ĐẠI HỌC HARVARD TẠI VIỆT NAM

Đại học Harvard là tổ chức triển khai giáo dục đại học lâu đời nhất sống Hoa Kỳ, được thành lập năm 1636 tại thành phố Cambridge, bangMassachusetts. Tính mang lại năm 2018, trường có tầm khoảng 36,012 sinh viên, vào đó bao gồm 6,699 tại cđ Harvard, 13.120 sinh viên sau đại học và chuyên nghiệp hóa và 16,193 sinh viên tại những trường và cđ trực nằm trong Harvard.Đại học Harvard được tổ chức triển khai thành 11 đơn vị chức năng học thuật (Bao tất cả 10 phân khoa đh &Viện Nghiên cứu thời thượng Radcliffe) với những khuôn viên ở rải rác rưởi khắpđô thị Boston. Khuôn viên thiết yếu rộng 85 ha, toạ lạctạithành phố Cambridge, cách Boston khoảng 4,8km. Trường kinh doanh &các khu vực thể thao, bao hàm Sân tải Harvard, ở gầnsông Charles, ở quần thể Allston của Boston. Ngôi trường Y khoa, Trường bác sĩ nha khoa và trường Y tếnằm ở khu vực Y khoa Longwood.Trường hiện có tầm khoảng 2,400 giảng viên cùng hơn 371,000 cựu sinh viên sống và thao tác tại hơn 202 tổ quốc khác nhau, 48 người đoạt giải Nobel, 32 nguyên thủ nước nhà và 48 tín đồ đoạt giải Pulitzer.

Bạn đang xem: Đại học harvard tại việt namĐặc điểm vượt trội của Đại học tập Harvard

Kể từ lúc thành lập, ĐH Harvard vẫn luôn luôn theo xua đuổi sự xuất dung nhan trong giảng dạy và nghiên cứu, trường đưa về những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho sinh viên trong một môi trường thiên nhiên học thuật rộng lớn lớn.Bảng xếp thứ hạng Academic Ranking of World Universities (ARWU) đang xếp hạng Harvard là trường đại học cực tốt thế giới sản phẩm năm kể từ khi nó được thi công lần đầu tiên. Trường cũng tiếp tục xếp hạng trong đứng đầu đầu các trường đại học rất tốt thế giới trong những bảng xếp hạng lừng danh khác như Times Higher Education, QS Worlds Universities Rankings, tập san Forbes. Vào ấn phiên bản năm 2019 của U.S. News và World Report, Havard được nhận xét là trường đh số một vắt giới.

*
Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu, quỹ nghiên cứu của trường đh Harvard được cung ứng hơn 800 triệu USD tài trợ từng năm. Trường tất cả hơn 100 trung tâm nghiên cứu hiện diện trong khuôn viên trường với trên toàn cố gắng giới. Những nhà nghiên cứu bao hàm các giảng viên, những học giả thỉnh giảng, nghiên cứu sinh sau tiến sĩ, và các sinh viên, họ bắt tay hợp tác với các đồng nghiệp trong trường Đại học, tại những tổ chức liên kết và tại các tổ chức phân tích khác.Phạm vi chuyển động nghiên cứu giúp tại Harvard rất rộng và sâu. Những học mang Harvard tiến hành nghiên cứu và phân tích trong phần đông các nghành nghề dịch vụ và kiếm tìm cách không ngừng mở rộng kiến thức của nhỏ người thông qua phân tích, đổi mới và sự gọi biết sâu sắc.Harvard hỗ trợ cho sv những hệ thống cơ sở đồ vật chất tiến bộ bậc nhất, bao gồm thư viện, chống thí nghiệm, bảo tàng và trung tâm nghiên cứu để cung ứng những hoạt động học thuật trong bất kỳ lĩnh vực hoặc ngành học nào.Đại học Harvard - ngôi trường số 1 thế giới, địa điểm đào tạo ra những con người kiệt xuất cho nhân loại.​​​​
*

Cựu sinh viên trông rất nổi bật củaĐại học tập Harvard

Trải nghiệm sinh viên Harvard là những kỹ năng không giới hạn. Gồm rất nhiều cơ hội cả vào và ngoại trừ lớp học với trên 8,000 khóa huấn luyện và đào tạo từ rộng 100 cơ quan và vô số lịch trình nghiên cứu. Tại đây, sinh viên đại học được tiếp cận với phần đông mọi chương trình ngoại khóa, hoạt động thể thao và tham gia hàng nghìn hội đội sinh viên khác nhau.

Xem thêm: Xem Phim Đại Chiến Xích Bích Ii, Phim Đại Chiến Xích Bích 2Chương trình đào tạo

Đại học tập Harvard bao gồm 12 ngôi trường cấp bởi và Viện nghiên cứu nâng cao Radcliffe, cung cấp các khóa đào tạo và huấn luyện đại hoc, sau đại học và nghiên cứu. Những trường bao gồm:

Khoa khoa học và Nghệ thuật

Cao đẳng Harvard

Giáo dục hay xuyên

Cao đẳng nghệ thuật và thẩm mỹ và Khoa học

Trường nghệ thuật và khoa học Ứng dụng Harvard John A. Paulson

Trường khiếp doanh

Trường Nha

Trường Thiết kế

Trường Thần học

Trường chính phủ nước nhà Kennedy

Trường Luật

Trường Y tế

Học viện Radcliffe

Trường Giáo dục

Trường Y tế xã hội Harvard T.H. Chan

Yêu ước tiếng Anh đầu vào Đại học Harvard


Điểm TOEFL IBT buổi tối thiểu 100 hoặc IELTS buổi tối thiểu 7.0.

Học tổn phí Đại học Harvard

Học tổn phí và Lệ phí: 51,925 USD

Chi phí tổn sinh hoạt: 17,682 USD

Sách và ngân sách cá nhân: 4,193 USD

Chi tổn phí đi lại: 300 USD

Học bổng trường đh Harvard

Để xin được học bổng đai hoc Harvard yêu cầu có gốc rễ học thuật bền vững và kết quả ngoại khóa ở cấp 3, bảo trì thành tích đó cho tới khi tốt nghiệp. Nếu bạn muốn đến Harvard, hãy thử những bước sau đây.

Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên, Harvard mang về nhiều học tập bổng giá chỉ trị, được thiết kế để trả toàn thỏa mãn nhu cầu nhu mong tài chính của bạn. Sinh viên thế giới cũng dìm được hỗ trợ tài chính tương đương với sinh viên bản xứ.

Thể hiện tài năng học tập vượt trộiCó chuyển động ngoại khóa ấn tượngChuẩn bị một cỗ hồ sơ hùng hổ để giữ hộ đến đh Harvard

Trên thực tế, khoảng tầm 70% sinh viên của trường nhấn được hỗ trợ tài chủ yếu và hơn 1/2 nhận được học tập bổng dựa vào nhu cầu, vừa phải 12,000 đô la mỗi năm.