ĐÁNH GIÁ PIN IPHONE X

iPhone X tất cả mấy viên pin?

Để vấn đáp cho thắc mắc “iPhone X có mấy viên pin?”, trang iFixit đã triển khai “mổ xẻ” chiếc điện thoại này với phát hiện tại nó vẫn được sản xuất tương tự với những phiên phiên bản trước. Tuy nhiên, tất cả một chi tiết khá lạ chính là pin. Thay vì việc, dùng một viên pin bự như những mẫu iPhone trước đây, iPhone X sẽ áp dụng đến 2 viên pin nhỏ dại hơn và được thiết kế theo phong cách theo dạng chữ L.

Bạn đang xem: Đánh giá pin iphone x

*

iPhone X có thể có được 2 sạc là do diện tích bảng mạch đã có thu bé dại lại những so cùng với trước đây.

Điều này có được là do Apple đã thành công trong vấn đề thu gọn các bảng mạch. Bảng mạch nhỏ thêm hơn đã khiến cho diện tích dồn phần pin nhiều hơn nữa trong một khung thiết bị chỉ lớn hơn đôi chút so với iPhone 8. Trong khi đó, thời lượng sạc pin của iPhone 8 chỉ với 1.821 mAh, thấp hơn iPhone X siêu nhiều.

Dung lượng cao hơn nữa iPhone 8 Plus

Sau lúc tìm ra giải đáp cho thắc mắc “iPhone X bao gồm mấy viên pin?”, họ cùng khám phá về dung tích và thời lượng áp dụng của chúng nhé! Theo iFixit công bố, iPhone X bao gồm tổng dung lượng pin là 10,35 Wh, tương đương với 2716 mAh tại năng lượng điện áp 3,81V, to hơn một chút so với pin 10,28 Wh của iPhone 8 Plus.

Xem thêm: Truyện Ma Rùng Rợn Bà Hàng Xóm Kỳ Dị, Cuộc Gặp Gỡ Rùng Rợn

Mặc dù nhiên, bài toán sử dụng màn hình hiển thị OLED cũng hứa hẹn hẹn cải thiện đáng kể thời lượng thực hiện pin của iPhone X.Sau lúc trải nghiệm, Mark Spoonauer của TomsGuide cho thấy thêm thời lượng thực hiện pin của iPhone X tương đối tốt, chúng ta có thể thoải mái sử dụng cả ngày mà chưa phải quá lo lắng về pin. Ví dụ trong bài bác test để ý web bằng kết nối 4G liên tục với độ sáng màn hình hiển thị khoảng 54% (150 nit), iPhone X đạt số lượng khá ấn tượng, 10 giờ 49 phút.
*

Thử nghiệm về pin iPhone X vị Mark Spoonauer của TomsGuide thực hiện

Apple cũng từng tuyên ba rằng thời lượng áp dụng pin của iPhone X cao hơn so cùng với iPhone 7 khoảng tầm 2 giờ, và điều đó là đúng trong những thử nghiệm thực tế. Thời hạn đàm thoại hoàn toàn có thể kéo lâu năm 21 giờ, thời hạn sử dụng Internet có thể kéo nhiều năm 12 giờ đồng hồ và thời gian xem video có thể kéo dãn dài 13 giờ.Như vậy, qua bài viết trên, chúng ta đã biết iPhone X gồm mấy viên pin rồi chứ? Ngoài cụ thể đặc biệt này ra, mặt trong iPhone X còn bao gồm camera kép dọc, bo mạch chủ, chip modem... Với dưới cùng gần mặt lưng là bạn dạng mạch tròn cho chức năng sạc không dây. Toàn bộ các thiết bị trình làng trong năm nay đều có chuẩn kháng nước kháng lớp bụi IP67 cực tiện lợi.