Đám Cưới Diễn Viên Ngọc Lan

Trong khoảng thời gian rất ngắn thiêng liêng, nữ giới diễn viên "Thuyền giấy" đã ôm siết lấy mẹ và bật khóc nức nở. Khủng lên trong yếu tố hoàn cảnh thiếu cảm tình của cha, đề nghị cô càng trân quý sự hy sinh của mẹ.

Bạn đang xem: Đám cưới diễn viên ngọc lan


*
sáng sủa 22/7, đám hỏi diễn viên Ngọc Lan và các bạn trai Thanh Bình ra mắt tại bốn gia đơn vị gái sống quận Bình Tân, TP HCM. Khoảng tầm 9h sáng, thanh bình cùng đội bê trái lên xe pháo đến tư gia nhà gái. Phái mạnh diễn viên 31 tuổi không che được hạnh phúc khi đi hỏi vợ. Sau lễ ăn uống hỏi, cặp đôi đẹp của làng phim Việt tổ chức triển khai tiệc đính ước vào tối cùng ngày tại một trung trọng tâm tiệc cưới phệ ở TP HCM.
*
Trong bộ đồ áo lâu năm lụa thêu ước kỳ bởi vì stylist Nguyễn Thiện Khiêm chuẩn chỉnh bị, ông xã của Ngọc Lan cười cợt rạng rỡ khi vừa đến quanh vùng nhà cô dâu.
*
Đội bê quả là phần đông người bạn bè thiết với chú rể như tín đồ mẫu, diễn viên Trương nam giới Thành, Quốc Trường và Hồ Giang Bảo Sơn.
*
Trong lúc chờ đón đến giờ vào trong nhà gái, thanh thản chỉnh sửa phục trang cho diễn viên Hà Trí Quang.
*
Chủ hôn Hữu Châu liên tiếp thể hiện tại biểu cảm hài hước khi kính chào hỏi công ty gái. Nghệ sỹ Hữu Châu quản lý trì hôn lễ Ngọc Lan - thanh thản .
*
Đội bê mâm quả tất cả diễn viên Kiều Minh Tuấn, Quốc Trường, Hà Trí Quang, Hoàng Anh, hồ nước Giang Bảo Sơn với Trương nam Thành

trong bộ đồ áo nhiều năm trắng

sáng chóe khi chuẩn bị cùng thanh thản tiến vào nhà Ngọc Lan.
*
Đại diện bên gái là gần như người bạn thân thiết cùng với Ngọc Lan. Chân dài Thúy Ngân thừa nhận sính lễ từ đơn vị trai.
*
Sau màn xin chào hỏi của hai gia đình, Ngọc Lan được mẹ dắt ra từ chống riêng.
*
Trước sự tận mắt chứng kiến của gia đình, chúng ta bè, cặp tân lang, tân nương trao nhẫn cưới, thuộc nói lời thề nguyện bên nhau trau trọn đời.

Xem thêm: Áo Dài Kỷ Yếu Cho Người Béo, Áo Dài Cách Tân Cho Người Béo Bụng

*
Thanh Bình giúp vợ đeo trang sức và phần lớn món rubi cưới từ tín đồ thân.
*
Cặp diễn viên cùng sinh vào năm 1985 diện áo dài cưới của phòng thiết kế Phạm Đăng Anh Thư rạng rỡ khi kính chào hỏi nhì họ. Ngọc Lan trang điểm vơi nhàng với không giấu được sự xúc rượu cồn trên gương mặt.
*
Trước mái ấm gia đình hai họ, cặp diễn viên trao nhau nụ hôn say đắm.
*
Trước giờ triển khai nghi lễ, chú rể thanh bình nhẹ nhàng lau các giọt mồ hôi trên má Ngọc Lan. Hôm nay nữ diễn viên Thuyền giấy bắt đầu xúc động. đôi mắt cô ngấn lệ lúc được ông chồng thể hiện nay tình cảm.
*
Nữ diễn viên ôm chị em và nhảy khóc khóc trong khoảng thời gian rất ngắn thiêng liêng.
*
Ngọc Lan từng phân tách sẻ bản thân là người dễ xúc cồn và trong thời gian ngày trọng đại trường hợp cô khóc mọi người cũng đừng bất thần và sống đám hỏi, phái nữ diễn viên đang không kìm nén được cảm xúc.
*
Các nghi thức hoàn tất, Ngọc Lan thay trang phục gợi cảm, thanh thản diện vest bảnh bao. Anh núm tay vợ dịch rời ra nhà hàng quán ăn đãi tiệc khách hàng mời vào tầm khoảng 11h.
*
Trước khi chấp thuận yêu nhau, thanh bình - Ngọc Lan có gần 10 năm là các bạn thân. Nam giới diễn viên là bạn ở cạnh vực dậy tinh thần cho Ngọc Lan lúc cô chạm mặt những chuyện ai oán tình cảm.
*
Trong một bài bác phỏng vấn, cô share đã có những lúc "cảm nắng" đồng bọn nhưng thấy anh xa cách đề nghị không tiến đến. Cả hai đối diện với tình cảm của chính bản thân mình cách phía trên hơn một năm.

*
Diễn viên Kiều phái nữ và đại gia cười rạng rỡ khi lên xe cộ về bên chồng.

Nguyễn Thành - Minh Tâm


Đám cưới Ngọc Lan Ngọc Lan kết giao cùng thanh bình Ngọc Lan lên xe pháo hoa diễn viên Ngọc Lan


Đọc tiếp


*

Lê Bê La: "Phim nào có Ngọc Lan thì không tồn tại tôi"

6 6 0 4

Tùng vào phim "Cổng mặt trời" cho biết, thời gian quay phim, cô và Ngọc Lan đã xảy ra cãi vã lớn. Vày đó, thanh nữ diễn viên sẽ không đóng phim nếu gồm sự tham gia của bọn chị.

*

Ngọc Lan tung hình ảnh tình tứ mặt hôn phu trước đám hỏi

1 -1 525

Nữ diễn viên lo ngại rất có thể trong lễ đám hỏi cô đang khóc đến sưng đôi mắt vì niềm hạnh phúc và cảm động trước sự chân thành của hôn phu.

*

Ngọc Lan phản nghịch ứng sau phạt ngôn của Lê Bê La?

4 9 -5 4

Mối dục tình của Lê Bê La với Ngọc Lan trở nên căng thẳng sau bộ phim truyền hình “Cổng phương diện trời”. Sau khi Lê Bê La lên tiếng, Ngọc Lan sẽ đăng Facebook cái tâm sự gây chú ý.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*