Đáp Án Môn Toán Thpt Quốc Gia 2017

Đề thi trung học phổ thông QG môn Toán năm 2017 tất cả sự phân hóa rất rõ rệt. Để đã có được điểm 9, 10 thì lượng kiến thức và kỹ năng của học sinh phải rất chắc hẳn rằng và làm cho được những câu hỏi thực sự khó. Trong đề thi có 1 số câu "lừa" thí sinh mà lại thí sinh thi yêu cầu phải xem xét khi có tác dụng bài.

Bạn đang xem: Đáp án môn toán thpt quốc gia 2017


Câu 35. Một người gửi 50 triệu đ vào một ngân hàng với lãi vay /năm. Biết rằng còn nếu như không rút chi phí ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm số chi phí lãi sẽ tiến hành nhập vào gốc để tính lãi cho năm tiếp theo. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu năm, fan đó cảm nhận số tiền hơn 100 triệu đồng bao gồm gốc cùng lãi ? trả định trong suốt thời hạn gửi, lãi suất không thay đổi và fan đó không rút chi phí ra.

A. 13 năm B. 14 năm C. 12 năm D.

Xem thêm: Nhà Tăm Tre Dep Nhat - Nhà Tăm Tre, Vật Liệu Mô Hình

11 năm

Câu 41. Một vật chuyển động trong 3h với vận tốc v (km/h) nhờ vào vào thời hạn t (h) tất cả đồ thị gia tốc như hình bên. Trong khoảng thời hạn 1 giờ kể từ khi bắt đầu chuyển động, thứ thị kia là một phần của đường parabol tất cả đỉnh  và trục đối xứng tuy vậy song cùng với trục tung, khoảng thời gian còn lại vật dụng thị là một đoạn thẳng tuy nhiên song cùng với trục hoành. Tính quãng mặt đường s nhưng mà vật di chuyển được trong 3 giờ đó (kết quả có tác dụng tròn đến hàng phần trăm).

*

A.23,25 (km) B. 21,58 (km) C. 15,50 (km) D. 13,83 (km)

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

 

 

 


Câu 41. Một vật hoạt động trong 3 giờ với vận tốc v (km/h) phụ thuộc vào thời hạn t (h) có đồ thị vận tốc như hình bên. Vào khoảng thời gian 1 giờ tính từ lúc khi bước đầu chuyển động, đồ thị kia là một trong những phần của mặt đường parabol bao gồm đỉnh  và trục đối xứng tuy vậy song với trục tung, khoảng thời gian còn lại trang bị thị là 1 trong đoạn thẳng tuy nhiên song cùng với trục hoành. Tính quãng mặt đường s nhưng vật dịch chuyển được trong 3 giờ đó (kết quả làm tròn mang đến hàng phần trăm).

A. B.

C. D.

 


Tải về

Luyện bài tập trắc nghiệm môn Toán lớp 12 - coi ngay


*
*
*
*
*
*
*
*

*
*

Gửi bội nghịch hồi Hủy

Bình luậnchăm đề được ân cần


bài viết mới tuyệt nhất


*

Gửi bài xích tập - bao gồm ngay lời giải!
*

Cập nhật thông tin mới nhất của kỳ thi giỏi nghiệp THPT nước nhà 2021