Dạ Yến Thảo Trên Ban Công

Hoa dạ tiệc thảo với hoa lá hình chuông, rất kỳ tỏa nắng rực rỡ và không đúng hoa được nhiều người sàng lọc trồng ban công. Họ cùng khám phá cách quan tâm hoa dạ tiệc thảo để cây vạc triển bền vững và không đúng hoa nhé


A. Đặc điểm cây hoa dạ tiệc thảo

+ Cây hoa dạ tiệc thảo trực thuộc cây thân thảo có tía dạng cây: Cây vết mờ do bụi đứng với cây vết mờ do bụi rủ, dạ yến thảo biển sóng + dạ yến thảo có cha giống: Hoa 1-1 và hoa kép, dạ yến thảo đại dương sóng. + Hoa dạ yến thảo nở tư mùa, có cha cỡ: Hoa bé dại sấp sỉ 5cm, nhỡ 8cm, to 12cm. + kiêng nắng xuất xắc thiếu sáng một chút hoặc giá cây dạ yến thảo vẫn chấp nhận cho hoa đẹp. + Dinh dưỡng, phân bón cho cây hoa dạ yến thảo: Khoảng15 đến trăng tròn ngày cung ứng nhẹ một lần. + Đất trồng cân xứng với dạ yến thảo: Cây ưa khu đất Thoáng, xốp, ưa ẩm, dinh dưỡng phì nhiêu. + Một điểm đáng lưu ý cây hoa dã lặng thảo thường bị bệnh nấm thối rễ hoặc đang yếu nếu chuyên bón cùng nước tưới thất thường.

Bạn đang xem: Dạ yến thảo trên ban công

*
Hoa dạ yến thảo cải tiến và phát triển tự nhiên trên Trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long

+ màu hoa trên thế giới khoảng 150màu. Caycanhthanglong.vn hỗ trợ được 22 màu sắc hoa bao gồm cả hoa 1-1 và hoa kép (Mời các chúng ta có thể thường xuyên từ 5 mang lại 10 ngày tới Trang trại Hoa- cây cảnh Thăng Long: Huỳnh Cung - Tam Hiệp - Thanh Trì - thủ đô ( gần ủy ban nhân dân xã Tam Hiệp )sưu trung bình một lần.

Xem thêm: Dị Nhân Giữa Đời Thường: Người Đàn Ông Không Ngủ, Người Đàn Ông Gần 40 Năm Không Ngủ

+ dạ yến thảo rất giản đơn trang trí: Khắp chỗ nếu có thể đặc biệt là ban công nhà phố + mừi hương đặc biệt, phảng phất hương thơm Benzen so với các loại hoa gồm màu sẫm dần.

*
Dạ yến thảo biển sóng loại hoa dạ yến thảo new của hoa lá cây cảnh Thăng Long

dạ yến thảo biển lớn sóng là loài hoa khỏe nhất trong loại dạ yến thảo, cây cách tân và phát triển rất nhanh, vươn dài với cao. Trường hợp trồng vào chậu treo dạ tiệc thảo hải dương sóng rủ dài quyến rũ , độ buông rủ to trông 1 chậu hoa rất xum xuê, rực rỡ. Ví như trồng ở các thành ban công tuyệt hàng rào sắt thì sự tươi tốt, gợi cảm của lá hoa sẽ che dấu các khuyết điểm của số đông ban công cũ xuất xắc hàng rào rỉ sét.

*
Hoa dạ tiệc thảo đơn tỏa nắng tại trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long

B. điểm yếu kém cây hoa dạ yến thảo :

1-Là cây thân thảo, tinh tế cảm đặc biệt trước các đổi khác của thời tiết. 2-Không chịu được mưa nhiều, không chịu úng.(Chậu hoa cần đăt chỗ không chịu mưa trực tiếp). 3-Bộ rễ vô cùng nhạy cảm với ánh sáng ngoại cảnh, dễ dẫn đến nẫu cỗ rễ khi nhiệt độ lên rất cao trên 35oc (Nên che mát chậu trồng khi ở nhiệt độ này). 4-Bị lây lan nấm có tác dụng nhũn thối cổ rễ, hoặc thô teo trên gốc những cành kết với thân vị tổn yêu quý khi đóng gói vận chuyển. 5-Cây có khả năng sẽ bị chết ngay bởi vì mất nước( khi tưới háo nước cây bộc lộ héo rũ, bổ sung nước lại cũng trở thành rất khó phục sinh do lá mỏng, hoa nhiều, thân rỗng)!

*
Dạ yến thảo đơn mong manh, yểu điệu trong nắng

C. Cách quan tâm cây hoa dạ tiệc thảo:

*
Dạ yến thảo kép với nhiều lớp cánh như cành hoa hồng