Đặt mật khẩu tin nhắn cho iphone

Cách khoá tin nhắn trên iPhone là vấn đề mà tương đối nhiều người dùng mong mỏi thực hiện. Bởi không một ai muốn nhằm lộ phần đa tin nhắn riêng tư của mình cho những người khác biết. Không đều thế, đều tin nhắn hiển thị trên screen cũng rất có thể đem lại cho chính mình không ít rắc rối. Vậy làm sao khóa lời nhắn trên smartphone iPhone? các bạn nên làm cái gi khi có thể đặt mật khẩu đăng nhập tin nhắn iPhone. Mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu tin nhắn cho iphone

Chia sẻ biện pháp khóa lời nhắn trên iPhone solo giản, dễ dàng thực hiện

Khóa lời nhắn trên iPhone không phải là thủ pháp phức tạp. Bạn cũng có thể dễ dàng triển khai nó dù chưa hẳn là người nối liền về công nghệ. Bên dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách đơn giản dễ dàng và kết quả nhất để khóa lời nhắn iPhone. Hãy để ý theo dõi nhé!

*
Khoá tin nhắn trên iPhone

1#. Khóa tin nhắn trong phần tải đặt

Khi điện thoại iphone có tin nhắn mới. Thông thường, một trong những phần nội dung tin nhắn sẽ được hiển thị trên screen khóa của mẫu điện thoại. Vì thế mà người khác rất có thể dễ dàng gọi được ngôn từ tin nhắn của công ty mà ko cần tới sự việc phải tìm kiếm cách mở khóa điện thoại.

Do đó, để bảo đảm độ bảo mật cá nhân bạn đề xuất khóa lời nhắn iPhone lại bằng cách:

✪ bước 1: Trên màn hình chính của iPhone, chúng ta chọn mục "Cài đặt", sau đó chọn tiếp mục "Cài để chung".

✪ cách 2: Nhấn lựa chọn vào biểu tượng của mục "Thông báo", đi đến phần "Tin nhắn"

✪ cách 3: Đến đây, các bạn hãy nhấn chọn vào mục "Hiển thị trên màn hình hiển thị khóa".

✪ cách 4: Tiếp đến, chuyển chính sách "Cho phép thông báo" từ cơ chế ON sang chế độ OFF.

=> rất có thể bạn quan lại tâm: iPhone không tắt được nguồn

*
Tắt có thể chấp nhận được thông đưa tin nhắn bên trên iPhone

Sau khi để mật khẩu lời nhắn iPhone. Để có thể mở tin nhắn trở lại, các bạn sẽ cần nhập vào mật khẩu nhằm mở.

2#. Khóa tin nhắn trên iPhone với phần mềm hỗ trợ

Với những dòng iphone chưa được Jailbreak. Các bạn chỉ bao gồm thể thiết lập cấu hình chế độ khóa lời nhắn hiển thị trên màn hình khóa iPhone. Còn với điện thoại cảm ứng đã được Jailbreak. Các bạn sẽ dễ dàng hoàn toàn có thể khóa tin nhắn trên iPhone của mình.

Xem thêm: Trò Chơi Trang Phục Búp Bê Barbie Hay Nhất, Game Búp Bê Barbie, Game Thời Trang

❖ cách 1: bạn cần truy vấn vào Cydia.vn, tải ứng dụng Lockdown về máy. Sau đó, lựa chọn mục " toàn bộ các gói" để dễ ợt tìm thấy ứng dụng Lockdown Pro và mua về cài đặt vào iPhone của mình.

❖ bước 2: Sau lúc tải thành công xuất sắc ứng dụng Lockdown, bạn hãy tiến hành tùy chỉnh:

- trên mục Safety Word: Bạn đăng ký tên thông tin tài khoản để áp dụng ứng dụng Lockdown. Bên cạnh đó, đem pass ví như chẳng may quên mật khẩu tin nhắn.

- tại mục Password: chúng ta đặt tên password cho thông tin tài khoản của mình.

- cùng với phần Confirm: Bạn liên tục nhập lại mật khẩu cơ mà mình new tạo.

*
Tùy chỉnh khoá tin nhắn trên iPhone

Khi đã xong các thông tin trên. Bạn hãy bấm save nhằm lưu lại cục bộ thông tin là chúng ta đã đăng ký. Tiếp đó, trở lại screen chính và lựa chọn mục "Tin nhắn" để sở hữu mật khẩu. Sau khi chế tạo mật khẩu chấm dứt thì câu hỏi khóa tin nhắn đã và đang hoàn thành. Dịp này, vẫn không ai có thể mở tin nhắn trên iphone của bạn được.

Như vậy, chỉ với hầu như cách đơn giản trên là chúng ta có thể khóa lời nhắn trên iPhone rồi. Giờ đây, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm chưa hẳn lo lời nhắn bị lộ nữa. Chúc bạn thực hiện tại thành công!