Cã´ng an truy tã¬m kẻ tung clip cã´ gã¡i ä‘ể trẻ ä‘ụng chạm vã¹ng nhạy cảm

Công an TP.Hải Phòng cho biết đang điều tra vụ đoạn clip nhạy cảm của một thiếu phụ bị share lên mạng xã hội Facebook .


Ngày 24.7, Công an TP.Hải Phòng mang đến biết, qua công tác nắm tình hình, Công an Q.Hồng Bàng (TP.Hải Phòng) phát hiện bên trên mạng làng mạc hội Facebook chia sẻ nhiều hình ảnh, đoạn phim cắt từ camera tảo trong chống ngủ.

Bạn đang xem: Cã´ng an truy tã¬m kẻ tung clip cã´ gã¡i ä‘ể trẻ ä‘ụng chạm vã¹ng nhạy cảm


Trong những video, hình ảnh này có 1 phụ nữ, 2 nhỏ bé trai và 1 nhỏ bé gái với những hành động nhạy cảm. Theo Công an Q.Hồng Bàng, người phụ nữ trong đoạn clip và 3 cháu nhỏ đang sống tại P.Thượng Lý, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng.
Công an Q.Hồng Bàng đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Về những rắc rối từ camera, trước đây từng xảy ra vụ việc một nhóm bạn trẻ gắn camera vào quạt, tv trong khách hàng sạn xoay lén cảnh "mây mưa", ngoại tình để tống tiền


Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 22.7, mạng thôn hội Facebook lan truyền giường mặt một số clip, hình ảnh ghi cảnh trong phòng ngủ của một phụ nữ trẻ với một số trẻ em.
Những đoạn phim này được nhận định là từ hệ thống camera lắp trong phòng ngủ. Nội dung đoạn clip ghi lại hình ảnh sinh hoạt cá nhân, một số hình ảnh khỏa thân, hay cảnh sinh hoạt riêng biệt tư của nữ nhân vật thiết yếu và một số trẻ em nhưng cư dân mạng cho là nhạy cảm.

Xem thêm: Tác Dụng Của Rau Mồng Tơi Trong Việc Chữa Một Số Bệnh, Ăn Ngon Sống Khoẻ Cùng Mồng Tơi


Những đoạn clip trên còn được chào mời bằng nhiều cách. Chưa kể trước đó 1 ngày, các hình ảnh chụp lại từ đoạn phim đã được tung lên để câu view cùng hôm sau thì các đoạn phim được bao gồm thức đăng lên mạng làng mạc hội.
Cộng đồng mạng phẫn nộ với kịch liệt lên án hành động tung clip quá bất nhẫn nói trên. Những hình ảnh này, theo ngày giờ trên đoạn phim là từ tháng 1 đến mon 3.2020.
Theo tra cứu hiểu của Thanh Niên, người phụ nữ trong clip là chị H.M (35 tuổi, ngụ TP.Hải Phòng).
Trao đổi qua điện thoại, chị H.M bức xúc nói: “Những clip là vì camera của tôi bị hack rồi đưa lên mạng. Tôi đã trình báo Công an TP.Hải phòng điều tra xử lý”.
*

Một kiểm liền kề viên bị tung đoạn clip tố đánh thanh nữ lên social

Một kiểm liền kề viên công tác tại Viện KSND thức giấc Bình Định bị tung video clip và bị tố đánh thanh nữ tại quán cà phê . Kiểm soát và điều hành viên này đã gửi đơn yêu cầu các cơ quan tác dụng làm rõ vụ việc.


*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư cam kết tòa soạn: trần Việt Hưng