ĐẠI CA CỦA CÁC ĐẠI CA

*

*
Xem hướng dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem tin tức ebook
ự dung túng của khối hệ thống chính quyền chính sách cũ trong thời điểm này cũng là một cơ hội để Đại Cathay bành trướng chũm lực. Lực lượng cảnh sát thời điểm đó đáng lẽ ra phải thanh trừng triệt để quyền lực của Đại thì lại bao che, và im hơi lặng tiếng để nhận thêm những khoản “lót tay” hậu hĩnh. Được thể, Đại càng ngông cuồng với chẳng ngán xấu hổ một ai.

Bạn đang xem: Đại ca của các đại ca


Đầu trong thời gian 1960, Đại Cathay new hơn 20 tuổi và đã trở thành một ông quấn khét tiếng. Hắn dìm bảo kê và còn có thêm những khoản “bồi dưỡng’ của tương đối nhiều các đại gia thành phố sài gòn khi đó. Ngay sát như hầu như nhà sản phẩm khách sạn, rượu cồn mại dâm, tiệm hút chích, sàn khiêu vũ ở khoanh vùng quận 1, quận 2 đa số chịu sự bảo kê của Đại. Đại Cathay và bọn em không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào cho việc nạp năng lượng chơi, trác táng. Tất cả những vị trí hắn đến phần nhiều coi sự hiện diện của hắn là một vinh dự khủng lao.
Đại Cathay và đám lũ em ban đầu quen biết với tầng lớp trí thức, con nhà gia thế. Trong đó, đáng chú ý nhất phải nói tới Hoàng Sayonara, bạn sau đó đang trở thành quân sư kế hoạch của Đại. Nghe lời các quân sư, Đại Cathay đứng ra cùng với Bảy đam mê (người này là một trong những giang hồ nước khét tiếng, là anh vợ và từng là lũ anh của Năm Cam thuở thiếu hụt thời) mở nhiều sòng bài để thu tiền xâu.
Nhưng khi ấy, sài Gòn còn có ba ông trùm khác. Huỳnh Tỳ, Ngô Văn chiếc và cha Thế trọn vẹn không hài lòng với sự bành trướng của Đại Cathay. Huỳnh Tỳ cùng Ngô Văn Cái đưa ra quyết định “hạ bệ” Đại. Một lần hẹn chạm mặt Tỳ và cố gắng cùng 3 tên bọn em, vì chưng không đề phòng, Đại Cathay đã biết thành phục kích. Năm thương hiệu giang hồ đồng loạt rút dao xông vào chém.
Đại Cathay như mong muốn không chết. Không kịp lành lốt thương, Đại một mình một dao, theo lần lượt tìm các tên đang chém mình nhằm rửa hận. Tất cả đều bị chém trọng thương. Sau cuộc thanh toán giao dịch đẫm tiết ấy, Đại Cathay trở nên nhân đồ vật số một trong những “Tứ đại thiên vương” của giang hồ sài Gòn: Đại – Tỳ - dòng – Thế.
Thật sự thì sau này, ngoài bộ tứ trên, giang hồ nước lừng danh còn có thêm Lâm "chín ngón", một lũ em thân tín của Đại. Tuy nhiên, Lâm đã nhận ra sự kinh tởm từ hầu hết tội ác của những băng đảng với đã rất hối hận hận. Đã quá muộn, tuy vậy ông sống đều ngày cuối đời còn sót lại trong thanh thản. Còn "Tứ đại thiên vương" của giang hồ thời ấy, hoặc là chết trong nghèo đói, ân hận, đau đớn, hoặc vứt đi biệt tích.
Trở lại với Đại Cathay, cuộc chạm độ dữ dội nhất trong cuộc đời giang hồ đầy tội trạng của Đại là cùng với Tín Mã Nàm, trùm giang hồ bạn Hoa nổi tiếng tp sài thành – Chợ Lớn. Tín Mã Nàm vốn là người dân có thân hình hộ pháp, từng các năm học Thiếu Lâm Hồng Gia với Thái Lý Phật.
Trên thực tế thì Tín Mã Nàm chưa bao giờ chịu đứng dưới Đại Cathay. Tín Mã Nàm thương hiệu thật là è cổ Hà Tư, vốn là một tay Thầu Dậu (Đầu Gà), lấy tên hiệu là Tín Mã Nàm với ý nghĩa là “con ngựa chiến điên”. Được xem như là một tăm tiếng giữ sứ mệnh Hồng Trượng, một bậc bầy anh mập trong giới giang hồ Hoa Kiều, y chỉ che khuất Hoàng Long (Gold Dragon, rồng vàng), là bạn thống lĩnh tất cả những băng nhóm tội phạm người Hoa, đại diện thay mặt Hội Tam Hoàng thuộc chi nhánh thành phố sài thành - Chợ Lớn.
Tín khét tiếng về quyền lực và sự khát máu, tàn bạo. Có thể nói trước năm 1975, gần như toàn bộ chuyển động kinh doanh bán buôn của tín đồ Hoa tại sài Gòn, tuyệt nhất là khu vực quận 5, những bị băng đảng của người này khống chế. Cuộc chạm độ thân băng đội của Đại Cathay và Tín Mã Nàm diễn ra nhiều năm liền. Ban đầu bằng hầu hết cuộc đánh úp của phe Đại. Phân biệt mối nguy khốn từ hồ hết cuộc đột kích ấy nhưng Tín Mã Nàm chẳng sao xử trí được. Đầu năm 1964, Đại dẫn theo ba Thế cùng Lâm “chín ngón” bỗng dưng ngột tiến công vào băng đội của Tín Mã Nàm tại một quán nước. Và, Đại Cathay thất bại.
Tuy nhiên, cuộc tập kích thừa liều lĩnh ấy khiến cho Tín Mã Nàm buộc phải mời Đại Cathay đến gặp gỡ để điều đình. Tay không, 1 mình chui vào hang cọp, Đại khiến Tín Mã Nàm rất kính nể. Đại được Tín nhường cho một phần địa bàn cùng Đại cũng cam đoan không xâm phạm vào những khu vực được coi là đặc quyền của Tín.
Đại Cathay có thù riêng rẽ với viên thiếu tướng râu kẽm Nguyễn Cao Kỳ. Ông Kỳ là một trong những sĩ quan phi công đầu tiên, là Thủ tướng và Phó Tổng thống của thiết yếu quyền chế độ cũ. Trong một lần gặp nhau trên sàn nhảy, Đại Cathay bị trung tá ko quân Nguyễn Cao Kỳ nhắc nhở. Ngay lập tức lập tức, ông Kỳ “râu kẽm” bị giáng ngay lập tức một quả đấm thân bụng. Đại Cathay mãi mãi lừng chừng được rằng tôi đã chính tay ký vào bản án tử hình của bản thân vào trong ngày hôm đó.
Từng tất cả giai thoại nhắc rằng: tướng Kỳ từng chiêu dụ Đại về làm cho vệ sỹ cho ông ta, dẫu vậy Đại thẳng thừng lắc đầu với lý do: "Tôi đi đâu cũng có thể có người hộ tống, trường hợp tôi hộ vệ ngài, những vệ sỹ của mình sẽ thất nghiệp".

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Mây Họa Ánh Trăng Diễn Viên, Mây Họa Ánh Trăng + Park Bo Gum + Kim Yoo Jung


Thiếu tướng tá Sáu Lèo Nguyễn Ngọc Loan thời ấy còn là chuẩn chỉnh tướng, giám đốc Nha công an Đô Thành đầy tai tiếng với vụ xử bắn tù nhân tàn nhẫn ngay tại đường phố dùng Gòn. Ông Loan là người quyết liệt nhất trong vấn đề “bài trừ du đãng” thời gian ấy. Ông ta lập ra “Biệt chuần cảnh” nhằm hủy diệt giang hồ, với cử người thân cận của bản thân mình là đại úy trằn Kim chi làm nhóm trưởng. Nhưng nếu xét về thời gian loạn lạc ấy, thì những nỗ lực của ông Loan như muối quăng quật bể. Ông Loan sẽ ra sức chiêu dụ Đại.
- Anh sẽ có lon Đại úy, chức danh Phó ty công an một quận trường hợp anh chịu giúp chúng tôi trong việc thanh trừng các thế lực giang hồ nước ở sài Gòn.
- Xin lỗi, tôi quan yếu hầu chuẩn tướng được. Tôi làm thế, sao còn rất có thể sống mà lại ngẩng mặt quan sát ai sống đời này.
Đại Cathay không lo âu trước công quyền, cũng vì chưng một lẽ bên trên đời không có gì có tác dụng hắn phục. Vào một cuộc đọ súng bởi vì giành gái tăm tiếng vào khoảng tầm năm 1966 giữa băng nhóm Đại với một vài viên chân tay của tướng mạo Nguyễn Ngọc Loan, dù Đại Cathay bị bắn trọng thương tuy nhiên hắn đang nằm ngoại trừ sự điều hành và kiểm soát của chính quyền Sài Gòn.
Một loạt các thành viên vào băng đội bị bắt, bị tống giam và bạn dạng thân Đại Cathay cũng nằm trong tầm nguy hiểm. Cuộc điều đình với viên đại úy hình cảnh nai lưng Kim chi trong vấn đề trả thoải mái cho các bọn em bất thành. Băng nhóm của Đại ban đầu nhận về sự việc trừng phân phát triệt để.
Cái bị tiêu diệt của đại úy nai lưng Kim đưa ra là một chiếc chết không minh bạch. Chiếc xe cài chở gỗ đang tông thẳng vào xe cộ của ông ta khiến cho ông ta thiệt mạng, dẫu vậy những tin đồn thổi đại về một vụ mưu sát do Đại Cathay đứng đầu đã khiến cho tướng Nguyễn Ngọc Loan tức giận. Đại Cathay bị tống giam và cuối tháng 11/1966, Đại và một loạt đệ tử của chính bản thân mình được gửi lên một sản phẩm bay vận tải đường bộ và ném thẳng vào nhà giam tại quần đảo Phú Quốc.
Chính Đại là fan đã đặt tên đến “Trung tâm hướng nghiệp Phú Quốc” ấy trở thành trại Cửu Sừng. Vào một lần nghịch mạt chược thuộc đám du đãng, Đại ngao ngán bốc lên con bài Cửu Sừng và quyết định lấy tên quân bài đặt cho tên trại. Toàn bộ những tay giang hồ nước nằm trại thời gian này, về sau, đều biến hóa những tay cả nhà khét tiếng độc nhất vô nhị Sài Gòn.
Là một tay giang hồ vốn quen tự do, Đại quan yếu sống quá thọ trong tù hãm túng. Planer vượt lao tù được hắn vạch ra. Tiền với vàng từ kế bên đất tức thì được bà xã và bọn em chu cấp. Đại ra quyết định trốn ngoài trại Cửu Sừng với lời hứa giúp đỡ của một vài viên sĩ quan bảo đảm trong trại.
-Anh đi phen này lành ít, dữ nhiều. Mày sống lại, bắt buộc bỏ ma túy đi. Mày còn nhỏ, tính còn nông nổi, cố gắng ở lại, rồi cơ hội về được anh sẽ lo mang lại mày thoát khỏi trại.
Chích dứt cho Lâm mũi dung dịch cuối cùng, Đại và các bọn em khác tiến hành trốn trại. Tốp trốn trại được phân chia đôi thành hai đường. Đại đã không chạm chán may.
Tốp đầu tiên chạy trốn để nghi binh đã hối hả bị bắt lại. Đại Cathay và bọn em thân tín nhất của mình, Hải Súng, biết không hề cách nào khác đề nghị đổi mặt đường chạy ngược lên phía núi Tượng thuộc đảo Phú Quốc, khu vực quân cách Mạng đang chiếm phần đóng. Kể từ đó, không một ai còn được thấy Đại Cathay và Hải Súng đâu nữa.
Với mọt thâm thù của Đại Cathay với hai viên tướng Nguyễn Cao Kỳ cùng Nguyễn Ngọc Loan cùng với việc lộng hành của Đại thì giai thoại về chết choc của hắn trọn vẹn có cơ sở. Một cuộc sống tội lỗi, dù lẫy lừng đến mấy thì cũng chỉ ngừng trong tội lỗi mà thôi.
Đại Cathay - Đại Ca của các Đại Ca dùng GònSưu TầmĐại Cathay - Đại Ca của những Đại Ca sài thành - Sưu Tầmhttps://myphamlilywhite.com/story.php?story=dai_cathay_dai_ca_cua_cac_dai_ca_sai_gon__suu_tam
*