Củ sạc iphone 12 chính hãng


*

Sạc cấp tốc chóng, kích thước nhỏ tuổi gọn là phần lớn trải nghiệm của người dùng khi cài đặt cốc sạc cấp tốc 20W táo khuyết (chính hãng). Đây là chủng loại cốc sạc chủ yếu hãng táo apple với năng suất lớn, cho năng lực sạc hối hả cho đa số thiết bị iPhone, đặc biệt là chiếc iPhone 12 mới nhất.

Bạn đang xem: Củ sạc iphone 12 chính hãng

*

Thiết kế nhỏ dại gọn, hoàn thiện tốt

Về thiết kế, Cốc sạc cấp tốc 20W hãng apple (chính hãng) vẫn sở hữu màu sắc trắng trang nhã y như nhiều phụ kiện không giống của Apple. Vật tư nhựa được Apple áp dụng khá thời thượng và vững chắc chắn, mang đến độ bền cao cho thành phầm sau thời gian dài sử dụng.

*

Trên cốc sạc pin nhanh, táo bị cắn dở đã lượt vứt cổng sạc USB-A thông thường và thay bởi cổng USB-C hiện tại đại. Cũng chính vì ngoài việc đó là một chuẩn kết nối hiện nay đại, thì USB-C cho hiệu quả truyền tải điện năng cao hơn nữa rất nhiều.

*

Công suất sạc nhanh 20W

Cốc sạc iPhone bao gồm hãng cung ứng công suất sạc mang lại 20W, nhờ đó mà người dùng hoàn toàn có thể sạc nhanh cho những thiết bị iPhone của mình, nhất là iPhone 12 new nhất. Technology sạc cấp tốc Power Delivery (PD) độc quyền, góp tăng tốc độ sạc lên vội 2.5 lần so với bộ sạc thông thường, từ kia giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời hạn sạc cho các thiết bị của mình.

Xem thêm: Máy Tính Hoàng Anh Thái Nguyên, Máy Tính Hoàng Anh

*

*

Để phạt huy về tối đa công suất sạc, hiệu quả sạc đạt tối đa thì bạn nên sử dụng phối hợp dây cáp C to lightning chuẩn PD chất lượng.

*

Sản phẩm liên quan

Đầy đủ các trang bị an toàn

Nhằm đảm bảo bình yên cho bạn dùng tương tự như các vật dụng sạc thì Cốc sạc cấp tốc 20W iPhone 12 cũng khá được trang bị tương đối đầy đủ các chuẩn đảm bảo an toàn tránh quá dòng, quá điện áp, quá nhiệt xuất xắc mạch năng lượng điện bị chập. Sản phẩm được kiểm định hà khắc và được cấp triệu chứng chỉ an toàn cháy nổ: ROSH, CE, FCC góp đảm đảm bình yên cho bạn sử dụng.