ĐAI CHỐNG GÙ LƯNG CHO BÉ

Xanh / S - 299.000₫Xanh / M - 299.000₫Xanh / L - 299.000₫Xanh / XL - 299.000₫Hồng / S - 299.000₫Hồng / M - 299.000₫Hồng / L - 299.000₫Hồng / XL - 299.000₫
thoải mái, bầy hồi không bị biến dạng. An ninh cho domain authority của trẻ.

Bạn đang xem: Đai chống gù lưng cho bé

Thiết kế theo tiêu chuẩn chỉnh của bộ y tế về kích thước, thông số y tế.

Kích thước: Size: S, M, L, XL

Màu sắc: màu sắc hồng, màu xanh

Gọn nhẹ, dễ sử dụng, rất có thể mặc bên phía trong hoặc mặt ngoài.

Sản phẩmĐai Trị Vẹo Cột Sốnglà một sản phẩm vật lý trị liệu được áp dụng trong số bệnh viện lớn.

Đối tượng sử dụng: trẻ chạm mặt vấn đề về cột sống lưng, gù lưng, đau lưng.


*
Thiết Bị Y Tế Việt Hà
*
0919739333
Đai phòng Gù sống lưng Cho trẻ em John Boehner

Bệnh cong vẹo cột sống, gù lưng

Cột sống là bộ phận đặc biệt đặc biệt của bé người. Nó đóng góp vai trò như bộ khung đưa đường cơ thể, giúp con người dân có dáng đứng thẳng, bảo đảm an toàn tủy sống và những đơn vị nội tạng bên trong.

Xem thêm: Top 5 Cửa Hàng Ship Đồ Ăn Ngon Tận Nhà Tại Hà Nội Nhanh Chỉ 30 Phút

Gù sống lưng (hay còn được gọi là lưng tôm) với cong vẹo cột sống là triệu chứng cột sống bị cong sang trọng phía mặt của trục khung hình và vẹo xoay của các thân đốt sống theo trục của khía cạnh phẳng ngang.

*

Đai chống Gù sườn lưng Cho trẻ Em, Trị sườn lưng Tôm John Boehner

Nguyên nhân cong cột sống

Ngoài trường phù hợp bẩm sinh, thì tại sao cong cột sống là vì mang cặp không đúng quy cách, bốn thế ngồi sai như: nghiêng, vẹo đầu, xoay căn vặn người, ngồi lệch một bên lúc xem tivi, laptop thời gian dài… Đồng thời thiếu hoạt động thể dục, thể thao, gây căng thẳng mệt mỏi thần kinh, quá cài đặt cho hệ cơ xương kéo dãn dài dẫn mang đến cột sinh sống cong vẹo.

Video reviews Đai chống gù sườn lưng cho trẻ em, trị sống lưng tôm John Boehner – Jorzilano

Ngoài ra căn bệnh gù lưng còn bởi thói quen, bốn thế sai lúc ngồi, đứng nhiều ngày.

Giải pháp hữu hiệu với Đai kháng Gù sườn lưng Cho trẻ nhỏ John Boehner

Nhận thấy gần như hậu quả rất lớn mà dịch cong vẹo cột sống với lại, myphamlilywhite.com đã cung ứng sản phẩmĐai phòng Gù sống lưng Trẻ Emvới những tính năng sau:

*

Đai chống Gù lưng Cho trẻ em John Boehner

Giúp điều trị những bệnh nhân bịgù lưng, cong vẹo cột sống. Tập kinh nghiệm thẳng sống lưng và chống chống các bệnh về sống lưng như nhức vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ, nhức lưng, nhức cột sống.Sản phẩm Đai kháng Gù sống lưng Cho bé nhỏ có tác dụng phòng ngừa những bệnh biến dạng phần lưng, eo như gù lưng, lưng cong, kiểm soát và điều chỉnh dáng đi đứng, phòng kháng cận thị.Điều chỉnh ngồi sai tứ thế của trẻ khi tham gia học bài, hiểu sách, mang cặp sách quá nặng, chơi game trong thời hạn dài.

Thông tin sản phẩm

*

Đai phòng Gù sống lưng Cho trẻ con Em, Trị sống lưng Tôm John Boehner

Chất liệu: Polyester thời thượng kết thích hợp thun giãn nở thoải mái, lũ hồi không trở nên biến dạng. Bình yên cho da của trẻ.Thiết kế theo tiêu chuẩn của cỗ y tế về kích thước, thông số y tế.Kích thước: Size: S, M, L, XLMàu sắc: màu hồng, color xanhGọn nhẹ, dễ sử dụng, rất có thể mặc phía bên trong hoặc bên ngoài.Sản phẩmĐai Trị Vẹo Cột SốngCho Bélà một sản phẩm vật lý điều trị được áp dụng trong các bệnh viện lớn.Đối tượng sử dụng: trẻ gặp vấn đề về cột sống lưng, gù lưng, nhức lưng.

*

Đai phòng Gù sống lưng Cho trẻ em Em, Trị sườn lưng Tôm John Boehner

Cách áp dụng đai kháng gù lưng trẻ em

Bước 1: Dán dây đai phía bụngBước 2: Vòng dây đai qua vai trướcBước 3: Vắt chéo cánh dây đai qua lưngBước 4: Dán dây đai vùng trước ngực

*

Đai phòng Gù sống lưng Cho trẻ con Em, Trị sườn lưng Tôm John Boehner

Lưu ý lúc sử dụng

Đeo đai thường xuyên trừ dịp ngủ để có hiệu quả nhanh và xuất sắc nhất. Hãy nhắc bé mặc áo này trong những lúc ngồi học tận nơi và trên trường.Sản phẩmÁo chống Gù Lưngkhông có tính năng phụ, thời gian hiệu quả từ 2-3 tháng sử dụng.Đai phòng gù lưng trẻ em là thành phầm vật lý điều trị chỉ tác dụng khi sử dụng đúng cách.