Đánh vào mông con gái

Mẹ chồng tôi khôn xiết cổ hủ, vẫn còn đó giữ trong mình tư tưởng "trọng nam coi thường nữ" cũ rích với lạc hậu. Tất cả khi chồng tôi không phải nam nhi trưởng thì bà vẫn ao ước tôi sinh ít nhất một cậu quý tử để trong tương lai còn dựa vào vả được này nọ. Tủi thân nhất là khi đứa bé đầu lòng của tôi là gái, mẹ chồng có vẻ ko vui lắm. Mặc dầu họ sản phẩm chúc mừng bà mẹ tròn bé vuông thì bà chỉ lẳng lặng nhìn cháu từ xa chứ chẳng hay siêng bẵm.

Đặc biệt hơn, công ty anh trưởng vẫn đẻ tận 2 đàn ông khỏe mạnh, xinh xắn, điều này càng tạo nên sự so sánh giữa tôi cùng chị dâu trong đôi mắt mẹ chồng tăng lên. Thậm chí, tôi còn có cảm xúc mẹ ông chồng chẳng ngọt ngào gì đàn bà của tôi, mặc dù đó là kết tinh của cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc thân tôi với chồng.

Bạn đang xem: Đánh vào mông con gái

Dù biết trong công ty mọi fan giữ nhiều định kiến bởi vậy nhưng tôi cũng khoác kệ. Cùng vì không sống ngay gần nhau, chẳng chạm chán mỗi ngày thì thôi nhằm bụng làm cái gi cho mệt mỏi mỏi. Cứ tập trung kiếm tiền, nuôi dậy con thật tốt, mặc xác thiên hạ tín đồ đời muốn buôn chuyện sao cũng được.Ảnh minh họa.

Con gái quả y hệt như một cục cưng hộ mệnh với vợ ông chồng tôi, tuyệt nhất là vào công việc. Trước lúc nghỉ thai sản, tôi đang xin thôi câu hỏi ở doanh nghiệp cũ bởi mức lương rẻ mà môi trường xung quanh tồi tệ. Ấy vậy, sau khi con gái lớn hơn, tôi đã lập cập được thừa nhận vào làm ở một tập đoàn media có tiếng ngay sát nhà. Nấc lương cao, đãi ngộ tốt, gặp gỡ mỗi một sự việc là thi thoảng phải làm tăng ca, thêm giờ, đồng thời áp lực đè nén cũng không phải chuyện 1-1 giản.

Dù yếu tố hoàn cảnh là vậy, tôi vẫn quyết trọng điểm để dấn thân vào các bước này với hi vọng thu nhập có nét và có khá nhiều điều kiện chăm lo gia đình xuất sắc hơn.

Giờ đây, đàn bà tôi vẫn 4 tuổi, biết nói sõi, vận động rất nhanh nhẹn, bên cạnh đó xinh xắn với được ai nấy khen hết mực. Rất nhiều tưởng thành kiến về phụ nữ đã mờ dần dần trong mắt bà bầu chồng, nào ngờ một sự việc xảy ra gần đây khiến tôi nên trăn trở suy nghĩ.

Xem thêm: Chơi Game Bóng Đá Đầu To - Game Dau To Da Bong 2 Tải Xuống

Chuyện là hôm đó máy 7, ông xã tôi đi du ngoạn thì chị dâu có ngỏ lời sang bên tôi nấu ăn làm bữa. Chị dâu còn mời cả mẹ ck đến nữa. Ban sơ tôi chấp nhận vì đằng nào thiết bị 7 cũng được nghỉ, vả lại bữa cơm mái ấm gia đình biết đâu sẽ làm tăng kết nối giữa những thành viên. Tuy nhiên buổi sáng sau thời điểm chị dâu và bà bầu đến nhà, sếp lại gọi tôi đột xuất đi chạm mặt đối tác. Bởi anh ấy có câu hỏi bận buộc phải bay vào tp sài thành gấp nên gặp luôn nhằm bàn chuyện công việc.

Đặt công việc gấp gáp lên trước, tôi đành bảo mẹ ông chồng và chị dâu cứ chuẩn bị cơm sẵn trưa đã về công ty ăn. Đồng thời không quên nhờ họ xem xét giúp con gái trong buổi sáng này.

Buổi gặp đối tác đã ra mắt suôn sẻ thành công. Tôi mang trọng tâm trạng đầy sung sướng về nhà. Tuy nhiên khi vừa bước chân vào cửa đã nghe thấy tiếng phụ nữ khóc ré lên, thậm chí là tận mắt chứng kiến mẹ ông xã còn tấn công bốp một cái vào mông bé.


*

Ảnh minh họa.

Chẳng kịp định thần, tôi lập tức lao vào ôm con và chú ý mẹ ông chồng bằng góc nhìn đầy căm phẫn. Tôi còn hét lên lạc cả giọng "Sao bà mẹ lại tấn công con nhỏ nhắn như thế?"

Ngay lập tức, chị dâu đang chĩa vào khác nhau "Không giống như em suy nghĩ đâu. Bà mẹ đang dạy kỹ năng mềm cho cháu đấy. Giờ lũ trẻ con này chưa nhận thức được nhiều, dễ bị người lạ lấn dụng. Bà chỉ đang bộc lộ lại trường hợp để giúp nhỏ nhắn tập mê say nghi nếu bị tấn công đập thôi!

Mà em làm gì phải gắt lên thế? sản phẩm 7 mẹ đi làm việc chắc con nhỏ xíu nó tủi thân khóc thôi. Chứ chị thấy mẹ ông chồng vỗ nhẹ mà có nặng nài nỉ gì đâu!"

Tôi gấp rút đưa con gái lên gác. Dịp qua chống bếp, thậm chí còn thấy mẹ ck và chị dâu chưa sẵn sàng cơm nước. Chẳng đọc cả sáng sủa giờ họ làm gì nữa! Thật thừa quắt. Ấy vậy, tôi cũng thấy lời chị dâu nói chưa phải là vô lý. Có thể mẹ ông xã chỉ đang dạy cháu kiến thức thực tế thôi thì sao? nhưng mà nếu là thật, vì chưng đâu mà lại bà tấn công cháu, vì hoàn toàn rất có thể dạy bằng cách khác mà!

Bỗng tôi đột nhiên nghĩ, hay người mẹ chồng, chị dâu gồm thù hằn gì cùng với tôi đề xuất mới đối xử với đàn bà tôi như vậy. Mọi fan thử cho tôi xin bí quyết xử lý chuyện này với!