CON GÁI CÓ NÊN NHẮN TIN TRƯỚC

Kết thúc lần gặp gỡ thú vị đầu tiên. Bạn trình diễn mình như một người lũ ông thú vị, trong những khi cô ấy thì dường như hứng thú. Vậy là cả hai trao thay đổi số điện thoại cảm ứng và hứa sẽ gặp gỡ nhau trong nay mai.

Bạn đang xem: Con gái có nên nhắn tin trước

Một ngày, 2 ngày, rồi 3 ngày. Bạn chờ rồi các bạn đợi, bạn đợi rồi chúng ta chờ. Nhưng mãi mãi chả thấy tin nhắn của cô ấy đâu. Từng lần điện thoại cảm ứng rung, các bạn lại lẩm bẩm thứ ngữ điệu chết tiệt và tức bực tại sao đó không phải là tin nhắn từ nàng.

Bạn cào cấu phiên bản thân. Liệu bản thân đã làm gì sai? Liệu mình đã phạm phải lỗi nào kia không biết? Hay bởi vì cô ấy quá cao tay, để cho nỗi khiến cho bạn tin vào toàn bộ những dấu hiệu fake?

Đừng suy xét quá nhiều. Vì sao tại sao phụ nữ không nhắn tin trước chỉ đơn giản dễ dàng đó là việc bọn ông nên chủ động. Chứ không có nghĩa là con gái không hứng thú với bạn.

Nếu hy vọng biết thiết yếu xác quá trình để nhắn tin với cùng một cô gái. Nếu còn muốn biết tường tận những kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc qua tin nhắn. Hãy xem thêm khóa học giải mã thực chiến tin nhắn để tìm hiểu được phương pháp tôi và những người dân thành công không tính kia vẫn làm.

Tại sao con gái không nhắn tin trước? vày họ là… con gái

*

Có thể mang lại năm 2108 mọi thứ sẽ núm đổi, bao gồm thể chỉ cần bạn vạc tín hiệu, cô ấy sẽ bay đến đón bạn. Tiếp đến cả 2 thuộc thưởng ngoạn cảnh quan trên một thiết bị bay nào đó.

Nhưng đó là chuyện của tương lai với viễn tưởng. Lúc này là 2018, nếu muốn có liên tưởng với một cô gái, bạn chắc chắn là phải là chủ nhân động nhắn tin trước.

Tôi luôn nhắc nhở vấn đề này với người hâm mộ của mình. Thậm chí ngay khi trao đổi số điện thoại, bạn có thể nhắn tin lúc vừa rảo cách chân.

Đàn ông cần là tín đồ dẫn dắt và chủ động. Nếu khách hàng trao trọng trách đó cho thiếu phụ ngay từ phần lớn bước trước tiên như vậy. E rằng sẽ thật nặng nề để cô ấy không nghi hoặc và dần dần tạo khoảng cách.

Oke sẽ là tin nhắn đầu tiên. Vậy sau khoản thời gian đã nói chuyện và nhắn tin vài cha lần, thì trên sao con gái không nhắn tin trước?

Tại sao đàn bà không lúc nào nhắn tin trước mang đến bạn?

Có 1001 lý do tại sao con gái không nhắn tin trước mang lại bạn.

Nhưng nếu 2 fan đã trò chuyện trước đó, đã nhắn tin vài cha lần trước này mà cô ấy không khi nào là người trước tiên thiết lập. Nó chỉ minh chứng rõ ràng một điều:

Cô ấy KHÔNG HỨNG THÚ VỚI BẠN.

Hoặc hào hứng bạn tạo thành chưa đủ lớn!

Tôi sẽ liệt kê ra vài tại sao phổ biến nhất trên sao đàn bà sẽ ko nhắn tin cho chính mình trước.

1) Nhắn tin với các bạn chán như bé gián

Tin nhắn bạn viết cũng tương tự như như nội dung bài viết bạn đọc. Có những bài viết sao thiệt thú vị, sôi động, với lôi cuốn. Nhưng cũng có thể có những nội dung bài viết sao thật tẻ nhạt, bi quan chán, và không bi ai nhúc nhích… 2 mắt.

Sau vài ba lần nhắn tin, thấy chả tất cả gì tốt cả đề nghị cô ấy lười chả muốn nhắn nữa. Vớ nhiên mở màn tin nhắn với bạn thì lại càng không!

2) tại sao phụ nữ không nhắn tin trước: cảm thấy phí thời gian với bạn

Sorry boy! đang chả ai nói cho chính mình biết vấn đề này đâu… không tính tôi.

Con gái thường thích được nhiều vệ tinh vây quanh, thích dòng cảm giác mắc khi được rất nhiều anh theo đuổi. Chúng ta sẽ nỗ lực giữ tất cả những mọt quan hệ trong khoảng tròn phức tạp đó.

Nhưng…

Với một gã mà người ta cảm thấy rất thấp so với tiêu chuẩn của mình, quá nhạt nhẽo, xuất xắc quá phiền phức. đàn bà sẽ không muốn dành thời gian để nhắn tin cho bạn, bất kỳ đó là tin nhắn ý kiến hay lời nhắn trước tiên.

3) Cô ấy không muốn mất tiền tin nhắn mang đến bạn

Nếu máy chúng ta có iMessage, đồ vật cô ấy gồm iMessage, sẽ khá dễ để tùy chỉnh kết nối với ngay mau chóng chat cùng với nhau. Trái lại, cô ấy sẽ buộc phải nhắn tin với chúng ta qua tin nhắn văn phiên bản thông thông thường có tính phí.

Với một cô gái không yêu thích bạn, không những cô ấy sẽ không nhắn tin cho chính mình trước, nhưng mà cô ấy còn không thích mất tiền tin nhắn cho mình nữa.

Nghe có vẻ điên rồ và mất định kỳ sự, nhưng này cũng là trong số những lý vì rất thịnh hành tại sao con gái không nhắn tin lại. Cô ấy không phù hợp bạn, và cô ấy không thích chi trả bất kể cước tổn phí nào mang đến bạn, mặc dù rằng cước tổn phí chỉ xứng đáng vài trăm đồng.

4) Có người yêu rồi cũng là nguyên nhân tại sao con gái không nhắn tin trước

Trong trường vừa lòng này dĩ nhiên phụ nữ sẽ không nhắn tin cho bạn trước. Nhưng mà tin nhắn của chúng ta đến, rất có thể cô ấy sẽ bắt buộc phản hồi, đúng chứ?

Nó làm cho tôi nhớ mang đến cảnh thiếu nữ trong nhà vệ sinh tẩy trang, còn tôi thì trên giường nhìn điện thoại đưa thông tin nhắn tới.

Xem thêm: Kiểm Tra Hàng Fake Bằng Mã Qr Code Có Làm Giả Được Không Ngờ Sự Thật Lại Thế Này

Trong trường hòa hợp này thì các gã chúng ta trai sẽ làm cho gì?

Tôi suy nghĩ 99% vẫn giả cỗ nhắn tin lại cho bạn rồi mỉm cười thầm trong đầu, và không khỏi mỉm cười phá lên khi chúng ta sốt ruột gửi tin nhắn lại tỏ ý mừng rỡ.

Thắc mắc liên quan tới trên sao đàn bà không nhắn tin trước

Người yêu không lúc nào nhắn tin trước?


Con gái ko nhắn tin trước là sự việc dễ hiểu. Tuy nhiên nếu người yêu không khi nào nhắn tin trước thì bạn phải xem lại.

Có thể cô ấy tính biện pháp như vậy.

Có thể tính cách cô ấy khá nhạt nhẽo.

Có thể cô ấy coi rằng nhắn tin trước là việc của bạn.

Nhưng dù trường hợp thế làm sao đi nữa. Nếu tình nhân không khi nào nhắn tin trước, kia là dấu hiệu của một quan hệ đang trầm lắng. Có xu hướng già cỗi và sắp đến đứt dây. Chúng ta nên thì thầm thêm với người yêu mình về vấn đề này.


Con gái tất cả nên nhắn tin trước không? Nếu phụ nữ nghĩ rằng mình không nên nhắn trước, họ sẽ không nhắn trước.

Nhưng nếu đàn bà nghĩ rằng nhắn trước cũng chính là chuyện bình thường. Tránh việc phân biệt trai gái, hoặc đàn bà hiện đại rồi mấy chuyện đó không nên câu nệ.

Trong trường hợp bởi thế thì con cái sẽ nhắn tin trước mang đến bạn.


Nếu là con trai mà lại không nhắn tin trước thì bạn đang không hứng thú với cô nàng đó rồi.

Là đàn ông, các bạn phải dữ thế chủ động và đề xuất nhắn tin trước cho nhỏ gái. Đó là điều tất yếu hèn và phải làm.


Tổng kết

Tóm mẫu váy lại, lý do tại sao con gái không nhắn tin trước cho chính mình chỉ đơn giản là vì cô ấy không ưng ý bạn, không hào hứng với bạn, và không thích mất thời gian cho bạn.

Hãy chuyển hướng và tìm đến những cô gái khác. Đừng phí thời hạn với đối tượng không bận tâm đến bản thân và cấm đoán mình cơ hội.

Nhưng nếu như bạn thực sự nghiêm túc, có lẽ rằng bạn nên tham khảo Combo sách Nhập môn mà bao gồm Em xuất bản. Trong các số đó sẽ chỉ cho bạn mọi bé đường, đa số lối đi, gần như phương pháp, phần đa kỹ thuật để giúp đỡ bạn thừa qua căn bệnh thế kỷ với tên friend zone.

Còn hiện nay thì, hẹn chạm chán lại!

Your friend,

Lai H.


Home » đoạt được » trên sao đàn bà không nhắn tin trước: nguyên nhân phũ tuy nhiên thật

*

Về Lai H.

Anh là người sáng tác bộ sách giải mã Bí Ẩn Phái Đẹp, là Blogger, là Youtuber, là tín đồ truyền cảm hứng. Trong veo 8 năm qua, Lai H. đã góp phần giúp mặt hàng nghìn bọn ông thành công xuất sắc trong chinh phục, tán tỉnh và hẹn hò và cuộc sống. Đây là myphamlilywhite.com, khu vực có hàng ngàn nghìn bầy ông truy vấn mỗi mon chỉ để tham khảo share và lời khuyên của anh ấy hàng ngày.

"Người anh em, hy vọng nội dung bài viết này đem lại giá trị đến bạn."

"Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn về sách tốt khóa học tương tự như những kỹ năng độc quyền hơn, hãy chat cùng công ty chúng tôi ngay nhé."

-Lai H.
*

44 comment về “Tại sao phụ nữ không nhắn tin trước: nguyên nhân phũ nhưng mà thật”

Điều phía bình luận