Công ty phi thanh vân

Phiếu công bố sản phẩm hết hiệu lực, tác dụng kiểm nghiệm 3 nhiều loại mỹ phẩm doanh nghiệp Phi Thanh Vân cung ứng không đúng so với công bố. Bị thanh tra, công ty tạm dừng hoạt động cố thủ đồng thời nhắn tin với nội dung “đang nhờ cháu của lãnh đạo cỗ Y tế”.

Bạn đang xem: Công ty phi thanh vân


Ngày 2/1, thông tin từ ông Bùi Minh Trạng, Chánh điều tra Sở Y tế TPHCM mang lại hay, đơn vị chức năng này đang để mắt tới xử lý vi phạm luật hành chính trong nghành y tế so với công ty cổ phần Mỹ phẩm Phi Thanh Vân (số 588 Lũy chào bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú).
*

*

Ngày 29/12 đại diện thay mặt Công ty cổ phần Mỹ phẩm Phi Thanh Vân đến Sở Y tế thao tác làm việc và gửi bản giải trình về việc biến đổi văn phòng đại diện, xưởng sản xuất. Theo đó, các thành phầm mỹ phẩm doanh nghiệp đang marketing được chế tạo tại trụ sở Công ty cổ phần Mỹ phẩm Phi Thanh Vân tại địa chỉ E17/57B Hưng Long, xã Hưng Long, thị xã Bình Chánh. Mặc dù đến nay, Sở Y tế chưa cấp phiếu công bố sản phẩm chất làm đẹp nào của bạn được phân phối tại địa chỉ cửa hàng trên.
Cùng ngày, thanh tra Sở đến công ty triển khai thống kê thành phầm mỹ phẩm hiện nay đang kinh doanh. Tuy nhiên, Công ty đang không hợp tác tạm dừng hoạt động và không tạo đk để đoàn làm việc. Phương diện khác, một số điện thoại thông minh được cho rằng của người quản lý công ty đang nhắn tin cho thành viên đoàn kiểm tra với văn bản “đang nhờ con cháu của lãnh đạo cỗ Y tế”.

Xem thêm: Chảy Nước Mũi Có Máu Cảnh Báo Bệnh Gì? Cách Xử Lý Dịch Mũi Có Lẫn Máu Là Bị Gì


Chiều 2/1, điều tra Sở cho biết thêm sẽ liên tục mời công ty đến thao tác làm việc và tiến hành đến trụ sở công ty để những thống kê các sản phẩm mỹ phẩm được cung cấp tại trụ sở Công ty cổ phần Mỹ phẩm Phi Thanh Vân (địa chỉ E17/57B Hưng Long, buôn bản Hưng Long, thị xã Bình Chánh).
Các không đúng phạm tại công ty có khả năng sẽ bị xử phạt phạm luật hành bao gồm với 2 hành vi, một là: Không ra mắt sản phẩm mỹ phẩm trước lúc đưa thành phầm ra lưu giữ thông trên thị phần theo biện pháp của pháp luật đối với nhà cung cấp mỹ phẩm trong nước. Buộc thu hồi và tiêu hủy tất cả các thành phầm được thêm vào tại tp không thực hiện công bố sản phẩm mỹ phẩm.
Hai là: quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ quan trọng mà không được ban ngành nhà nước bao gồm thẩm quyền chứng thực nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định. điều tra Sở y tế đang buộc công ty tháo dỡ, xóa quảng cáo.
*

Overview of GSP warehouse construction situation in Vietnam


*

Overview of Veterinary medicine market - Opportunity analysis and industry forecast

The veterinary medicine industry includes segments such as veterinary vaccines, veterinary antibiotics và veterinary parasites. Global Veterinary Medicines Market form size will reach...