Dạ sắc phỉ ngã tư tồn

Top truyện của Phỉ té Tư Tồn tổng hợp những truyện do người sáng tác Phỉ té Tư Tồn sáng tác. Phỉ ngã Tư Tồn là cây bút danh rất đỗi quen thuộc trong làng truyện ngôn tình. Nếu bạn là fan cứng của truyện ngôn tình china thì hẳn là quen thuộc gì với truyện ngôn tình ngược, và cũng càng thân thuộc gì với cây bút danh Phỉ bổ Tư Tồn. Đây đó là người mà ta vẫn hằng hotline là bà bầu kế, má Phỉ, Bi tình thiên hậu với những mẩu truyện hết mức độ bi thương, nhức đớn, đầy dằn vặt, ngược từ thời điểm năm đến nữ, trường đoản cú già đến nhỏ đủ những thể loại. Sau đây, mời độc giả cùng thăm thú qua xem đứng top 10 truyện của Phỉ vấp ngã Tư Tồn.

Bạn đang xem: Dạ sắc phỉ ngã tư tồn

1, Dạ nhan sắc - Mê vụ vi thành.

Tác giả: Phỉ té Tư Tồn

Thể loại: dân quốc, ngược

Số chương: 26 chương, 1 nước ngoài truyện

 

*
Ảnh bìa truyện Dạ nhan sắc - Mê vụ vi thành của người sáng tác Phỉ ngã Tư Tồn

Nói về nhân thiết bị trong truyện của Phỉ xẻ Tư Tồn, không có bất hạnh, chỉ có xấu số hơn. Cả cuộc đời của Tần Tang, từ bỏ khi sinh ra đã là bất hạnh. Tần Tang là đái thư của một gia đình danh giá, chỉ riêng nhiêu kia vào thời dân quốc, cô dường như không thể dành được sự tự do như bao người.

Dân quốc thời quân phiệt cat cứ, một trong tam đại quyền năng quân phiệt Giàn Tả tuần trông nom sử Dịch Kế Bồi có ba người nhỏ trai, fan đầu phế, kẻ hai tài giỏi nhưng lại không phải con ruột, fan con thứ bố Dịch Liên Khải lại nổi tiếng trăng hoa.

Dạ sắc là mẩu truyện đầy bi kịch, yêu sai người, sai thời khắc và không nên cả bí quyết yêu.

Ban đầu, người mà Tần Tang yêu là Phan kiện Trì. Nhưng Phan khiếu nại Trì là một tình nhân nước, ghét cay ghét đắng bầy thực dân yêu cầu đã ra quốc tế du học. Anh ta là 1 trong những người có lí tưởng, có hoài bão nhưng lại là một kẻ không thể mang đến hạnh phúc cho người mình yêu, thậm chí còn tận dụng tình yêu kia để ship hàng lí tưởng của mình. Trong cuộc tình này, Tần Tang chưa lúc nào là gạn lọc được ưu tiên.

Nhưng trong quan tiền hệ của cô ý và Dịch Liên Khải, cô chính là lựa chọn trước tiên của anh. Kể từ khi bắt đầu, Dịch Liên Khải lừa cô thành thân cùng tôi cũng chỉ để bảo đảm an toàn cô, lúc cô ban đầu yêu anh thì anh lại đẩy cô ra, tàn tệ nhưng cũng nguyên nhân là để bảo đảm cô. Lí bởi nói ra mặc dù rằng khá nực cười, vô lý và bên cạnh đó nghe cứ như đang ôm đồm cho Dịch Liên Khải mà lại không hề, cách làm của anh ý không sai, sai ở trong phần anh là bạn thuộc dòng dõi quân phiệt, tiện ích cá nhân bao giờ cũng chỉ với phụ sau ích lợi của gia tộc. Và một lí do đặc biệt không kém đó là cả hai fan sinh ra vào đúng thời đầu dân quốc đầy trở thành cố, tín đồ còn khó giữ mạng mình huống bỏ ra là tình yêu?

Dịch Liên Khải chết, một kết cục chắc hẳn rằng là giỏi nhất cho tất cả hai, anh đã thành công bảo vệ tình yêu của mình, cô cũng sẽ được tự do...

Còn dành riêng về Tần Tang, cả hai người bầy ông trên gần như yêu cô nhưng mà cái giá đựng cô thừa nhận tình yêu đó cũng quá đắt. Mặc dù là ai, trong hoàn cảnh nào thì cô cũng chưa từng cảm thừa nhận được hạnh phúc một phương pháp trọn vẹn. Tình thương của Tần Tang quá cố chấp, thừa lí trí nhưng cũng hết sức bi thương. Giả dụ như cô chạm mặt Dịch Liên Khải nhanh chóng hơn, ví như như cô sinh trong thời bình, ví như như cả hai là người thông thường hoặc đưa dụ, gia đình Phan bền chí không chạm mặt biến cố… giá như, giá chỉ như nhân sinh như lần đầu gặp gỡ, chắc rằng kết viên sẽ khác.

 

2, Gấm rách nát

Tác giả: Phỉ té Tư Tồn

Thể loại: hiện tại đại, thương trường, ngược

Số chương: 51 chương

*
Ảnh bìa truyện Gấm rách của tác giả Phỉ xẻ Tư Tồn

"Tình yêu trên quả đât này, không có cách làm sao khác, tác dụng của phiên bản thân và mái ấm gia đình luôn phải đặt ở phía trước.” Gấm rách là mẩu truyện nhẹ nhàng, sâu lắng đan xen giữa tình yêu và thù hận giữa bố nhân vật đó là Phó Thánh Hâm, Dịch Chí Huy cùng Giản Tử Tuấn. Có lẽ rằng từ rất mất thời gian trước đây, Phó Thánh Hâm cùng Giản Tử Tuấn đã từng là tín đồ mà fan kia ao ước nắm tay đi đến cuối đời. Nhưng khoảng tầm thời gian tươi sáng trước kia dường như đã trôi vào dĩ vãng, mọt thù giết thân phụ không đội trời chung, sự nghiệp cả đời của bố cô cũng đứng trên bờ vực sụp đổ. Phó Thánh Hâm vốn sống vô lo vô nghĩ ni một đêm trưởng thành, dẹp nỗi đau sang một bên, bền chí mà sinh sống tiếp.

Người duy nhất hiện thời cô hoàn toàn có thể tin tưởng cũng chỉ có một mình bạn trai Dịch Chí Huy nhưng lại đời người có rất nhiều chuyện mà ta quan yếu ngờ được, mái ấm gia đình Dịch Chí Huy tan cửa nát nhà, khuynh gia bại sản tất cả là nhờ vào một tay của tía cô khiến nên. Dịch Chí Huy đồng ý giúp cô, hỏi cô vui không, cô cũng không chắn chắn nữa, chỉ biết rằng cái giá bán của lần vung tay hỗ trợ này thừa đắt.

Kể trường đoản cú đó, cuộc sống của hai tín đồ xoay quanh vấn đề Dịch Chí Huy dạy cô kinh doanh, sống sót trên yêu quý trường, làm sao đạt được ích lợi to khủng nhất, thủ đoạn và thủ đoạn giao vận liên hồi, thù hận và tình cảm song song trưởng thành. Ở mặt Dịch Chí Huy, cô vừa mừng vừa lo, nó như liều thuốc nghiệm cực mạnh, biết vùng trước là vực sâu ngàn trượng mà lại vẫn nuốm chấp cách tiếp. Tình yêu của Phó Thánh Hâm như thiêu thân dấn thân lửa, từng bước đều vang thông báo tí tách. Tuy nhiên thiêu thân chưa lúc nào là một chọn lọc tốt, con fan một khi vẫn lún sâu vào tình cảm thì cảm tính sẽ luôn đứng trước lý trí. Chí Huy đã hiểu lầm Thánh Hâm, một lần hiểu nhầm mà có lẽ nó là lốt chấm hết cho tất cả hai người.

Truyền Đông - em trai Dịch Chí Huy đó là vách phòng giữa hai người. Chí Huy cho là Thánh Hâm quyến rũ Truyên Đông, Thánh Hâm lúc đó cũng đang sẵn có thai mà lại Chí Huy lúc đó đã có hiểu lầm lớn với cô, không hề cho cô một cơ hội giải thích, phủ nhận toàn bộ tình cảm của nhì người. Đứa nhỏ kia vào bụng Thánh Hâm bây giờ trong mắt ba nó nó chỉ nên công cụ đe dọa tống tiền mà thôi, căn bạn dạng không nên là kết tinh của tình thương gì cả. Giản Tử Tuấn xuất hiện như là người đóng sứ mệnh xoa dịu lốt thương, anh thỏa thuận với Thánh Hâm, chuẩn bị xếp, lo liệu đầy đủ việc, nhận người con trong bụng cô là của chính mình trước mặt phần nhiều người, ước hôn cô. Phó Thánh Hâm chấp nhận nhưng khi cô hiểu rằng kế hoạch hãm hại Chí Huy của Tử Tuấn, Thánh Hâm không do dự mà đi báo mang lại Chí Huy kệ xác sự khuyên ngăn của Tử Tuấn.

Liệu Thánh Hâm gồm nhận được sư tin cậy của Chí Huy sau toàn bộ không?

Buồn cười thay, cả cuộc sống của Phó Thánh Hâm thật nực cười, trên bàn cờ số mệnh, cô như bé rối mặc tín đồ ta sai khiến, luân chuyển vòng mang lại chóng mặt tuy vậy lại chẳng biết gì, thậm chí còn biết ơn, hạnh phúc, vui vẻ… "Đồ ngốc, cô yêu tôi đấy! Cô chỉ là kẻ đáng thương để tôi với Giản Tử Tuấn thao bí trong tay. Nhưng lại không sao, cô vẫn có thể chết, đầu xuôi đuôi lọt, tất cả âu sầu phiền não đều không còn nữa."

Thánh Hâm chưa phải là một cô nàng ngây thơ, đần độn ngốc nhưng chỉ nên cô không được lý trí trước cạm mồi nhử tình yêu. Cả Tử Tuấn lẫn Chí Huy, ai sẽ là bạn thực sự yêu cô? có lẽ rằng là Chí Huy, cơ mà anh đang không thành công được thù hận để giữ lại cô mặt mình. Thiêu thân lao vào lửa, Thánh Hâm chấm dứt cuộc đời mình bằng cách nhảy từ căn hộ cao tầng xuống. Cái chết của Thánh Hâm là liều dung dịch giải cho bao vấn đề xưa nay của Dịch Huy nhưng lại đồng thời là thuốc độc bào mòn anh.

Tình yêu vốn là thiên thời địa lợi nhân hòa, trên thương trường, tình yêu chân tình quá cạnh tranh để search thấy, nhưng kiếm được rồi lại nhằm vụt mất khi nào không hay. Đó đó là trò đùa của số phận.

Đọc truyện: Gấm rách

3, công tắc nguồn tình yêu thương

Tác giả: Phỉ vấp ngã Tư Tồn

Thể loại: hiện đại, ngược, SE

Số chương: 15 chương

*
Ảnh bìa truyện công tắc tình yêu thương của tác giả Phỉ té Tư Tồn

Chu tiểu Manh với Chu Diễn Chiếu là bằng hữu trên danh nghĩa, nhị con người vốn không tồn tại quan hệ gì cùng với nhau vày cuộc hôn nhân của cha mẹ hai bên mà cách vào cuộc sống của nhau.

Có thể nói Chu Diễn Chiếu là thanh xuân, là tuổi thơ của Chu đái Manh, là toàn bộ kí ức của cô. Tiểu Manh là một nàng tiểu thư được nuông chiều tự bé, năm cô nhì tuổi, bố ruột cô chết, tuy vậy nó không phải là dấu chấm dứt cho cuộc sống sung sướng này mà thậm chí là đây còn là một cánh cửa xuất hiện một cuộc sống đời thường "màu hồng" mang lại Tiểu Manh. Chị em cô tái hôn, đối tượng người dùng là Chu Bân Lễ, người cha dượng này còn có một đứa nam nhi tên Chu Diễn Chiếu. Tính từ lúc đó, cô gồm một người bố mới, một fan anh trai vô cùng yêu thương, mến yêu mình.

Tình cảm mà Diễn Chiếu dành riêng cho Tiểu Manh, ban đầu chỉ là thiết bị tình cảm đồng đội đơn thuần, ko suy tính nhưng đo đắn tự khi nào, tình yêu trong cả hai người họ vẫn vượt quá giới hạn của nhì chữ "tình thân". Bỏ qua tất cả định kiến, ánh nhìn của phần lớn ngưởi xung quanh, đái Manh với Diễn Chiếu đã có những phút giây niềm hạnh phúc bên nhau, khôn cùng đỗi ngọt ngào. Hai bạn còn cùng nhau vẽ phải viễn cảnh sau này sống thuộc nhau, êm đềm, niềm hạnh phúc ở Canada. Dẫu vậy chẳng có buổi tiệc nào nhưng mà không tàn, chỉ là buổi tiệc này tàn úa nhanh đến hơn cả một chút tro bụi cũng ko còn. Ngày hai người sắp bước đi chuyến máy cất cánh định mệnh, bước vào một cuộc sống đời thường mới thì thay đổi cố xảy xa. Người cha dượng Chu Bân Lễ bị tai nạn giao thông, ông ta cũng đó là người đã giết chết người ba ruột của cô, khi sự thật này bị phơi bày, bà mẹ Tiểu Manh vì trả thù cho ông xã cũ đang thuê người ám sát Chu Bân Lễ cùng đã chết dưới viên đạn của Chu Diễn Chiếu.

Bi kịch nối tiếp bi kịch, bây giờ khi đối diện với nhau, không hề tình yêu tương khắc cốt ghi tâm, chỉ còn hận thù chan chứa trong song mắt. Thù phụ thân con trả, bà mẹ nợ bé gánh. Những sai lầm của đời trước lại ám vào đời sau, hai fan họ gật đầu đi theo bé đường không có đường lui này liệu có đúng không?

Xem truyện: công tắc tình yêu

4, Đông cung

Tác giả: Phỉ vấp ngã Tư Tồn

Thể loại: cung đấu, cổ đại, ngược

Số chương: 27 chương

*
Ảnh bìa truyện Đông cung của tác giả Phỉ xẻ Tư Tồn

Đọc Đông cung ta thấy nhường nhịn như khổ sở chưa lúc nào là gồm giới hạn. Trước đây, rất mất thời gian về trước phái nữ là công chúa Tây Lương xinh đẹp, con trai là thái tử Trung nguyên, trai tài gái nhan sắc vốn là lương duyên, huống chi giữa đôi ta còn tồn tại hẹn ước. Cơ mà tình yêu thương đó làm thế nào có thể chiến thắng được thiên quân vạn mã, được thủ đoạn thù hận, tính liệu lừa bịp, vòng xoáy quyền lực đây? tín đồ Tiểu Phong yêu thương rốt cuộc là 1 trong những Cố tè Ngũ hoàn toàn có thể vì nàng làm vớ cả hay một Lý thừa Ngân hoàn toàn có thể làm tất cả trừ buông tha nàng.

Nước mất nhà tan, chỉ với sau một đêm con gái mất mang vớ cả, bị chính fan mình yêu thương bắt xay về Trung Nguyên. Đó là quân thù của nàng, là quân địch diệt thân cũng chính là người chị em yêu.

Xem thêm: Quần Lót Nữ Siêu Mỏng Cm050, Quần Lót Nữ Siêu Mỏng, Giúp Chị Em Gợi Cảm Hơn

"Nước sông Quên, đặng quên tình…"

Nhảy xuống dòng sông Quên, quên đi rứa Tiểu Ngũ, giờ thanh nữ là hoàng thái tử phi bị ruồng bỏ ở Đông Cung. Nữ giới vẫn yêu thương hắn, tuy nhiên là hoàng thái tử Lý vượt Ngân. Tình thương với chị em chỉ là một trong những biến cố, mà phát triển thành cố thì vốn chẳng ai mong muốn muốn, buộc phải chàng lờ nó đi, giết chết một trái tim. Là tín đồ trong hoàng thất, đại trượng phu yêu tè Phong tuy nhiên có không ít rào cản chia cách chàng, quốc gia và mĩ nhân chỉ được lựa chọn một, chàng chọn giang sơn. Trải qua bao thăng trầm, yêu rồi hận, hận rồi tha thứ, như 1 vòng tròn tuần trả vô định, mỗi bạn đọc sẽ sở hữu một cảm giác riêng, quan tâm đến riêng khi phát âm Đông cung, duy chỉ chung quan tâm đến thương xót mang lại số phận của đái Phong.

Sau vớ cả, tè Phong chỉ mong mỏi Cố đái Ngũ, chỉ ao ước trở về Tây Lương, quay trở lại những ngày xưa ấy.

Link đọc truyện: Đông cung

5, Trăng giá như sương

Tác giả: Phỉ bổ Tư Tồn

Thể loại: Cổ đại, ngược, SE

Số chương: chương

*
Ảnh bìa truyện trăng lạnh như sương của người sáng tác Phỉ bổ Tư Tồn

Như Sương là phụ nữ của chiêu tập gia thuộc loại dõi thư hương, trong một lần ra phía bên ngoài chơi đến bạn Hương Các, nàng chạm mặt được tri kỉ của đời mình dù chưa biết tên nhau. Trước khi đi, nàng chỉ vướng lại hai chữ tuyển mộ gia cùng với một câu: “Ngày kia ta sinh ra, ánh trăng tan tràn trên đất tựa thanh sương, cho nên vì vậy tên của ta . . . Tên của ta . . .”

Và cánh mày râu thiếu niên tri kỷ ấy đoán rằng, tên của thiếu phụ là Lâm Nguyệt…

Không lâu sau, tin Tứ Hoàng tử Định Thuần quỳ gối nữa ngày xin cưới tỷ tỷ cô gái là Lâm Nguyệt truyền ra. Rất rất lâu sau đó, một đạo thánh chỉ được ban ra: "Nếu là nam giới đinh đã ngoại trừ mười bốn tuổi thì xử trảm, dưới mười bốn thì bắt đi đày ải bố nghìn dặm; ví như là nàng quyến đã quanh đó mười sáu tuổi thì ban cho lụa trắng tự vẫn, dưới mười sáu đem cung cấp làm nô tì cho những quan lại…"

Ngày kia hai người gặp lại nhau, vị nhà vua ban lệnh cơ là fan nàng luôn mong nhớ, còn vị hoàng đế kia lại không còn nhận ra cô bé mà đau buồn hơn lại sinh sống trên người con gái nhìn thấy bóng hình của ái phi Lâm Nguyệt đã không còn sớm, chính vì như thế chàng ban cho thiếu nữ danh Thục Phi.

Tình yêu thương của chàng dành cho cô nàng ở chúng ta Hương những là chân thật, là sâu đậm cơ mà lỗi của chàng là đã nhận được nhầm Lâm Nguyệt và Như Sương. Quý ông yêu Lâm Nguyệt hóa là chỉ bởi vì Như Sương. Tuy vậy sau khi chạm mặt lại Như Sương, Định Thuần lại yêu thương Như Sương do Lâm Nguyệt, chung cuộc Lâm Nguyệt là dòng bóng của Như Sương hay như là Sương là gắng thân mang đến Lâm Nguyệt? Câu trả lời là là cả hai phần đông là ráng thân cho cô bé năm xưa chàng chạm chán được ở chúng ta Hương những mà thôi, một Như Sương của cực kỳ lâu, rất lâu trước kia…

6, Tịch mịch không đình xuân dục vãn

Tác giả: Phỉ xẻ Tư Tồn

Thể loại: Cổ đại, ngược

Số chương: 38 chương

*
Ảnh bìa truyện Tịch mịch ko đình xuân dục vãn của người sáng tác Phỉ xẻ Tư Tồn

Tịch mịch không đình xuân dục vãn (Sân ko vắng vẻ tàn xuân/ Đình không vắng vẻ xuân sắp muộn). Khác với “Đông Cung” hay “Trăng lạnh như sương” hầu như là phần đông cuộc tử biệt thì "Tịch Mịch" lại là một trong cuộc sinh li đầy day dứt. Sinh sống để mà lại gì cơ mà khi yêu thương lại cần yếu dành trọn cho nhau, khi mà ở cạnh nhau nhưng tâm lại phương pháp xa vạn trượng? thanh tĩnh lấy bối cảnh triều thanh, đời Khang Hi Đế - một bậc đế vương lừng lẫy trong từng trang sử sách, một quân vương nhiều tình nhưng mà cũng không còn mực thông thường tình. Cung nữ Tứ Chấp Khố tên Lâm Lang, vốn là nhỏ của một tội thần. Lâm Lang sống ở trong nhà Ngoại hấp thụ Lan thị tự nhỏ, thanh mai trúc mã của nữ là biểu ca Dung Nhược và cũng chính là người nàng luôn yêu, người mà Khang Hi đế cũng bắt buộc ganh tị vì chưng tình cảm giữa hai người có lẽ rằng cả đời này ông cũng không tồn tại được.

"Nhiều bạn như vậy, nàng chưa hẳn đẹp nhất, cũng không phải giỏi nhất, thậm chí nàng trước đó chưa từng chân thành với con, thậm chí còn nàng tính kế với con, tuy nhiên hoàng tổ mẫu mã à, tôn nhi cũng chẳng còn bí quyết nào..."

Không còn cách nào, quả thật là không thể cách nào cả, nếu như nàng là 1 trong những người bình thường, giả dụ như hắn ko phải là một bậc quân vương, có lẽ rằng mọi thứ sẽ khác. Một lần định mệnh gặp nhau, Lâm Lang đổi thay cung nữ cạnh bên Huyền Diệp, như một cơn gió "độc" lướt qua cuộc đời Huyền Diệp. Một Lâm Lang thông minh, tài trí, tài ba mỹ mạo, một Lâm Lang khiến đế vương mê say tình, một Lâm Lang, chấp niệm cả một đời. Đọc truyện, ta chỉ biết Lâm Lang yêu thương Dung Nhược, nhưng mà lại không thể chắc hẳn rằng được Lâm Lang liệu tất cả yêu Huyền Diệp không? tuy nhiên ta tất cả thể chắc chắn là rằng, tình thương của Huyền Diệp là thật, là đậm sâu tới mức cuồng si, điên cuồng và đồng thời cũng là sự bất lực. Rất có thể nói, tình yêu mà Huyền Diệp giành cho Lâm Lang là một loại tình cảm mang tính chất chất bảo vệ. Vì Lâm Lang, hắn không còn lần này lần khác thay đổi trắng chũm đen bao che cho nàng, vị để đảm bảo nàng thậm chí còn còn quỳ gối trước phương diện Hoàng Thái Hậu bộc bạch nỗi lòng, khắc khoải mong xin: "Nàng là tính mạng con người của Huyền Diệp, Hoàng tổ mẫu tuyệt đối hoàn hảo không thể rước đi loại mạng này của tôn nhi được."

Hắn vì phụ nữ mà yêu chiều những cô gái khác, mong mỏi nàng có thể tránh phần nhiều hiểm nguy, ý muốn nàng sinh sống một đời im ổn. Hắn mặc cảm trước tình yêu của nàng dành riêng cho Dung Nhược, tình yêu của hắn dành cho nàng như hố sâu vạn trượng, biết là càng xuống sâu càng đau khổ nhưng hắn vẫn điềm nhiên thuận theo. Trong cả mười năm, hắn sủng ái lừng khừng bao nhiêu là cung tần mĩ nữ, dẫu vậy hóa ra toàn bộ đều là "nàng ta".

Lâm Lang không hẳn là người đặc biệt nhất, xinh tươi nhất, tài hoa tốt nhất nhưng trong thâm tâm Huyền Diệp, nàng là việc tồn tại độc nhất vô nhị, ko ai rất có thể thay thế. Tình yêu của đế vương vốn đã là sự tịch mịch, tình yêu chốn cung cấm càng tịch mịch, tam cung lục viện, lạnh buốt khôn nguôi, ở đâu dành cho kẻ yêu thích tình? Tình yêu vùng thâm cung như một giấc mộng sớm tàn, như hoa Phù Dung, càng đẹp càng sớm tàn...

7, Đừng kể em lưu giữ lại (Trâu đái thư tra cứu kiếm tình yêu)

Tác giả: Phỉ ngã Tư Tồn

Thể loại: hiện đại, ngược

Số chương: 63 chương

*
Ảnh bìa truyện Trâu đái thư tìm kiếm tình yêu của người sáng tác Phỉ ngã Tư Tồn

Có thể nói đây là câu chuyện ít bi lụy hơn hầu như truyện khác của má Phỉ, cơ mà cũng chỉ đỡ tí đỉnh à. Nó như phiên bản hiện đại của Đông cung vậy, yêu thương hận tình thù cùng cũng không hề thua kém phần tiết chó. Thanh xuân của Trâu Thất Xảo là Trình Tử Lương, tuy vậy anh ta lại không đủ bạo gan mẽ để sở hữu thể đảm bảo nữ chính, bảo đảm tình yêu của hai fan họ. Hiện tại và sau này của Trâu Thất Xảo là một trong vị thiếu thốn gia lão luyện cả thương ngôi trường lẫn tình trường.

Cả mấy mươi năm nay, Trâu Thất Xảo luôn luôn sống với bản chất là một fan trong sáng, hào sảng, lại có chút đần nghếch, học hành chưa tới nơi mang đến chốn, tx thanh xuân yêu đương với học tập bá thì thôi đi, lại cò vớ được một thiếu hụt gia phía bên ngoài đẹp trai phía bên trong nhiều tiền. Dẫu vậy ông trời đâu đến ai không một cái gì, Trâu Thất Xảo cũng đã cảm nhận được rồi. Khi nhưng mà cả hai fan đã có tình cảm với nhau thì một kín đáo hết mức độ cẩu ngày tiết xuất hiện: Thất Xảo, người yêu cũ, người yêu hiện tại là đồng đội cùng thân phụ khác bà mẹ cơ chứ!

Tua nhanh thời gian, Trâu Thất Xảo sở hữu thai, là nhỏ của thiếu gia nhưng một lần thấy anh cùng thanh mai hò hẹn bên nhau, tức giận lái xe bỏ đi đề xuất bị tai nạn, đứa bé nhỏ cũng sinh thiếu hụt tháng, tỉnh dậy thì vẫn quên hết phần đông chuyện, biến hóa một con fan mới. Còn đứa bé bỏng theo thiếu thốn gia ra nước ngoài, một lần đi sẽ là tám năm sau, khi về cũng là 1 sự bất đắc dĩ vì Thất Xảo. Tình yêu, quá khứ với hiện tại, hai người yêu nhau nhưng mà cứ hết lần này cho lần kì cục giày vò,tổn thương nhau, khiến cho tất cả hai gần như vết yêu quý đầy mình.

May cố kỉnh trời không tuyệt con đường người, trong một cơn bão tuyết, trí tuệ của 10 năm trước đã trở lại, và tình yêu thương của hai người vẫn vững bền như thuở sơ khai.

Link xem truyện: Đừng đề cập em nhớ lại 

8, Thiên sơn chiêu mộ tuyết

Tác giả: Phỉ bổ Tư Tồn

Thể loại: hiện tại đại, ngược.

Số chương: 25 chương, 4 ngoại truyện (HE)

*
Ảnh bìa truyện thiên sơn mộ tuyết của tác giả Phỉ té Tư Tồn

Trong cuộc sống đời thường hiện đại ngày nay, các hợp tán thành yêu trong những Sugar baby và Daddy cũng rất gần gũi gì với các bạn trẻ tuy vậy liệu nếu một ngày nào đó, bạn đứng vào vị trí của tín đồ trong cuộc thì như thế nào? mỗi người sẽ gồm một đòi hỏi khác nhau, riêng Đồng Tuyết, nói theo một cách khác là khôn xiết chật vật, mệt mỏi. Xuyên suốt thời thanh xuân vườn ngôi trường của mình, ngày này qua ngày khác cô nên tìm bí quyết dấu diếm mối quan hệ bị bao nuôi của mình. Quanh đó thân phận là người yêu của Mạc Thiệu Khiêm, có lẽ rằng cô chần chờ rằng mái ấm gia đình cô còn tồn tại mối thù đậm đà với công ty họ Mạc, và có lẽ Mạc Thiệu Khiêm cũng tất yêu nào quên được ba anh vẫn chết như vậy nào. Mục đích lúc đầu anh tiếp cận, bao nuôi Đồng Tuyết rất đơn giản, đó là trả thù. Nhưng dần dần, anh bị sự tốt đẹp của cô hấp dẫn, rún sâu vào tình yêu nhưng dạng hình lại trước đó chưa từng cho cô mẫu gọi là niềm hạnh phúc hay ấm áp.

Nhưng có lẽ ngay từ trên đầu mối tình dục này đã đến hồi kết, Mạc Thiệu Khiêm vày ích kỉ mà tách bóc cô ra khỏi cuộc sống thường ngày bình thường, khỏi tình ái đầu, duy trì cô ở kề bên mình dẫu vậy lại đối xử không xuất sắc với cô. Và có lẽ trong dìm thức của Đồng Tuyết, anh chẳng khác gì tra nam, thừa tàn nhẫn, vượt âc độc. Ngày đứa con của hai fan mất đi, có lẽ rằng đã đồng thời đặt dấu chấm dứt cho phần đông thứ. Đồng Tuyết tuyệt vọng, Mạc Thiệu Khiêm đau đớn, hai người họ ai cũng có nỗi khổ riêng của chính mình nhưng lại chẳng ai thông cảm đến nhau. Một tuần sau cùng ở mặt nhau, hai bạn mới thiệt sự làm cho một song tình nhân, thân mật và gần gũi khắng khít, mà lại Mạc Thiệu lại chẳng đủ dũng mãnh nói ra ba chữ: anh yêu em nhưng chỉ dám ngóng một ngày nào kia cô tìm kiếm thấy nó ở nơi anh đã giấu, nhát mọn biết bao bỏ phần tình cảm này.

Nhưng chắc rằng sự hi sinh của tất cả hai người đều đã được đền đáp, ở cùng cả nhà hạnh phúc có lẽ là điều mà bất kể người nào đang yêu thương cũng muốn, đây cũng là phần quà có mức giá trị nhất nhưng má Phỉ tặng ngay cho fan hâm mộ sau hầu như lần con quay xe khôn xiết lụa của mình.

Xem truyện ngay: Thiên sơn mộ tuyết

9, Giai kỳ như mộng chi: Hải thượng phồn vinh

Tác giả: Phỉ ngã Tư Tồn

Thể loại: hiện đại, ngược

Số chương: chương

*
Ảnh bìa truyện Giai kỳ như mộng chi: Hải thượng phồn hoa của tác giả Phỉ xẻ Tư Tồn

Vì nhiệm vụ của nghề, một lần Đỗ đọc Tô trong những lúc đang đóng góp giả có tác dụng y tá để chụp hình ảnh một ngôi sao 5 cánh bị tai nạn giao thông vận tải phải nhập viện, cô đã chạm mặt gỡ Thiệu Chấn Vinh. Hai fan họ đã có những quãng thời hạn hạnh phúc ở bên nhau, họ ra quyết định bàn tới chuyện kết hôn. Ngày thấy niềm hạnh phúc sắp được viên mãn cũng chính là ngày trái đất trước mắt cô tối sầm lại, cô chạm mặt lại Lôi Vũ Tranh, bạn tình một đêm của bản thân mình đồng thời là anh trai của Thiệu Chấn Vinh. Thiệu Chấn Vinh quá tốt đẹp, tốt đến mức cô không nỡ vấy dơ cuộc đời trong tương lai của anh. Gọi Tô dữ thế chủ động nói lời phân tách tay, cơ mà lí vì chưng thì Lôi Vũ Tranh hẳn là người hiểu rõ nhất

Đối với Vũ Tranh, tức thì từ đầu ấn tượng của anh về cô ko hề xuất sắc một một chút nào vì nó chỉ tạm dừng ở một tối buông thả với cô, anh coi cô như những cô con gái đào mỏ ngoài kia, không thể tin vào tình yêu thân cô cùng em của chính mình nên new ra sức phòng cản. Chấn Vinh mất, cả hai người như đã chết vậy, tình yêu của cô ý cứ bởi vậy mà mất đi, còn đứa em trai anh yêu duy nhất cũng đang không còn. Hai bạn hoi thoi thóp dính víu vào nhau để tồn tại, anh đang yêu cô. Tình yêu đó đến rất yên lẽ, rất êm đềm không một tín hiệu nào. Còn hiểu Tô, cô chăm lo Vũ Tranh như một sự chuộc lỗi, cầm kiếm tìm bóng hình của Chấn Vinh trên tín đồ Vũ Tranh, tuy vậy càng tìm, cô càng không sáng tỏ được rốt cuộc mình đang ý muốn ngóng mẫu gì, muốn ngóng ai? Chấn Minh hay Vũ Tranh?

"Rõ ràng anh là anh trai Chấn Vinh, là người mà cô quan yếu chạm. Rõ ràng cô đã từng có lần sai lầm, hiện giờ không thể lại càng không đúng tiếp được. Đạo đức khiến cô hổ thẹn, lương tri làm cô giỏi vọng."

Hồi ức, là một sự buồn bã tận chổ chính giữa can, vượt khứ lẫn lúc này là nhỏ dao sắc đẹp bén đang cầm lấy đi từng thớ niềm hạnh phúc mong manh ấy… Cả hai người đều đau đớn, dằn vặt, sinh sống cạnh nhau mà lại như bí quyết nhau cả đại dương, sâu thẳm, lạnh lẽo.

Mời hiểu truyện: Giai kỳ như mộng chi: Hải thượng phồn hoa

10, Nợ em một đời niềm hạnh phúc (Thời gian đẹp tuyệt vời nhất là lúc yêu em)

Tác giả: Phỉ xẻ Tư Tồn

Thể loại: hiện đại, ngược

Số chương: 28 chương

*
Ảnh bìa truyện Nợ em một đời niềm hạnh phúc của tác giả Phỉ xẻ Tư Tồn

Trong các truyện của má Phỉ, đây có thể xem như là bộ cô gái chính bị đày đọa về thân xác nhất, trước đây chủ yếu là về tinh thần. Làn da trắng ngần nay đen sạm đi, mái đầu óng mượt trở cần thô ráp và đôi mắt kia khi nhìn anh cũng không thể như phút ban đầu, sẽ là Đàm Tĩnh.

Bảy năm tiếp theo ngày định mệnh đó, Đàm Tĩnh trở thành mẹ một con, cùng cũng không thể là Đàm Tĩnh trước đây nữa. Bảy năm, không quá dài cơ mà cũng không ngắn chút nào, nó đủ để gia công bào mòn đi tình cảm, đủ để phai mờ đi hình trơn của một người.

Nhiếp Vũ Thịnh cùng Đàm Tĩnh, tình thân của hai fan họ thừa ích kỉ, thừa dày vò, quá nuốm chấp, người nào cũng muốn giỏi cho địch thủ nhưng lại ngoài ra không hề hiểu địch thủ muốn gì cả.

Đàm Tĩnh bảo vệ anh bằng cách nói ra phần đa lời cay đắng, khiến anh vì chưng cái tôi quá lớn của bản thân mà bỏ sang Mỹ, còn cô thì giả dối rồi sinh đứa trẻ trong bụng ra, nuôi chăm sóc nó bằng toàn bộ tình yêu của mình. Nhiếp Vũ Thịnh yêu Đàm Tĩnh thừa cuồng si, quá chân thành, chân thành, sâu sắc đến mức cho nằm mơ vẫn muốn níu kéo hạnh phúc của hai tín đồ họ.

Bảy năm, Nhiếp Vũ Thịnh không thời điểm nào nguôi ăn năn vì mẫu tôi quá lớn của mình, Đàm Tĩnh ngày hôm qua ngày chịu đủ buồn bã để tồn tại. Bảy năm, là mốc thời gian minh bệnh cho hai fan họ, vật chứng cho tình yêu quá qua không khí lẫn thời gian, là tua dây kết nối giữa nhị ta, món nơi hạnh phúc này đã đến khi phải trả rồi.

"Trên đời này còn có hai máy không thể vắt giữ, một là chuyện cũ, nhì là mưa hoa bay." Nhưng chắc hẳn rằng hai ta rất có thể nắm tay nhau tạo lại tự đầu, tạo cho một mẩu truyện của riêng rẽ ta.

Mời coi truyện: Nợ em một đời hạnh phúc (Thời gian đẹp nhất là lúc yêu em)

Kết

Bạn cảm thấy top truyện của Phỉ bửa Tư Tồn trên như vậy nào? Còn ở đâu bạn thấy thiếu thốn sót nữa không? nếu như có thì nên bình luận dưới cho bọn chúng tớ biết nha! Chúc bạn sau khoản thời gian đọc hoàn thành những loại này rất có thể tìm cho mình một truyện hay nhằm thả hồn theo hầu như cung bậc cảm hứng để cuộc sống đời thường thêm phần sắc đẹp màu!