Lý nhược đồng bất ngờ thừa nhận yêu cổ thiên lạc, nhưng hai người không thể tiếp tục vì lý do này

Mới đây, Lý Nhược Đồng bắt đầu cho ra mắt cuốn sách từ truyện nói về cuộc đời và sự nghiệp của mình. Bởi vì là đái Long Nữ đẹp tuyệt vời nhất màn ảnh, cuốn sách của Lý Nhược Đồng thừa nhận được tương đối nhiều sự nhiệt tình của khán giả. Không chỉ có kể vềngười tình trong vượt khứ Quách Ứng Tuyền, Lý Nhược Đồng còn nhắcđến người lũ ông ai cũng quen phương diện nhớ tên - Cổ Thiên Lạc.

Bạn đang xem: Lý nhược đồng bất ngờ thừa nhận yêu cổ thiên lạc, nhưng hai người không thể tiếp tục vì lý do này*

Lý Nhược Đồng vừa ra tự truyện kể về quá khứ.

Theo đó, chị em Tiểu Long Nữ cho biết cô thực sự từng dành cảm hứng đặc biệt cho quý ông Dương vượt màn ảnh. Lý Nhược Đồng đã rung rộng Cổ Thiên Lạc khi đóng Thần điêu đại hiệp. Nhìn trong suốt 5 tháng con quay phim, cô trọn vẹn nhập trọng tâm vào vai diễn và không giao tiếp với các bạn bè.

Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc từng cực kỳ được thương yêu khi đóng góp Thần điêu đại hiệp.

Cả hai là đôi trai tài gái dung nhan năm đó.

Theo share của Lý Nhược Đồng, từng khi hoàn thành công việc, cô lại về lại nhà và cùng vui, cùng tức giận thậm chí còn buồn cũng giống như y hệt tiểu Long chị em trên phim. Bởi thế, cảm giác với Cổ Thiên Lạc cũng thiết yếu là cảm xúc thật của cô. "Lúc đó, trong mắt tôi cần yếu chứa đựng bất kỳ một ai khác bên cạnh anh ấy", Lý Nhược Đồng phân chia sẻ.

Lý Nhược Đồng xác định dành tình yêu cho Cổ Thiên Lạc như tiểu Long Nữ giành cho Dương Quá.

Xem thêm: Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày Từ Hội An "Giá Rẻ" Chỉ 400K, Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày 2021 Km Hè Siêu Hot

Tuy có cảm hứng vớiCổ Thiên Lạc nhưng thực sự Lý Nhược Đồng cùng anh quan trọng đến được cùng với nhau ko kể đời. Sau khoản thời gian phim kết thúc, cả hai bận rộn với quá trình của riêng mình. Thậm chí là nàng tè Long con gái còn chia sẻ rằng cả cô cùng Cổ Thiên Lạc đến thời hạn để ngủ cũng không tồn tại nên chẳng thể cách tân và phát triển tình cảm đi vượt xa.


Lý Nhược Đồng với Cổ Thiên Lạc không thể đến được cùng với nhau.

Đến giờ, sau khá nhiều năm trôi qua, Cổ Thiên Lạc cùng Lý Nhược Đồng vẫn dành cảm xúc cho nhau. Nhưng giữa họ chỉ là bằng hữu tốt. Hai bạn cũng không lo ngại thể hiện nay sự thân thiện bằng các chiếc ôm tình tứ.

Hiện tại,Lý Nhược Đồng chọn cuộc sống độc thân sau khi đau lòng bởi vì tình yêu thương 10 năm với các bạn trai tỷ phú tan vỡ. Còn Cổ Thiên Lạc cũng sống cẩn trọng vui vẻ 1 mình mà không đoái hoài gì mang lại chuyện thành gia lập thất. Dù giữa họ không thể trở ngại về các bước nhưng những xúc cảm năm xưa cũng chỉ là quá khứ.

Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc giờ là bạn bètốt.

Cả nhì vẫn đơn độc nên các người mong muốn họ sẽ trở thànhmột cặp xung quanh đời thực.


*
*
*