Cửa chắn cầu thang cho bé

Các thành phầm chắn mong thang thuộc những dòng các thành phầm gia dụng. Thường có 2 loại đó là thanh chắn và lưới chắn. Cả hai loại sản phẩm này để dùng để che chắn, bảo vệ trẻ em hoặc thú nuôi của các bạn khỏi nguy hiểm. Sản phẩm không chỉ được sử dụng trong nhà mà còn cả sinh hoạt trường học. Chỉ một chút sơ ý là bé nhỏ nhà chúng ta có thể ngay lập tức trèo lên những chiếc cầu thang trong nhà, vô ý vấp ngã gây hầu như thương tích không đáng có.

Bạn đang xem: Cửa chắn cầu thang cho bé

Vì vậy shop chúng tôi muốn reviews tới bạn top 5 thành phầm chắn lan can để đảm bảo bình yên cho gia đình bạn.


*

✔️Được làm từ vật liệu cao cấp, chắc chắn chắn, ko hoen rỉ cùng bong tróc.✔️Cơ chế lò xo đóng mở auto giúp phụ huynh yên tâm con mình luôn luôn được đảm bảo an toàn trong không gian an toàn✔️Hoàn toàn không sử dụng vít, thêm đặt thuận tiện và bảo vệ thẩm mỹ mang lại ngôi nhà đất của bạn✔️ Thanh chắn cửa có tác dụng từ thép ống dày dặn, chắn chắn chắn, thành phầm nặng 5kg.

Sản phẩm dành riêng cho cầu thang/cửa tất cả vị trí lắp ráp rộng từ 72 cm- 85 cm. Nếu kích thước lớn hơn 85cm, thì bắt buộc mua thêm thanh nối. Gia công bằng chất liệu sản phẩm là ống thép tô tĩnh điện, các linh phụ kiện nhựa abs cao cấp. Sang trọng, lịch sự, tương xứng với mọi phong cách nội thất.

Xem thêm: Máy Thổi Hơi Nóng Bosch Ghg 20-63, Máy Thổi Hơi Nóng Bosch Ghg 20

Lưu ý: ko khoan đục vào tường, lan can /cửa, lắp đặt đơn giản, gọn gàng nhẹ, bình yên cho nhỏ bé mà không mất mỹ quan của ngôi nhà.


*

✔️ Loại nhỏ dại rộng 61cm x cao 76cm vừa cùng với độ rộng yêu cầu chắn là tự 66cm cho 74cm✔️Loại khổng lồ rộng x độ cao :71cmx76cm vừa với chiều rộng lớn từ 75-84cm

Sản phẩm mở được nhị chiều, xây dựng lò xo tự đóng khi ra vào. Cửa thi công rộng hơn (60cm) - bạn lớn ra vào tiện lợi hơn. Thêm một lượt khóa bảo vệ, để open cần ấn cả hai nút sinh hoạt tay nắm, đôi khi nhấc cửa lên bên trên mới rất có thể mở được cửa, đảm bảo bình yên cho bé. Vít cố định thiết kế chống trơn trượt thông minh bắt buộc lắp đặt thuận lợi mà lại đảm bảo chắc chắn.


*

✔️ mắt lưới 10 x 10 cm rất có thể hứng được phần lớn vật rơi với size tương đương trở lên✔️ Lưới chắn chuyên cần sử dụng cho công tác bình yên lao động, an ninh trong đơn vị ở: chống bạn rơi, chống vật rơi, bảo vệ bình an của công nhân, chắn cầu thang✔️ làm cho lưới chắn cầu thang trong các mái ấm gia đình có con trẻ nhỏ, những trường học

Ở gia đình loại lưới dù trắng này cũng rất được nhiều tín đồ tin tưởng để triển khai lưới chắn lan can khi nhà gồm con nhỏ, hoặc dùng để gia công giàn cây ăn quả như mướp, bầu, bí.

Lưới chắn bậc thang là thành phầm thiết yếu trong những gia đình. Lưới chắn lan can như trở ngại vô hình, không tác động đến tầm nhìn và cảnh quan. Đặc biệt, lưới chắn còn bảo vệ sự an ninh cho các gia đình, trường học gồm trẻ em.