ĐĂNG XUẤT GMAIL TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Bạn bị mất năng lượng điện thoại, laptop? Thiết bị của bạn đang đăng nhập tài khoản Gmail cất dữ liệu cá nhân hay liên quan đến công việc? Đừng quá lo lắng, xem thêm ngay biện pháp đăng xuất gmail từ xa trên đa số thiết bị nhanh lẹ và cực đơn giản dễ dàng nhé!
*

Đăng xuất tin nhắn khỏi những thiết bị vẫn mất

Miễn là còn rất có thể đăng nhập vào tài khoản Gmail, chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng bảo mật thông tin của Google để singout từ xa khỏi bất kỳ thiết bị nào sẽ kết nối.

Bạn đang xem: Đăng xuất gmail trên mọi thiết bị


Thao tác đăng xuất thông tin tài khoản Gmail trường đoản cú xa trên đồ vật khác khá dễ dàng dàng. Xem thêm cách làm trên trình duyệt dưới và chúng ta có thể thực hiện tựa như trên bối cảnh điện thoại, máy tính bảng.

Bước 1: Mở Gmail trên trình chuẩn y hoặc Đăng nhập.

Bước 2: nhấp vào Ảnh đại diện tài khoản, lựa chọn Quản lý tài khoản Google của bạn.

*

Mở quản lý tài khoản Google

Bước 3: Chọn Bảo vệ, trong mục Thiết bị của công ty nhấn vào Quản lý thiết bị.

*

Mở làm chủ thiết bị

Bước 4: nhấn vào biểu tượng 3 chấm đứng cạnh thiết bị, lựa chọn Đăng xuất.

Xem thêm: Các Mẫu Nhà L 2 Tầng Đẹp Ở Nông Thôn, Top 30+ Mẫu Nhà Chữ L 2 Tầng Đẹp Ở Nông Thôn

Bước 5: nhấp vào nút Đăng xuất trong cửa ngõ sổ thông báo lần nữa để xác nhận.

*

Đăng xuất tài khoản Gmail khỏi đồ vật từ xa

Tài khoản Google của các bạn sẽ được singout khỏi thiết bị được chọn, miễn là vật dụng đó sẽ trực tuyến. Chúng ta có thể lặp lại quá trình tương tự để đăng xuất thông tin tài khoản Gmail trên những thiết bị khác.


Lưu ý, vấn đề chỉ đóng góp tab trình duyệt sẽ không đăng xuất tài khoản Gmail. Khi thực hiện Gmail bên trên thiết bị dùng chung bạn nên đăng xuất hoàn toàn tài khoản khi không thể sử dụng.


*

Đăng xuất trong Gmail

Với phương pháp làm này, trình chăm chú vẫn sẽ ghi nhớ thông tin tài khoản email. Để xóa thông tin triệt nhằm hơn, các bạn hãy làm như sau:


Bạn vào Google, nhấn loài chuột trái vào Ảnh đại diện tài khoản.Nhấn vào biểu tượng mũi tên cạnh tin tức tài khoản, lựa chọn Xóa.

*

Xóa hoàn toàn thông tin tài khoản

Ngoài ra, nếu tiếp tục phải áp dụng chung máy vi tính với fan khác, bạn cũng có thể đăng nhập gmail từ cơ chế ẩn danh. Chế độ này đang xóa mọi tin tức tài khoản, mật khẩu của chúng ta ngay khi tắt cửa sổ trình duyệt.


Trên đó là hướng dẫn biện pháp đăng xuất tin nhắn từ xa, hy vọng để giúp đỡ bạn đảm bảo an toàn thông tin cá nhân, tài liệu công việc an ninh khi chẳng may làm mất thiết bị. Bạn có nhu cầu biết thêm phần nhiều thủ thuật bổ ích khác với laptop? quan sát và theo dõi các nội dung bài viết tiếp theo trên Sửa chữa máy tính 24h .com nhé!


Hướng dẫn dọn sạch mát thùng rác rưởi trong email cực đơn giản

Khắc phục lỗi không cài đặt được file đính kèm từ Gmail

12 mẹo tùy vươn lên là giao diện bắt đầu Gmail