Đánh Giá Adidas Ultra Boost

Adidas Ultraboost đôi mươi được tạo nên để kỉ niệm sự hợp tác giữa Adidas cùng Phòng thí nghiệm nước nhà Trạm vũ trụ nước ngoài (ISS), như ấn bản này của giày sẵn sàng bay vào không gian, 250 dặm phía bên trên trái đất. Tôi ko chắc tại mức độ nào, nhưng sự phù hợp tác khiến cho một đôi giày đẹp. Nếu như bạn theo dõi Adidas, bạn sẽ biết Ultraboost 20 chưa hẳn là một phiên bản cập nhật triệt để cho dòng giầy chạy cỗ Ultraboost. Phần nhiều các thay đổi về công suất là ở phần upper, dẫu vậy dù sao đây vẫn là một trong đôi giầy tốt.

Bạn đang xem: Đánh giá adidas ultra boost

*

I. Điểm mạnh

Một số bạn nghĩ rằng dạng hình không đặc trưng với một đôi giày, vậy thì bao gồm thể các bạn đã nhầm. Adidas Ultraboost 20 được thiết kế theo phong cách với kiểu dáng #hypebeast. Phối color kẻ xám / xanh tím ngay lập tức gây ấn tượng với tôi và đặc trưng hơn là lớp phủ ánh kim trên đế giữa của Boost. Tùy nằm trong vào ánh sáng, đế thân mờ dần dần từ màu tím sang màu xanh lam rạng rỡ. Lúc mắt các bạn lướt qua Ultraboost 20, các bạn sẽ tận hưởng tất cả các vệt hiệu chi tiết như hình ảnh Adidas theo chủ đề ISS dán trên lưỡi con gà và lót giày. Phần Upper với làm từ chất liệu Primeknit mới sẽ sở hữu ánh sáng lấp lánh lung linh mờ nhạt khi mặt trời chiếu vào.

Phần Upper là một cấu hình mới của Adidas Primeknit với các nét may gia cố. Hộp ngón chân có xúc cảm khác so với Ultraboost 19 ở phần nó gồm vẻ rộng rãi hơn và có “form” hơn với các đường khâu. Tôi đoán nó sẽ cân xứng với cẳng bàn chân rộng hơn. Gót giầy với vật tư Elastane có một số trong những lớp đệm mềm hơn. Phần phía hai bên và giữa giày được cập nhật thành vật liệu thêu sửa chữa thay thế cho lưới nhựa mềm trên Ultraboost 19. Ultraboost trăng tròn được thiết kế chuẩn chỉnh theo kích thước chân và có cảm xúc chân khôn xiết thoải mái.

Đế thân về cơ phiên bản giống với Ultraboost 19, không ít Boost với cao su Continental Stretch Web bên trên đế ngoài. Nếu như khách hàng đã thích vận động của Ultraboost 19, thì các bạn sẽ thích Ultraboost 20. Xoắn ốc xoắn tương tự như như Ultraboost 19 được tích hợp với đế thân để cung cấp trong quy trình tiếp đất với đẩy khi ban đầu cuộc chạy.

Đôi giày Adidas Ultraboost đôi mươi thực sự đẹp, tuy thế liệu điều này có đặc biệt khi hoạt động trên mặt đường chạy? Ultraboost 19 gồm phần nặng với Ultraboost đôi mươi nặng hơn một ít với 12,5 oz / 355g đối với size M10,5 US. Điều kia nói rằng, sự khác biệt là nhỏ, vì vậy nhìn bao quát nó chuyển động tương trường đoản cú như đôi giày tiền nhiệm.

Xem thêm: Danh Ca Họa Mi Được Chồng Cũ Minh Oan Trên Sóng Truyền Hình, Discover Sau Anh Hao Quang 'S Popular Videos

*

Mang một đôi giày nhẹ rộng Ultrasboost 20 đối với bạn dạng thân tôi sẽ sở hữu lại cảm giác khá cất cánh bổng cho 1 ngày thông thường, cá nhân tôi thích hợp Ultraboost 19 hơn, nhưng tôi nghĩ rằng một fan chân rộng hơn có thể đánh giá cao toebox của Ultraboost 20.

II. Điểm yếu

Tôi ko thích khi 1 chiếc giày trở phải nặng hơn. Tức thì cả khi bạn có thêm những Boost hơn. Chiếc giầy này đã không dành riêng cho những đi lại viên sẽ tìm tìm một đôi giầy nhanh và nhẹ. Tin tốt cho chính mình nếu bạn muốn giày nhẹ, Adidas vẫn tung ra nhiều loại bọt tăng tốc nhẹ new của họ vào thời điểm năm 2020, vày vậy hãy xem xét những tin tức bắt đầu của họ.

III. Kết luận

Đôi giầy này tuyệt đối hoàn hảo cho các vận khích lệ đang tìm kiếm một đôi giầy chạy bộ có thiết kế thời trang, đẹp cùng phong cách. Tôi chắc chắn là không ai ghét chạy bằng đôi giày Ultraboost đôi mươi cả. Chúng rất thú vị lúc chạy- mềm mại, nảy và mượt mà.

Một số điều rất có thể tóm tắt về đôi giày UltraBoost trăng tròn của họ là:

-Đôi giày lấy cảm xúc từ sự hợp tác và ký kết với ISS / NASA

-Trọng lượng là 12,5 oz / 355g đối với size M10,5US

-Phần upper được thiết kế theo phong cách mới tuy vậy đế giữa BOOST cùng đế ngoài Continental vẫn duy trì nguyên

-Cuối cùng, Ultraboost 20 là một trong đôi giày giành riêng cho phi hành gia và hầu như vận động viên chạy bộ hy vọng có outfit đẹp.

Đôi giày đâng được bán trên website thỏa thuận của Adidas với giá niêm yết là 5.000.000VND.