ĐÁ SAPPHIRE CÓ ĐẮT KHÔNG

Sapphire hay có cách gọi khác là Lam ngọc là một trong những loại vàng đẹp và có giá trị nhất. Vậy bạn có biếtgiá đá Sapphiretự nhiên là bao nhiêu? Và gồm có yếu tố nào ảnh hưởng đến giá chỉ của đá Sapphire không? trường hợp không hãy xem thêm ngay nội dung bài viết dưới phía trên củaNgọc Gemsđể có câu vấn đáp nhé.

Bạn đang xem: Đá sapphire có đắt không

1. Đá Sapphire từng nào tiền?

*

Sapphire tự nhiên là một số loại đá quý có giá trị cao

Đá Sapphire thoải mái và tự nhiên có quý giá khá cao. Vì thế chúng thường được chế tác thành trang sức để mang về sự sang trọng và quý phái cho những người đeo. Để biết đúng đắn giá đá Sapphire bao nhiêu, chúng ta đến các add bán rubi uy tín như Ngọc Gems và tham khảo mức giá. Dưới đây là giá một vài các sản phẩm trang sức làm cho từ đá Sapphire trên myphamlilywhite.com để bạn tham khảo.

Loại trang sức đá SapphireGiá (đồng)
M nhấp lên xuống Tỳ Hưu Sapphire Xanh Chuối - 10K Gold3,590,000
Nhẫn Sapphire quà - 18K Whitegold14,800,000
Nhẫn Sapphire Cam - 14K Gold - OVAL10,800,000
Charm Hoa vắt Sapphire Xanh - 10K Gold3,970,000
Phật A Di Đà blue Sapphire - 5-7.7 grams - blue Sapphire6,200,000
Đá Sapphire Đen Facet -

2. 4 yếu đuối tố ảnh hưởng đến giá đá Sapphire từ bỏ nhiên

Đá Sapphire tự nhiên không có mức giá chũm định. Giá của chúng luôn thay đổi tùy trực thuộc vào nhu cầu của nhỏ người cũng tương tự các yếu hèn tố tác động đến chất lượng và vẻ đẹp nhất của viên đá như: kích thước, màu sắc sắc, độ trong, cách thức xử lý cắt…Dưới đây là 5 yếu ớt tố chính chi phối mang lại giá của đá Sapphire trường đoản cú nhiên.

2.1. Màu sắc sắc

Màu sắc là một trong những yếu tố quan lại trọng tác động lớn mang lại giá trị của đá Sapphire. Đá Sapphire có rất nhiều các phiên phiên bản màu sắc đẹp khác nhau. Trong đó,giá đá Sapphire màu xanh lá cây lamlà cao nhất.

Giống như nhiều loại đá quý tự nhiên khác thì đá Sapphire có màu sắc không đồng nhất, chỗ đậm khu vực nhạt. Chính vì vậy, viên đá Sapphire làm sao có color càng đồng mọi thì giá thành càng cao.

Xem thêm: Top 10 Tiểu Thuyết Tình Yêu Việt Nam Tìm Lại Yêu Thương, Tiểu Thuyết Việt Nam

*

Đá Sapphire greed color dương có giá trị cao nhất trong toàn bộ các loại đá Sapphire

2.2. Độ trong

Trên thực tế, Sapphire sạch mát tinh khiết gần như không tồn tại. Vị được hình thành trong thoải mái và tự nhiên nên trong những tinh thể đá Sapphire hầu hết chứa một lượng tạp hóa học nhất định. Những tạp chất này làm giảm độ trong suốt, ánh sáng từ kia làm sút đáng kể quý giá của đá Sapphire. Bởi vì vậy, đá Sapphire mà có độ trong càng cao thì quý hiếm càng lớn.

2.3. Dấu cắt

Vết cắt ảnh hưởng tới kiểu dáng và kích cỡ của viên đá Sapphire khi thành phẩm. Các vết giảm đẹp không chỉ là giúp duy trì được buổi tối đa trọng lượng của viên đá mà còn hỗ trợ viên đá trở cần đẹp và lấp lánh lung linh hơn. Một vài kiểu cắt đá Sapphire đẹp nhất giúp viên đá trở nên có giá trị rộng đó đó là kim từ tháp hình lục giác, hình thùng hoặc trục chính.

*

Vết giảm có ảnh hưởng đến trọng lượng với vẻ đẹp nhất viên đá Sapphire

3.4. Trọng lượng Carat

Sapphire là nhiều loại đá rất quý và hiếm trên quả đât do đó rất rất khó có thể có những viên đá với trọng lượng lớn. Thông thường Sapphire gồm trọng lượng 5 carat được coi là tương đối nặng nề trên thị phần và giá tương đối đắt. Hầu như viên đá Sapphire gồm trọng lượng carat nhỏ hơn vẫn có giá bèo hơn.

Sapphire là viên đá có giá trị cao xứng đáng là món thiết bị phẩm biểu thị thể hiện sự phong cách và đẳng cấp của tín đồ sử dụng. Hi vọng rằng, qua những thông tin Ngọc Gems vừa chia sẻ bạn đã biết đượcgiá đá Sapphire từ nhiênlà từng nào và gồm có yếu tố nào ảnh hưởng đến giá chỉ của đá Sapphire.