Đặt phòng qua booking com

► hướng dẫn giải pháp đặt chống - giao dịch và hủy phòng tiếp khách sạn bên trên website Booking.com►Hướng dẫn giải pháp đặt chống - thanh toán giao dịch và hủy phòng tiếp khách sạn trên phầm mềm Booking

Với độ phổ biến phủ rộng khắp toàn cầu, Booking hiện được biết đến là trong số những kênh đặt phòng khách sạn bậc nhất thế giới hiện nay. Nếu như khách hàng là khách du ngoạn muốn tìm hiểu về phương pháp đặt phòng - thanh toán và hủy phòng khách sạn bên trên Booking thì tham khảo bài viết myphamlilywhite.com chia sẻ sau đây nhé!

*

Bạn muốn tìm hiểu cách đặt phòng khách sạn trên Booking.com?

► hướng dẫn bí quyết đặt phòng - thanh toán giao dịch và hủy phòng tiếp khách sạn bên trên website Booking.com

- Đăng ký thông tin tài khoản trên trang web Booking.com

Để dễ thống trị và theo dõi tin tức đặt phòng sau này, bạn nên đk tài khoản với bốn cách người tiêu dùng là khách du lịch trên trang web Booking.com.

Bạn đang xem: Đặt phòng qua booking com

•Bước 1: truy vấn vào trang chủ Booking.com, lựa chọn ô Đăng ký ở góc cạnh phải màn hình:

*

•Bước 2: Điền địa chỉ email, kế tiếp tạo mật khẩu.

*

•Bước 3: Điền chúng ta - tên, số điện thoại => nhấn Ok

*

Sau đó chúng ta vào đăng nhập vào email để xác nhận tài khoản từ bỏ mail được Booking gửi đến. Như vậy là các bạn đã xong xuôi bước đk tài khoản bên trên website Booking.com.

- lí giải đặt chống – thanh toán trên trang web Booking.com

•Bước 1: Tại home Booking.com, trên mục khu vực nghỉ, các bạn nhập vào Tỉnh/ Thành phố bạn muốn đặt phòng, thời gian nhận phòng - trả phòng, tín đồ lớn - trẻ em và con số phòng cần đặt => “Tìm”

*

•Bước 2: Từ list chỗ nghỉ hiện tại ra, các bạn lựa chọn các bộ lọc mặt trái screen để thu nhỏ phạm vi tra cứu kiếm, thuận tiện chọn được khách hàng sạn theo nhu cầu của phiên bản thân:

*

•Bước 3: sau thời điểm xem ảnh khách sạn, đọc review và lựa chọn được phòng tiếp khách sạn ý muốn đặt, bạn có thể ấn “Đặt ngay” trên phần đầu trang thống trị đặt phòng của khách sạn:

*

Hoặc kéo xuống chọn “Tôi vẫn đặt” trong list phòng hiển thị dưới - bạn chú ý cần xem kỹ các thông tin vào ô “Các lựa chọn”:

*

•Bước 4: triển khai “Nhập thông tin” đặt phòng (Bạn để phòng mang lại ai? Tên vừa đủ của khách, yêu cầu đặt biệt…) => chọn “Tiếp theo: cụ thể cuối cùng”

*

•Bước 5: chứng thực lại vùng/ quốc gia, số điện thoại, tên, email => “Hoàn tất đặt phòng”

*

*

Sau đó Booking.com đang gửi mail xác nhận đặt phòng đến bạn

Hiện Booking.com vận dụng 2 bề ngoài thanh toán là khi đặt phòng online hoặc giao dịch tại địa điểm nghỉ - đề xuất tùy ước muốn bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Nếu tìm thanh toán online, bạn có thể sử dụng: thẻ Visa, Mastercard, JCB, American Express, UnionPay Credit Card, Diners Club, Discover.

- hướng dẫn hủy đặt phòng tiếp khách sạn trên website Booking.com

Vì đã thực hiện việc đăng ký tài khoản từ trên đầu nên trong trường hợp thay đổi lịch trình, mong hủy đặt phòng, bạn chỉ việc nhấp vào đường truyền trong email xác nhận đặt phòng được Booking.com gửi đến để bỏ phòng.

Xem thêm: Vê Nhà Đi Con Tập 19 - Xem Phim Về Nhà Đi Con Tập 19 Vietsub

Hoặc trong trang tài khoản cá thể trên Booking.com, chúng ta chọn mục “Đặt Phòng” và thực hiện thao tác làm việc hủy phòng vẫn đặt theo hướng dẫn:

*

►Hướng dẫn biện pháp đặt chống - thanh toán và hủy phòng tiếp khách sạn trên ứng dụng Booking

- Đăng ký thông tin tài khoản trên ứng dụng Booking

Đầu tiên, bạn cần phải tải và thiết lập app Booking vào năng lượng điện thoại.

• bước 1: Mở vận dụng Booking, nếu lần đầu sử dụng Booking và chưa tồn tại tài khoản thì bạn chọn “Tạo tài khoản”

• bước 2: Nhập địa chỉ Email, mật khẩu đăng nhập => Và áp dụng đường dẫn được app Booking giữ hộ về e-mail để kích hoạt tài khoản:

*

- lí giải đặt chống – thanh toán giao dịch trên phầm mềm Booking

• cách 1: Nhập điểm đến lựa chọn của bạn, thời hạn đặt chống - trả phòng, con số khách bạn lớn - con trẻ em, số chống => "Tìm"

*

• bước 2: Từ list khách sạn hiện nay ra, bạn thực hiện bộ lọc để lựa chọn khách sạn vừa ý hoặc dùng phiên bản đồ giúp thấy vị trí của các khách sạn kèm nấc giá:

*

*

Bộ thanh lọc ngân sách, chuỗi, hình trạng sao, điểm đánh giá, bữa ăn…

*

Bản đồ hiển thị vị trí các khách sạn kèm mức giá thành phòng

• cách 3: sau khi đã chọn lựa được khách sạn ưng ý => “Chọn phòng”

*

• bước 4: tìm được phòng ước ao đặt => “Chọn” => “Đặt ngay”

*

• cách 5: Điền thông tin của người tiêu dùng (Họ - tên, điện thoại, mục tiêu chuyến đi) => “Bước tiếp theo”

*

• cách 6: các bạn xem lại đầy đủ chi tiết đặt phòng, đặc biệt lưu ý “Giá cuối cùng”

*

Sau khi lựa chọn “Đặt ngay”, một mail chứng thực đặt phòng sẽ tiến hành gửi đến e-mail của bạn.

Và chế độ thanh toán cùng với phiên phiên bản App cũng tương tự, bạn cũng có thể chọn giao dịch thanh toán online trước hoặc giao dịch tại khu vực nghỉ.

- lý giải hủy đặt phòng khách sạn trên tiện ích Booking

Nếu biến đổi lịch trình và ước ao hủy đặt phòng, chúng ta có thể chọn nút “Hủy để phòng” gồm trong mail xác nhận được gởi đến lúc để phòng thành công. Hoặc chúng ta có thể thao tác trực tiếp trong ứng dụng:

• lựa chọn “Các để phòng”:

*

• chọn “Quản lý để phòng” => “Những tuyển lựa hủy để phòng”

*

• lựa chọn “Đồng ý, hủy toàn bộ đặt phòng” và xác nhận lý vì hủy đặt phòng:

*

Một mail chứng thực đã hủy để phòng sẽ được gửi đến e-mail - bạn cần quan tâm đến thời gian được bỏ phòng miễn phí tổn để không mất tầm giá khi hủy phòng

Với các bước hướng dẫn chi tiết trên đây, hy vọng sẽ giúp những ai lần đầu thực hiện Booking dễ ợt thực hiện nay các thao tác đặt phòng - thanh toán hay bỏ phòng theo ý muốn.