Cơ sở 3 đại học sài gòn

Đại học tp sài gòn là solo vị đào tạo uy tín thọ đời, cung ứng nguồn nhân lực đa ngành unique cho TPHCM cùng cả nước.

Bạn đang xem: Cơ sở 3 đại học sài gòn

Hiện nay, Đại học sài thành đang tổ chức đào làm cho 30 siêng ngành cấp độ đại học, 24 siêng ngành lever cao đẳng, 4 chuyên ngành lever trung cấp thuộc những lãnh vực: tài chính – kỹ thuật; văn hoá – làng hội; chính trị – nghệ thuật; và sư phạm.

Tầm quan sát và sứ mệnh

Đại học sài gòn là cơ sở giáo dục đào tạo – đào tạo và giảng dạy công lập cung ứng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu yêu cầu quy hoạch phát triển nhân lực cho TPHCM và toàn quốc.

Tích cực thực hiện đổi mới và góp thêm phần phát triển giáo dục đh Việt Nam, cố gắng đạt địa chỉ ngang khoảng với những trường đại học tiên tiến trong khu vực vực.

Xem thêm: Anime Saiki Kusuo No Ψ Nan Tập 1, 160 Saiki Kusuo No Ψ

Hoạt động sinh viên

Sinh viên Đại học thành phố sài thành vô thuộc năng động, bằng chứng là giữa những năm qua, đã tổ chức hàng nghìn cuộc thi, sảnh chơi, vận động tình nguyện với sự tham gia với hưởng ứng đông đảo của sinh viên toàn trường.

Cuộc thi “Liên đưa ra Tôi Toàn Năng”

Xuân tự nguyện – khuyến mãi ngay quà cho cụ công cụ bà già neo đơn

Xuân tự nguyện – vui chơi cùng chúng ta nhỏ

Cơ sở vật chất

Các cơ sở hoạt động vui chơi của Đại học sài Gòn:

Trụ sở chính: 273 An Dương Vương, phường 3, quận 5, TP.HCM.Cơ sở 1: 105 Bà thị xã Thanh Quan, phường 7, quận 3, TP.HCM.Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM.Cơ sở 3: trăng tròn Ngô Thời Nhiệm, quận 3, TP.HCM.Trường Trung học tập Thực Hành: 220 nai lưng Bình Trọng, phường 4, quận 5, TP.HCM.

Khuôn viên ngôi trường cổ tuyệt nhất Sài Gòn

Ký túc xá

Ký túc xá Đại học tp sài gòn được xây dựng khiến cho sinh viên thuê lại để có chỗ ở tiếp thu kiến thức và làm việc với chi tiêu thấp độc nhất để những sinh viên ko phải lo ngại trong việc đào bới tìm kiếm nhà trọ khi đến lớp tại TP.HCM. Trường cũng đã trang bị hệ thống điện, nước, wifi vừa đủ để sinh viên có thể sinh hoạt với học tập thoải mái. Ký kết túc xá của trường nằm ở vị trí 18A Nguyễn Kim, phường 12, Quận 5.

Thành tựu

Trong chặng đường hình thành và phát triển, Đại học sài gòn đã vinh hạnh nhận được rất nhiều bằng khen từ các cấp bao gồm quyền, chỉ đạo Thành phố, nổi bật như:

Nhận bởi khen và cờ biểu dương của Thành ủy tp.hcm về các kết quả Đảng bộ trong sáng Vững khỏe mạnh 5 năm tức thì (1995 – 1999).Giấy khen của Ban Chấp hành Đảng cỗ Sở GD – ĐT thành phố hồ chí minh đạt trong sáng Vững mạnh liên tục trong 2 năm liền 2005 – 2006.Ban thường vụ Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh tặng ngay bằng khen Đảng bộ đạt trong sáng Vững mạnh liên tục 3 năm (2008 – 2010).Ban thường vụ Thành ủy Tp. Hồ nước Chí Minh khuyến mãi ngay bằng khen Đảng cỗ đạt trong sạch Vững mạnh liên tục 2 năm (2013 – 2014).