Đánh giá pin note 9

Pin là một thông số mà chắc rằng hãng di độngSamsung đã quảng cáo và nhắm tới nhiều độc nhất trên dòng Galaxy note 9. Cùng cũng vì chưng vậy, mà Pin là 1 trong những điểm tăng cấp lớn nhất nhưng mà Samsung đã dành cho Galaxy note 9 với câu hỏi gia tăng dung lượng Pin lên đến mức múc 4.000mAh, to hơn hẳn 700mAh so với nuốm hệ Galaxy chú ý 8 tiền nhiêm. Vậy thời lượng pin của Galaxy note 9 có thực sự “trâu” như lăng xê của Samsung? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

*

Thông số sơ qua về pin và cấu hình của Galaxy lưu ý 9

Samsung Galaxy cảnh báo 9 được sản phẩm viên sạc pin có dung tích 4.000mAh, to hơn đến 20% so với chú ý 8 giúp nâng cấp thời lượng Pin đáng kế. Thiết bị 2 phiên bản tích phù hợp 2 vi cách xử trí Snapdragon 845 cùng Exynos tùy vào thị trường mà máy bán ra. Máy sẽ có 2 phiên phiên bản tùy chọn bao hàm 6GB RAM cùng phiên bạn dạng cao cung cấp 8GB RAM. Bộ lưu trữ lên mang lại 1TB khi lắp thêm có bộ lưu trữ trong 512GB và cung ứng thẻ nhớ ko kể 512GB.

Bạn đang xem: Đánh giá pin note 9

*

Về camera, Galaxy chú ý 9 được trang bị hệ thống thống camera kép với cảm ứng 2 khẩu độ như trên Galaxy Note9, camera có độ phân giải 12MP có khả năng chuyển đổi khẩu độ từ f/1.5 mang lại f/2.4 cùng với cảm biến phụ 12MP khẩu độ f/2.4 cung ứng AI Beauty giúp người tiêu dùng có được đều bức ảnh tốt nhất.

*

Các bài xích đo tiêu chuẩn chỉnh để đánh giá Pin của Galaxy note 9

Sau những lần đo, nhận xét Pin theo tiêu chuẩn của Điện lắp thêm Chợ lớn được giữa trên 3 chuyển động phổ biến chuyển mà người dùng thường hay sử dụng như: lướt web, chơi game, coi phim. Để độ sáng màn hình hiển thị 70%, âm lượng ở múc 70%, máy bao gồm cắm jack tai nghe, kết nối Wifi và tính từ thời gian đầy cho tới khi pin còn mỗi 10%.

*

1. Thời lượng Pin lúc xem phim, lướt web, nghịch game

Với thời hạn xem phim kéo dài, màn hình hiển thị lớn hiển hị màu sắc rực rõ, thì thời gian xem phim thường xuyên tính từ dịp pin đầy 100% cho tới khi còn 10%, độ sáng và mức âm thanh ở 70%.

*

Tổng thời hạn xem phim của Galaxy lưu ý 9 có được là rộng 18 tiếng rưỡi, số lượng này cao hơn nhiều đối với Galaxy S9+ và các mẫu smartphone thời thượng khác. Xét về thời hạn xem phim dài như vậy khi kết phù hợp với màn hình béo hiển thị màu sắc rực rỡ, thì note 9 chắc chắn sẽ là mẫu điện thoại rất phù hợp cho yêu cầu "cày" phim hồ hết lúc nhàn rỗi trong các chuyến đi xa công tác.

2. Thời gian đọc báo liên tục

Trong bài đo thời gian lướt web được thực hiện trên mạng Wifi, với không dùng mạng di động, độ sáng tại mức 70% và thời lượng Pin được xem từ 100% cho đến khi hết 10%.

*

Trên bài bác test, bản thân xem những trang web với khá nhiều trang báo phổ thông, những trang dịch vụ thương mại điện tử. Kết quả của chú ý 9 so ra vẫn khá ấn tượng, thời lượng Pin cao nhất trong những máy thời thượng của Samsung hiện nay nay.

Xem thêm: Quả Ớt Hình Của Quý - Phát Sốt Bộ Hạt Giống Ớt Cu Tý Trồng Thủy Canh

3. Thời gian chơi game

Về bài test thời gian chơi game được thực hiện bằng cách chạy trên ứng dụng GFX liên tục ở bài bác test pin sạc trên độ sáng màn hình 70% .

*

Ở bài xích test này, các mẫu điện thoại thông minh đến từ các hãng dị kì chạy chậm, nóng với hao pin hơn khi so với việc chơi game nặng trong thực tế. Mặc dù nhiên, Galaxy cảnh báo 9 vẫn cho hiệu quả tốt với thời lượng chơi tiếp tục hơn 5,5 giờ.

*


Thời gian sử dụng máy cùng với các thao tác làm việc thường ngày

Khi sử dụng chiếc Galaxy chú ý 9 trong một ngày, mình liên tục lướt web, social Facebook Zalo, chát, chơi game, liên kết Wifi trong đa số thời gian.

*

Với một lần sạc pin sạc thì mình có thể dùng máy khoảng tầm 2 ngày, với tổng thời hạn onscreen là bên trên 7 giờ.

Thời gian sạc pin Pin

Samsung Galaxy note 9 hỗ trợ chuẩn chỉnh sạc nhanh bắt đầu Adaptive Fast Charging cùng hỗ trợ chuẩn chỉnh sạc nhanh Quick Charge 2.0 đến từ Qualcomm. Ko kể ra, với việc máy rất có thể sạc không dây thông qua đế sạc ko dây Samsung bán kèm thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng đế sạc không dây chuẩn Qi từ các nhà hỗ trợ khác.

*

Tóm lại, với củ sạc pin nhanh đi kèm của Galaxy lưu ý 9, mẫu note 9 mất tổng cộng 1 giờ đồng hồ 48 phút để rất có thể sạc đầy đến viên pin 4000 mAh của máy. Trong đó, thời lượng 30 phút sạc thứ nhất lên 36% pin và 1 giờ pin được 70% pin.