Cô gái trên cây sa kê

Được gửi thể dựa vào bộ tè thuyết cùng tên của nhà văn Trương đái Nhàn, tập phim "Cô gái bên trên cây Sa kê" là trong những phim ngôn tình trung hoa "gây sốt" thời hạn qua. Phim "hút" người theo dõi nhờ những câu chuyện trong veo về tình yêu, tình bạn; từ bỏ đó có đến cho tất cả những người xem những bài học, hầu như thông điệp sâu sắc. 

*
Cô gái trên cây Sa kê được coi là một trong những bộ phim truyện ngôn tình khiến cho nhiều bạn "mê mẩn" tuyệt nhất của Trung Quốc

Phim nói về ba cô bé trẻ Trình Vận (Đường Yên), Chu Địch bỏ ra (Tùy Đường), Thẩm quang Huệ (Lưu Đông), vốn là bạn thân với nhau từ thuở 13, bước đầu tình bạn từ lúc tham gia team bóng chuyền ở trường, cùng nhau trải qua niềm vui, nỗi buồn, yêu hận, thậm chí đau thương. Đến khi trưởng thành, mọi cá nhân đều tìm kiếm kiếm cho bản thân một cây Sa kê riêng. Cây Sa kê bao gồm là hình tượng tượng trưng cho tuyến phố và đích đến mà mọi cá nhân theo đuổi.

Bạn đang xem: Cô gái trên cây sa kê

Phim tập trung vào chuyện tình lãng mạn với cũng đầy sóng gió của Trình Vận và Lâm Phương Văn (Huỳnh Tông Trạch). Trình Vận từ quê lên tp học rồi chạm chán gỡ với yêu Lâm Phương Văn mà lưỡng lự anh đó là nhạc sĩ khét tiếng mà mình hâm mộ. Còn Lâm Phương Văn lại hiểu nhầm Trình Vận vẫn kết hôn và tất cả con. Côn trùng tình của mình có phần lớn khoảnh xung khắc ngọt ngào, tình yêu và cũng có thể có những giận dỗi, hiểu nhầm dẫn đến phân tách xa, đến sau cuối họ lại một đợt tiếp nhữa tìm thấy nhau, nhưng mỗi người đều sẽ ở trên một cây Sa kê khác nhau. 

*
Phim kể về ba cô bé trẻ Trình Vận (Đường Yên), Chu Địch bỏ ra (Tùy Đường), Thẩm quang Huệ (Lưu Đông).

Xem thêm: Phim Vương Triều Dục Vọng Hàn Quốc, Phim Vương Triều Dục Vọng Thuyết Minh

Mạch phim lờ đờ và day dứt, nhiều lựa lựa chọn ngổn ngang vào tình yêu. Ba cô nàng yêu chân thành, cuồng nhiệt như bé thiêu thân mặc kệ mọi thứ có tác dụng tổn thương mang lại mình. Dù vậy, sau tất cả họ dần nhận ra ngoài tình thân ra, bọn họ còn phải bảo đảm an toàn tình bạn, thiết bị mà lâu nay họ sẽ lãng quên, thậm chí còn là vứt bỏ. Liệu họ sẽ có được một dứt hoàn mỹ tuyệt khoảng thời gian bên nhau chỉ còn là hồi ức đẹp trong những người?

Điểm thu hút của "Cô gái trên cây Sa kê" có lẽ rằng là nét trong sáng trong tình yêu, tình bạn; sự chia sẻ nhưng vẫn xen lẫn chút tiếc nuối, nhớ muốn quãng thời gian tươi sáng của tuổi trẻ. Đến cuối cùng, thiết yếu những gì đã làm qua giúp họ dần dần hoàn thiện bản thân và cứng cáp hơn vào cuộc sống. Thanh xuân không phải là khoảng thời gian chỉ để nuối tiếc tuổi trẻ con mà đó là quãng thời hạn để họ cùng nhau vấp té và trưởng thành.

*
Phim với việc góp mặt của "nam thần" TVB Huỳnh Tông Trạch với “nữ hoàng rating” Đường Yên

Phim chứa hơi thở của cuộc sống đời thường hiện đại, địa điểm mà tín đồ xem không chỉ có rút ra được những bài bác học, đầy đủ thông điệp thâm thúy về tình yêu, tình bạn và cả những quan hệ xung quanh. 

Đừng bỏ lỡ bộ phim ngôn tình hấp dẫn với sự góp khía cạnh của "nam thần" TVB Huỳnh Tông Trạch với “nữ hoàng rating” Đường Yên, vào lúc 20h30 hằng ngày trên sóng QTV1, bắt đầu tư hôm nay, 11/3.