Code Tân Thiên Long Mobile Mới Nhất 2021

Các pháp luật dịch vụ này (sau đây gọi tắt là “Điều khoản”) dụng cụ các quy định và đk mà Riot Games áp dụng khi cung cấp cho những người chơi quyền truy vấn để áp dụng và trải nghiệm các trò chơi, ứng dụng, trang web và những dịch vụ khác của shop chúng tôi (sau đây hotline tắt là “Các thương mại & dịch vụ của Riot”). Riot Games là 1 công ty game trái đất có trụ trực thuộc Los Angeles với các văn phòng hoạt động trên khắp cố gắng giới. Khi cửa hàng chúng tôi đề cập mang lại “Riot Games”, công ty chúng tôi đang nói tới các doanh nghiệp Riot Games chịu đựng trách nhiệm cung ứng Các thương mại dịch vụ của Riot trong khu vực của bạn chơi (xem Phần 19 bên dưới) và những Điều khoản này là 1 thỏa thuận giữa người chơi và những công ty đó.

Vui lòng gọi kỹ những Điều khoản này và đặc biệt chú ý đến các mục sau đây:

Nội dung ảo. Khi người chơi nhấp vào nút để mua, kiếm được hoặc được tặng Nội dung ảo, bạn chơi chỉ nhận thấy quyền truy cập Nội dung ảo. Quyền thiết lập Nội dung ảo không được chuyển nhượng bàn giao tới fan chơi, và tín đồ chơi ko được quyền chuyển giao Nội dung ảo sang cho những người chơi khác. Ngôn từ ảo không tồn tại giá trị tiền tệ, hay là trò nghịch điện tử và người chơi ko được đổi câu chữ ảo lấy ngẫu nhiên loại tiền làm sao trên “thế giới thực”.

Chú ý tới những bậc phụ huynh!

Chúng tôi có cung cấp thông tin đánh giá lứa tuổi phù hợp để thâm nhập trò đùa của cửa hàng chúng tôi trên trang web. Shop chúng tôi cũng khuyến khích các bậc phụ huynh giám sát và đo lường các vận động trực con đường của con bạn, coi lại lịch sử truy cập, cùng nếu có thể, đo lường các liên hệ xã hội của trẻ. Để biết thêm thông tin về xếp thứ hạng trò nghịch và trình bày nội dung, sung sướng truy cập vào hệ thống đánh giá của bọn chúng tôi.

MỤC LỤC

1. TÀI KHOẢN

1.1. Tôi dành được tạo thông tin tài khoản và sử dụng các Dịch vụ của Riot không? (Bạn đề xuất là fan lớn hoặc được sự có thể chấp nhận được của phụ huynh hoặc fan giám hộ thích hợp pháp của bạn.)

Bạn cần có một tài khoản Riot Games để truy cập vào các dịch vụ của chúng tôi. Để chế tác một tài khoản và sử dụng những Dịch vụ Riot, các bạn phải: (i) là bạn lớn; (ii) là con trẻ vị thành niên ko phụ thuộc; hoặc (iii) tất cả sự đồng ý của bố mẹ hoặc bạn giám hộ phù hợp pháp theo qui định của Điều khoản này. Trường hòa hợp bạn không phải là bạn lớn hoặc con trẻ vị thành niên, hoặc bạn không hiểu nhiều nội dung quy định ở đoạn này, sung sướng xin chủ kiến từ các vị bố mẹ hoặc người giám hộ vừa lòng pháp của chúng ta để yêu cầu giúp đỡ. Khi phụ huynh hoặc fan giám hộ thích hợp pháp của trẻ con vị thành niên chế tác tài khoản, những vị bố mẹ hoặc bạn giám hộ hòa hợp pháp với trẻ vị thành niên chấp nhận và đồng ý bị buộc ràng bởi các Điều khoản lao lý tại đây. Chúng ta cũng chịu trách nhiệm cho các hành vi tương quan đến việc sử dụng tài khoản và cam đoan tuân thủ thủ những Điều khoản liên quan, điều đó cũng bao gồm tất cả các giao dịch mua bán được tiến hành trên tài khoản. Chúng ta không được sinh sản hoặc sử dụng thông tin tài khoản hoặc sử dụng các Dịch vụ của Riot vắt cho cá thể hoặc pháp nhân không giống hoặc sử dụng vào mục tiêu thương mại.

1.2. Tôi hoàn toàn có thể tạo tài khoản bằng cách nào? (Tạo tài khoản trên trang web của chúng tôi hoặc sử dụng xác thực mạng xã hội.)

Bạn hoàn toàn có thể tạo tài khoản với thông tin đăng nhập riêng biệt trên những trang web của cửa hàng chúng tôi hoặc đăng nhập vào các Dịch vụ Riot bởi tài khoản social hiện tất cả (nếu có).

Bạn đang xem: Code tân thiên long mobile mới nhất 2021

1.3. Tôi bao gồm cần cung cấp tên thật của mình và các thông tin cá thể khác không? (Có. Vui mừng không chế tạo ra tài khoản mang tên như “Đâu nên Blitzcrank” or “Đâu yêu cầu Udyr” hoặc những nội dung tương tự.)

Bạn phải cung cấp tin chính xác cùng đầy đủ, bao hàm cả thương hiệu thật của mình.

1.4. Tôi có không ít tài khoản e-mail khác nhau. Việc tôi sử dụng tài khoản email nào để đk tài khoản có tác động gì không? (Có. Chúng ta có thể bỏ lỡ các thông báo quan trọng!)

Chúng tôi sẽ gửi thông tin liên quan mang đến tài khoản, pháp lý và dịch vụ đến add email đã đăng ký tạo tài khoản. Các thông báo này hoàn toàn có thể chứa các thông tin quan trọng (VD: thông báo công ty chúng tôi sẽ xong tài khoản của doanh nghiệp do vi phạm), do vậy, bạn nên đăng ký địa chỉ email liên tục sử dụng và hoàn toàn có thể xác minh (khi gồm yêu cầu). Nếu bạn tạo tài khoản bằng cách đăng nhập vào các Dịch vụ Riot bằng thông tin tài khoản mạng làng mạc hội, email đk tài khoản Riot Games của các bạn sẽ là showroom email được links với tài khoản social đó.

Xem thêm: Những Câu Nói Của Trấn Thành, Về Tình Yêu Khiến Bạn “Tan Chảy”

1.5. Tôi gồm thể chia sẻ hoặc cung cấp tài khoản của chính bản thân mình hoặc thông tin đăng nhập không? (Không.)

Khi chúng ta tạo một thông tin tài khoản với bọn chúng tôi, chúng ta có nhiệm vụ đăng ký một tên truy cập và mật khẩu riêng biệt (sau đây điện thoại tư vấn tắt là “Thông tin đăng nhập”). Bạn gật đầu rằng:

●Không share tài khoản hoặc thông tin đăng nhập của doanh nghiệp với ngẫu nhiên ai.

●Không bán, chuyển nhượng ủy quyền hoặc cho phép ngẫu nhiên người làm sao khác truy cập vào tài khoản của công ty hoặc sử dụng tin tức đăng nhập của bạn hoặc kiến nghị người khác triển khai hành vi tương tự.

●Giữ kín đáo Thông tin đăng nhập.

Bạn tất cả trách nhiệm thông tin cho công ty chúng tôi ngay lúc phát hiện hành vi vi phạm bảo mật, bao hàm mọi hành vi truy vấn tài khoản phạm pháp hoặc khi xẩy ra mất mát, trộm cắp, thực hiện trái phép hoặc bật mý Thông tin đăng nhập hoặc thông tin thanh toán của doanh nghiệp để Riot rất có thể kịp thời thực hiện các biện pháp bảo mật thích hợp. Tín đồ chơi phụ trách cho toàn bộ các tổn thất (bao gồm bài toán mất hoặc thực hiện Nội dung ảo) trên thông tin tài khoản của bạn, lúc bạn chia sẻ Thông tin đăng nhập hoặc không bảo mật tài khoản đăng nhập hoặc tin tức đăng nhập của bạn.

2. CHẤM DỨT TÀI KHOẢN

2.1. Trường phù hợp nào thông tin tài khoản của tôi bị đình chỉ hoặc chấm dứt? (Nếu các bạn vi phạm các quy tắc của Riot, áp dụng sẽ được áp dụng cho tài khoản của bạn!)

2.1.1. Bạn. Bạn có quyền xong xuôi tài khoản của mình bất kể lúc nào bởi việc tương tác với chúng tôi theo địa chỉ cửa hàng emailsupport