CUỘC ĐUA KỲ THÚ TRUNG QUỐC MÙA 3

Cuộc đua đang qua 5 quốc gia, phiên phiên bản “The Amazing Race” Hoa ngữ đầu tiên đã say đắm sự thân yêu của người theo dõi sau tập trước tiên phát sóng.

Bạn đang xem: Cuộc đua kỳ thú trung quốc mùa 3


Thời gian ngay gần đây, các chương trình truyền hình thực tiễn nổi giờ đồng hồ trên nhân loại được các đài vô tuyến địa phương ở china mua phiên bản quyền triển khai với quy mô và tính lôi kéo cao hơn phiên bản gốc. Có thể kể đến Bố ơi bản thân đâu đâu thế, China"s Got Talent, I Am Singer… mới đây, công tác Cuộc đua lý thú (The Amazing Race) với tuổi thọ 13 năm thứ 1 tiên xuất hiện trên sóng truyền hình rạm Quyến (SHENZHEN TV) đã khiến cho những khán giả từng theo dõi cuộc đua của các quốc gia khác phải kinh ngạc vì độ “chịu chi” của phòng sản xuất.

*
Cuộc đua kỳ thú phiên bạn dạng Trung Quốc quy tụ dàn sao khủng với ngân sách chi tiêu khủng.

Cuộc đua kỳ thú phiên bản Trung Quốc không ra mắt tại quốc gia họ nhưng mà 8 đội chơi buộc phải qua 5 tổ quốc gồm Mỹ, Ấn Độ, những Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hy Lạp cùng Hàn Quốc. Tức thì trong tập phân phát sóng trước tiên hôm 17/10, lịch trình này đã bộc lộ sự hầm hố khi trạm thứ nhất được lựa chọn là tại Quảng trường thành phố new york (Mỹ). Theo báo mạng Trung Quốc, bên cạnh 16 người chơi, ê-kíp triển khai chương trình này (bao tất cả tổ đạo diễn, tổ đạo cụ, tảo phim, thư ký trường quay, hậu cần, team kỹ thuật) tối thiểu cũng rộng 50 người. Mặc dù không công bố nhưng có thể nhận thấy chi tiêu sản xuất yêu cầu là con số khủng khi họ dịch rời đến 5 đất nước khác nhau, thao tác trong xuyên suốt 2 tháng ròng rã.Không dành cho người bình thường, Cuộc đua kỳ thú Trung Quốc là sân nghịch của các ngôi sao 5 cánh và nghệ sĩ đang được yêu ưng ý như cặp diễn viên Hong Kong khét tiếng Trịnh Y Kiện với Trần tiểu Xuân; nam giới Kiều Phong phiên phiên bản 2013 - bình thường Hán Lương với em gái; “Hoàng A Mã” Trương thiếu Lâm và con gái; vợ ông chồng đại khiếu nại tướng thể dục nguyên lý Lý đái Bằng… mới chỉ lên sóng tập đầu tiên trong số 10 tập, không biết thành công hay là không nhưng sự có mặt của họ đã tạo nên sức hút rất lớn cho chương trình.

*
Ngôi sao của series phim đình đám Hoàn Châu bí quyết cách lần đầu tiên cho con gái Trương Nguyệt Lượng (23 tuổi) lên truyền hình. Trương Thiết Lâm đến biết, ông muốn thông qua chương trình để gắn kết tình cảm thân phụ con do con gái sống với mẹ bên Anh quốc.
*
Trịnh Y Kiện cùng Trần tiểu Xuân vốn là đôi bạn thân từ khi đóng tầm thường sereis phim Người vào giang hồ đề nghị mục đích của họ khi tham gia công tác là để giành giải quán quân.
*
“Hoàng tử cổ trang” thông thường Hán Lương bao gồm một bằng hữu lý tưởng đến chương trình sở hữu nặng tính mạo hiểm, tò mò như Cuộc đua kỳ thú vì chưng em gái anh - phổ biến Tú Bình tính cách khỏe mạnh như bọn ông, hiện giờ đang là lính cứu hỏa ở Hong Kong.
*
Là dân thể thao yêu cầu đại kiện tướng thể dục phương tiện Lý Tiểu bằng không ngại bất cứ thử thách nào, tại bất kể quốc gia làm sao vì lân cận anh có cô vợ xinh đẹp nhất Lý An Kỳ xuất sắc tiếng Anh do trưởng thành ở Mỹ.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Châu Tinh Trì Võ Thuật Hong Kong Đường Bá Hổ Full Hd

*
Lưu Sướng và Kim Đại Xuyên là rất nhiều siêu chủng loại nam tăm tiếng trên sàn thời trang Trung Quốc, từng tham gia các show diễn quý phái quốc tế.
*
2 phái nữ diễn viên dễ thương Ứng Thái Nhi cùng Lưu Văn là đôi bạn thân thiết xuyên suốt 10 năm dù fan ở Bắc Kinh, kẻ bên Hong Kong.
*
Siêu mẫu china Châu Vỹ Đồng với nam ca sĩ Đài Loan Thần Diệc Nho được khán giả đánh giá là đôi bạn phong bí quyết nhất chương trình.
*
Nam ca sĩ trẻ con Bạch Cử cưng cửng và nữ diễn viên Quan phát âm Đồng là cặp 9x hứa hẹn mang các yếu tố bất ngờ.

Anh Dương (tổng hợp)


Cuộc đua lý thú Trương Thiết Lâm tầm thường Hán Lương Trịnh Y khiếu nại


Đọc tiếp


*

Dàn con lai dễ nhìn của sao Hoa ngữ

2 1 1 1429

Ngoài Lý đái Long, làng giải trí Hoa ngữ còn không ít nghệ sĩ như Lý Ỷ Hồng, bình thường Lệ Đề, Trương Thiết Lâm, lưu giữ Diệp…nên duyên vợ ông xã với người nước ngoài.

*

Lộ diện phụ nữ lai xinh tươi của Trương Thiết Lâm

6 3 3 9

Cô phụ nữ mang 2 dòng máu china - tía Lan của ngôi sao 5 cánh "Hoàn Châu giải pháp Cách" đã 23 tuổi và càng ngày càng xinh đẹp.

*

đàn bà lai Trương Thiết Lâm khóc khi chơi Cuộc đua lý thú

3 4 -1 18

Cô gái 23 tuổi dễ thương đã đề nghị bật khóc vì bất lực trước thử thách oái ăm của chương trình.