Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô

Cung văn hóa truyền thống hữu nghị Việt Xô là một trong những vị trí nổi tiếng của Hà Nội. Đây là nơi diễn ra nhiều chuyển động thiết thực ý nghĩa mang khoảng cỡ đất nước và Quốc tế.

Bạn đang xem: Cung văn hoá hữu nghị việt xô

Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô sinh hoạt đâu?

Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô có địa chỉ cửa hàng ở sô 91 phố trần Hưng Đạo, quận trả Kiếm, Hà Nội. Vì ở trong phần trung tâm cần cung văn hóa rất dễ tìm kiếm.


*

Hình ảnh cung văn hóa hữu nghị Việt Xô


Bạn có thể di chuyển bằng nhiều loại phương tiện đi lại để mang lại đó. Ko kể việc di chuyển bằng phương tiện đi lại cá nhân, bạn cũng có thể thuê taxi. Ko kể ra, bạn có thể di đưa bằng những tuyến xe buýt sau: xe buýt số 03 (Bến xe cộ Giáp chén bát – Bến xe pháo Gia Lâm). Xe bus số 32 (Bến xe pháo Giáp chén – Nhổn). Xe bus số 38 (Nam Thăng Long – Mai Động)

Lịch sử cung văn hóa hữu nghị Việt Xô

Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô là quà khuyến mãi của Hội đồng Trung ương các công đoàn Liên xô (cũ) dành riêng cho ách thống trị nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam. Dự án công trình được khởi công xây dựng ngày 7 tháng 11 năm 1978. Cung văn hóa truyền thống được xây trên nền đất cũ đơn vị Đấu Xảo Hà Nội.

Cung văn hóa truyền thống được đưa vào hoạt động ngày 1 tháng 9 năm 1985 đến nay đã được 34 năm. địa điểm đây đang trở thành một trung tâm hoạt động văn hóa lớn của tổ chức triển khai Công đoàn Việt Nam.

Từ khi thành lập đến ni Cung văn hóa truyền thống đã ra mắt nhiều chuyển động văn hóa làng hội. Chỗ đây đang tổ chức những cuộc sinh hoạt bao gồm trị phệ của Đảng, công ty nước. Dường như cung văn hóa truyền thống đã tổ chức triển khai các hoạt động vui chơi của Công đoàn Việt Nam.

Kiến trúc của cung Văn Hóa

Cung văn hóa được sản xuất trên diện tích s rộng khoảng chừng 3,2ha. Tổng thể và toàn diện công trình tất cả tòa nhà bao gồm cao 4 tầng, lâu năm 96m, rộng 60m. Chiều cao tòa bên từ mặt đường đến đỉnh tối đa là 33m. Xung quanh ra, một tòa đơn vị 3 tầng song song cùng với tòa nhà chính. Nhì phía được gắn sát bởi đơn vị mái bởi có sảnh thượng.


*

Không gian quý phái trong cung Văn Hóa


Cung Văn Hóa có khá nhiều phòng vận động lớn bé dại khác nhau phù hợp với các dạng vận động và quy mô hoạt động như: màn biểu diễn nghệ thuật, tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm, có các phòng sinh hoạt Câu lạc cỗ và những phòng học tập năng khiếu… Các chuyển động có thể diễn ra đồng thời mà lại không ảnh hưởng đến nhau.

Xem thêm: (Mẫu Mới) Phấn Nước Kiềm Dầu The Face Shop Miracle, Phấn Nước Kiềm Dầu Lâu Trôi Oil Control Water

Phòng lớn nhất gọi là Hội trường lớn gồm 1111 nơi ngồi. Chống này có hệ thống kỹ thuật hiện đại, sảnh khấu quay. Mục đích phục vụ các loại hình nghệ thuật biểu diễn: balê, ca nhạc, kịch, hội thảo, hội nghị…

Cung văn hóa đã phối hợp với các địa phương tổ chức được rất nhiều chương trình gặp mặt văn nghệ. Mục đích để nâng cấp đời sinh sống văn hóa, niềm tin cho công người lao động

Sự khiếu nại ở cung văn hóa truyền thống hữu nghị Việt Xô

Tại trên đây đã diễn ra nhiều cuộc triển lãm, chương trình nghệ thuật, hội thảo trong nước cùng Quốc tế. Các vận động này đang thu hút sự để ý của những địa phương, châu lục.

Tại cung văn hóa truyền thống đã tổ chức vở nhạc kịch danh tiếng mang tên “Như tôi sẽ sống”. Đây là đêm nghệ thuật rực rỡ nằm vào chuỗi công tác “Vàng son một thuở” có mục tiêu vinh danh người sáng tác Nguyễn Đăng Giáp.

Nơi đây còn là một nơi ra mắt đêm nhạc “5 giọng ca vàng”: tái hiện nay lại những ca khúc nổi tiếng, “bất hủ”; được hâm mộ nhất về tình yêu. Đêm nhạc chân thật với những bạn dạng tình ca đã làm ra tên tuổi của những Diva hàng đầu Việt Nam: Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Hà Trần, Mỹ Tâm.


*

Các chương trình tất cả quy mô to thường được tổ chức ở cung Văn Hóa


Cung văn hóa từng là nơi ship hàng các sự kiện khủng của nước ta và quốc tế. Hoàn toàn có thể kể mang đến các vận động bên lề họp báo hội nghị APEC lần vật dụng 14 – Diễn bọn hợp tác tài chính châu Á – Thái bình dương năm 2006. Đại lễ lưu niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội… rất nhiều nguyên thủ của vn và trái đất từng cho cung Văn Hóa. Một trong số đó là Thủ tướng mạo Nga Dmitry Medvedev vào năm 2010.

Cung văn hóa truyền thống còn là nơi tổ chức triển khai trung tâm báo chí truyền thông cho họp báo hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần 2. Cỗ Ngoại giao vn đã thành lập trung tâm media quốc tế (IMC) tại vị trí đây.

Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô là niềm từ hào của fan dân tp hà nội nói riêng và người dân toàn nước nói chung. Khu vực đây đã mãi là hình tượng của tình hữu nghị Việt Nam-Liên Xô nồng thắm.