Anandi nói, Guddi sẽ không còn chỉ khiến ba mẹ tự hào, mà toàn bộ mọi người thường rất nhanh vẫn tự hào về cô.

Anandi call một cô bé bỏng khác, Rani, để cô bé nhỏ có thể từ bỏ giới thiệu. Cô bé kể về việc bà bầu cô nhỏ nhắn đã bị họ sản phẩm lừa dối, thế nên cô muốn được biết thêm chữ cùng học tập nhằm không ai có thể lừa dối chúng ta được nữa, cô không muốn mẹ lại phải làm việc vất vả. Sau khoản thời gian khuyên nhủ Rani rằng mọi người ở ngôi ngôi trường này duy nhất định để giúp đỡ cô, Anandi reviews Ganga là 1 trong những thành viên mới của lớp cùng nói Ganga hãy trình làng mình trước đám đông. Ganga không biết phải nói có tác dụng sao, cô không đồng ý với Anandi. Anandi nói, sẽ từ rất mất thời gian rồi, bởi không một ai giúp đỡ, nên Ganga ko thể liên tiếp việc học của cô, nhưng giờ cô ấy đã bước đầu lại và theo đuổi câu hỏi học một lần nữa để có thể tự mình nuôi dưỡng con trai của cô.

Bà nội tới và nói Ganga chớ lo lắng, gồm Anandi sinh sống đây, Anandi để giúp đỡ cô vào mọi bước đi, như cái giải pháp mà Anandi đang viết tên đàn ông cô vậy. Một ngày không xa, con trai cô sẽ tương đối tự hào về cô. Ganga nói cô cảm thấy hơi xấu hổ khi phải cầm bảng và phấn sau một thời gian dài như vậy, cô đang thích nghi cùng với điều ấy. Bà nội nói, bà gồm thứ này mang đến Ganga. Bà tặng ngay cô một cây bút, Ganga hết sức cảm cồn với hành vi này của bà nội.

Anandi nhớ lại, bà nội đã từng tặng kèm cô một cây bút giống như khi cô muốn bắt đầu lại tự đầu. Anandi nói, đó không phải chỉ là cây bút chì thôi đâu, bà nội chúc cô, với mọi gì cô đang có trong tay, không gì hoàn toàn có thể ngăn cản cô cho với thành công. Ganga lẹo tay so với bà nội. Anandi nói Ganga hãy ngồi xuống nhằm cô phân phát "https://myphamlilywhite.com/co-dau-8-tuoi-phan-12-tap-68/imager_1_2361_700.jpgprashad"https://myphamlilywhite.com/co-dau-8-tuoi-phan-12-tap-68/imager_1_2361_700.jpg cho gần như người. Ganga kiến nghị muốn giúp, Anandi gật đầu đồng ý và chuyển cô đĩa "https://myphamlilywhite.com/co-dau-8-tuoi-phan-12-tap-68/imager_1_2361_700.jpgprashad"https://myphamlilywhite.com/co-dau-8-tuoi-phan-12-tap-68/imager_1_2361_700.jpg. Cô thấy Shiv đang tại phần xe jeep, cô trở về phía anh.